รีเซต

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.4 : "อ๋อม" เกร็งต้องจูบ "แพรว" รับบทโจรปล้นใจ!

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.4 : "อ๋อม" เกร็งต้องจูบ "แพรว" รับบทโจรปล้นใจ!
EntertainmentReport2
4 พฤศจิกายน 2565 ( 18:10 )
3.7K

เรียกว่าเปิดด้วยบู๊จัดเต็ม สำหรับ “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3)” ที่นำแสดงโดย "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์" ในบท เสือเดช จอมโจรที่หาตัวจับยาก และตอนนี้แฟน ๆ ละครยังยกให้เป็นจอมโจรเจ้าเสน่ห์ เพราะเสือเดชนั้นออกมาแต่ละฉากด้วยมาดสุดเท่ คารมคมคาย ดูฉากดุๆมาเยอะแล้ว งานนี้เราแอบไปเก็บเบื้องหลังฉากจอมโจรปล้นใจ มาดกวน ที่จะมาคว้าใจจริยา หรือสาว "แพรว เฌอมาวีร์" โดยฉากนี้เป็นฉากจูบแรกของทั้งคู่ในเรื่องเลยทีเดียว

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.4 : "อ๋อม" เกร็งต้องจูบ "แพรว" รับบทโจรปล้นใจ!

 ฉากนี้เป็นตอนที่เสือเดช (อ๋อม อรรคพันธ์) ต้องการเข้าไปเอายาแก้พิษเพื่อมาช่วยพวกพ้องของตนที่โดนพิษตะขาบอาคมจากสมุนของผู้ใหญ่เกิด แต่เสือเดชก็ถูกพวกบุนยังพบก่อน เสือเดชจึงเข้าไปแอบในห้องจริยา จริยาตกใจกลัวมาก เพราะชื่อเสียงความโหดร้ายของจอมโจรอย่างเสือเดชเลื่องลือ จริยากลัวสั่นไปหมด แต่ใจดีสู้เสือและแอบเอากรรไกรจะลอบแทงเสือเดช  เสือเดชรู้ทัน หลบได้ แล้วคว้าจริยามาจูบประกบปากอย่างดูดดื่ม! 

 

ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากเข้าพระเข้านางฉากแรกของทั้งคู่เลย แถมเป็นฉากจูบด้วย เรื่องนี้แม้จะเป็นการเจอกันเรื่องที่ 2 แต่เพิ่งได้จับคู่กันเรื่องแรก ซึ่งสาวแพรวมีสะกิดทีมงานบอกว่าแอบเกร็ง และแอบเกรงพี่อ๋อมอยู่ แต่ทีมงานก็ให้กำลังใจว่าหนุ่มอ๋อมนั้นใจดี เป็นคนสนุกสนาน และไม่ดุอย่างที่คิด ซึ่งก่อนเข้าฉากคนที่ดูจะตื่นเต้นก็ดูจะเป็นพระเอกเรา อ๋อม อรรคพันธ์นี่แหละ เพราะเจ้าตัวแอบบอกว่าเกรงใจน้อง มีไปกระซิบแอบถามผู้กำกับว่าจะต้องจูบจริงเลยไหม ซึ่งพี่นุ อนุวัฒน์ผู้กำกับก็บอกเลยว่าฉากนี้พี่ขอ เพราะเป็นฉากเปิดของเรื่อง ที่เสือเดชจะต้องหลงเสน่ห์ของจริยาแบบจัง ๆ งานนี้อ๋อมก็เลยขอโทษขอโพยขอซักซ้อมมุมกล้องซักซ้อมคิวกับสาวแพรวก่อน เพื่อจะได้ถ่ายแบบผ่านฉลุย และได้ภาพถูกใจผู้กำกับเราซึ่งเรื่อง ภาพนั้นพี่นุไม่เคยปล่อยให้ผ่านไปง่ายๆ งานนี้เรียกว่าเขินคู่ แต่ดูเถอะฉากนี้แฟน ๆ ต้องแอบกรี๊ดแน่นอน เพราะเสือเดชกับจริยา ในแบบฉบับอ๋อม-แพรว ถ่ายทอดออกมาจิ้นได้ใจคนดู จนต้องยกให้เป็นฉากโจรปล้นใจของหนุ่มอ๋อมแน่นอน

 แฟนๆ ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3)” ฉากนี้ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ และติดตามความสนุกได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :