รีเซต

CF ค่ะพี่! 11 คนบันเทิง ผันตัวไลฟ์สดขายของ หารายได้เสริมในยุคโควิด-19

CF ค่ะพี่! 11 คนบันเทิง ผันตัวไลฟ์สดขายของ หารายได้เสริมในยุคโควิด-19
Entertainment Report_3
20 มกราคม 2565 ( 14:30 )
7.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราไลฟ์สดขายของ เรียกว่าเป็นภาพที่เราเริ่มจะได้เห็นบ่อยมากขึ้น ซึ่งบางคนมองเป็นธุรกิจเสริม บางคนหากิจกรรมทำ หารายได้เสริม ขณะที่เบรกงานในวงการบันเทิง ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราได้เห็นคนบันเทิงหลากหลายที่ออกมาไลฟ์สดขายของ  เรียกว่าไม่อายทำกิน ทาง TrueID เลยถือโอกาสพูดถึง 11 คนบันเทิง ผันตัวไลฟ์สดขายของ หารายได้เสริมในยุคโควิด-19 จะเป็นใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกัน! 

11 คนบันเทิง ผันตัวไลฟ์สดขายของ หารายได้เสริมในยุคโควิด-19 

 

ปกตินางร้ายคนสวย ไอซ์ อภิษฎา มีร้านให้เช่าชุดราตรี Celeb Closet อยู่แล้ว แต่ล่าสุดสาวไอซ์นึกสนุกอยากผันตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์ดูบ้าง งานนี้เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ ที่ดูไลฟ์สด เพราะสาวไอซ์ถามลูกค้า ถึงวิธีการให้ลูกค้า CF รวมถึงศัพท์ต่าง ๆ เรียกว่าเป็นแม่ค้าที่ทั้งสวยทั้งฮาจริง ๆ

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกมาไลฟ์สดขายขนม สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา ที่ลงทุนสต๊อกขนมอย่างจริงจัง แล้วไลฟ์สดขายของ งานนี้เจ้าตัวตั้งใจและจริงจังมาก ๆ ถือว่าเป็นอีกช่องทางหารายได้เสริม ในช่วงที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด

 

ฟากหนุ่ม ออย ธนา แม้ว่าเรื่องหัวใจจะเฟล ก็ขอลุยทำงานเต็มที่ทั้งถ่ายละคร รวมถึงแท็กมือเพื่อนซี้ แหม่ม วิชุดา ไลฟ์สดขายของออนไลน์ในเพจ Wichu Na pa shop ซึ่งมีหลากหลายอย่างให้แฟน ๆ ได้เลือกสรร เห็นเป็นหนุ่มมาดนิ่งแบบนี้ แต่ลีลาขายของสนุกไม่เบาเลยทีเดียว

 

ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ขยันทำงานหาเงินมาก สำหรับ เอกกี้ เอกชัย นอกจากงานในวงกานแล้ว เอกกี้ยังมีกิจการส่วนตัว รวมถึงร้าน eakyshop ที่ขายของแบรนด์เนมแท้ แถมบางครั้งไลฟ์สดขาย ด้วยลีลาสุดสนุก ทำให้แฟน ๆ ดูกันเพลินเลยแหละ

 

เปิดเพจ Cy.Chiranan เพื่อเป็นอีกธุรกิจสร้างรายได้ และทำอย่างจริงจัง จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามเกือบล้านแล้ว สำหรับนางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ ที่เปิดหน้าสวย ๆ ไลฟ์สดขายของหลากหลาย อาทิ กระเป๋า แว่นตา คอลลาเจน ซึ่งงานนี้เธอไลฟ์ร่วมกับเพื่อนดาราอีกสองคนคือ ต่าย ชัชฎาภรณ์ และ เอี๊ยม วรรษพร นอกจากนี้ยังมี ธันน์ ธนากร สามีของสาวยุ้ยมาช่วยไลฟ์ขายของในบางช่วงอีกด้วย ขอบอกว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว

 

เป็นพ่อค้ายุคใหม่ที่มีลีลาการขายได้ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน ที่ผุดไอเดีย หยิบข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้ว มาไลฟ์สดขายของหารายได้เสริม แถมบางครั้งยังแบ่งเงินไปทำบุญอีกด้วย นอกจากนี้ยังลามไปถึงการนำของใช้ต่าง ๆ ของเพื่อนบันเทิงคนดังมาขาย ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก

 

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ขยันทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต สำหรับสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังมีธุรกิจขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหารเสริม แถมยังลงทุนไลฟ์สดขายของเองอีกด้วยทางเพจ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไหนจะแบ่งเวลาไปเลี้ยงลูกอีก ขยันแบบนี้นี่เองสามีถึงทั้งรักทั้งหลง 

 

ด้านนักแสดงสาวหน้าคม เบนซ์ ปุณยาพร ได้ไลฟ์สดขายของผ่านทางเพจของเธอที่มีชื่อว่า ดาราพาช้อป by เบนซ์ ปุณยาพร งานนี้สาวเบนซ์สวมวิญญาณแม่ค้าได้แบบคล่องแคล่ว ด้วยความที่เป็นคนที่พูดเก่ง คุยสนุก ทำให้การขายของเธอน่าสนใจ น่า CF และที่สำคัญแม่ค้าคนนี้สวยและเซ็กซี่มาก

 

หลังจากที่หม้ายสาวทรงเครื่อง พิ้งกี้ สาวิกา ออกมาเล่าเรื่องโดนโกงเงินนับ 10 ล้าน ซึ่งเป็นเงินจากนักพักน้ำแรงของเธอ แต่เธอก็ไม่ย่อท้อ นอกจากงานในวงการที่กลับมารับเหมือนเดิมแล้ว ยังผันตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์สดขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ งานนี้สาวพิ้งกี้บอกสนุกมาก

 

  • อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ

เปิดกรุ นำสมบัติ ข้าวของเครื่องใช้สมัยโบราณที่เป็นสมบัติเก่ามาไลฟ์สดขายอีกคน สำหรับ อาจารย์เผ่าทอง ทองเจือ ที่ตัดสินใจนำข้าวของมาไลฟ์สดขายผ่านทางเพจ เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #สมบัติผลัดกันชม และ #เผ่าทองกรุแตกแล้วจ้า เห็นข้าวของแล้วอยาก CF ทุกอย่างเลย เรียกว่าอาจารย์ดูแลของได้ดีมาก ๆ 

 

  • เป้ ไฮร็อค

ปิดท้ายที่อดีตศิลปินชื่อดัง เป้ ไฮร็อค ที่ตัดสินใจนำของสะสมที่แสนรักออกมาไลฟ์สดขาย อาทิ นาฬิกา รองเท้า หมวก แผ่นเสียง ไมโครโฟน กีตาร์ ฯลฯ ทางเพจ Suruhs Tubwang หวังช่วยผยุงเศรษฐกิจที่บ้านในช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้ไร้งานไร้เงิน ถือว่าเป็นอีกคนบันเทิงที่ไม่ย้อท้อท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดที่สร้างความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jackfanchan, pinkysavika, apitsada, djtonhorm, oilthana, djeaky
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ, Cy.Chiranan, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, ดาราพาช้อป by เบนซ์ ปุณยาพร, Suruhs Tubwang, Jack Fanchan

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี