มูฟออนจากที่เก่า! รวมดาวฟรีแลนซ์ ดาราไม่สังกัดค่าย ขอปังแบบอิสระ!

มูฟออนจากที่เก่า! รวมดาวฟรีแลนซ์ ดาราไม่สังกัดค่าย ขอปังแบบอิสระ!
Entertainment Report_2
13 ม.ค. 64
5.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ต้องบอกว่าปี 2563 เป็นปีแห่งการย้ายค่าย! และหันมารับงานอิสระกันจำนวนมาก ดาราหลายคนโผล่ในช่องอื่น และขอไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิม รับงานได้หลากหลายมากขึ้น ในยุคที่ดารามีช่องทางในการทำงานเป็นของตัวเอง มีโซเชียลเป็นของตัวเอง บอกเลยว่าวงการบันเทิงในปี 2564 พระนางต่างช่องจะได้มีโอกาสโคจรมาร่วมงานกันมากขึ้น ภายใต้การทำงานแบบฟรีแลนซ์ ที่ขอปังกันแบบอิสระ วันนี้ TrueID รวบรวมมาให้ดูกันว่าใครกันบ้าง

 

ดาราย้ายค่าย ปี 2563 


1. "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" นางเอกลูกหม้อช่อง 7 ที่ทั้งแสดงและเล่นละครและให้ช่อง 7 มานาน หมดสัญญามาระยะหนึ่งแล้ว และขอเปิดโอกาสให้ตัวเองรับละครหลายช่องทีเดียว ปี 2564 รับประกันฝีมือทีเดียวสำหรับนางเอกคนนี้  ล่าสุดกับ CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน โลกใบที่สอง ของช่องวัน 31 เผ็ดมากแม่!

ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกมากฝีมือ 

ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกฟรีแลนซ์สุดฮอต 

2. "ธันน์ ธนากร" สามี "ยุ้ย จีรนันท์" เป็นอิสระพร้อมภรรยาแต่ก็ยังทำละครป้อนช่อง 7 รับงานได้ทุกช่องเช่นกัน ทั้งงานเบื้องหน้า เบื้องหลังคู่นี้ ถึงไหน ถึงกัน

ธันน์ ธนากร สามีของ ยุ้ย จีรนันท์ 


3. "มิน พีชญา วัฒนามนตรี" นางเอกช่อง 7 ที่ขอเป็นอิสระ และล่าสุดได้มีการเข้าพบผู้บริหารช่อง 3 แล้วจ้า แถมเนื้อหอม ละครรุมตอบเยอะมากอีกด้วย

มิน พีชญา อดีตนางเอกช่อง 7 

4. "โบว์ เมลดา สุศรี" นางเอกที่ย้ายช่องแล้วรุ่งมาก ประกบ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ในละครของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ในละคร "มนต์รักหนองผักกะแยง" ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ 

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา นางเอกอิสระสุดฮอต 

5. "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" พระเอกแก้มป่องช่อง 7 หมดสัญญา แล้วขอเป็นอิสระเช่นกัน เรียกว่าเป็นเบอร์ใหญ่ของช่อง 7 เลยทีเดียว 

พอร์ช ศรัณย์ อดีตพระเอกช่อง 7 

6. "แซมมี่ เคาวเวลล์" นางเอกสุดเซ็กซี่ของช่อง 7 ที่ขอเป็นอิสระเช่นกันในปี 2563 เพื่อรับบทบาทและประสบการณ์ใหม่ 

แซมมี่ เคาวเวลล์ อดีตนางเอกช่อง 7 

7. "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" แจ้งเกิดจากช่อง 7 แต่รอบนี้หมดสัญญาแล้วเจ้าตัวบอกไม่เคยลืมบ้านหลังเก่า แต่อยากหาประสบการณ์ใหม่ ไม่ได้ต่อสัญญา ขอเป็นอิสระ รับงานเพียบเลย แถมฮอตอีกด้วย ย้ายช่องปุ๊บ รับละครแซ่บปั๊บ!

พิม พิมประภา นางเอกหมดสัญญาช่อง 7

8. "วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด" นางเอกช่อง 3 ที่ทิ้งทวนละครในบท "นิ่ม" นางร้ายในละคร "ร้อยเล่ห์มารยา" หมดสัญญาแล้วร่วมงานทั้งช่องอมรินทร์ทีวี และ ช่อง 8 รับประกันความแซ่บ จอเดือนแน่สำหรับคนนี้

วาววา ณิชชา อดีตนางเอกช่อง 3 

9. "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" เผยหมดสัญญากับ PPTV HD 36 ขอเป็นนักแสดงอิสระ ประเดิมละครกับช่องวัน 31 ทันทีในปี 2564 นี้ มีละครแล้วจ้า "เล่ห์ลวง" รอติดตามชมกันได้เลย

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นางเอกอิสระ

10. "ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส" นางเอกสาวที่หมดสัญญากับช่อง 3 และร่วมงานกับช่องวัน 31 ต่อทันที มีผลงานให้ได้ชมกันต่อเนื่องทีเดียว 

ริชชี่ อรเณศ นางเอกฟรีแลนซ์

11. "มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา" หมดสัญญากับช่อง 3 และกำลังมีผลงานละครกับช่อง 8 แต่ยังมีละครที่จ่อรอออกอากาศช่องเดิมอยู่เช่น ดาวคนละดวง และ ระเริงชล 

มิว ลักษณ์นารา 

12. "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค" หมดสัญญากับช่อง 3 แล้วเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งได้เห็นเคน ออกรายการของช่องวัน 31 ตามแฟนสาวอย่างเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาบ้างแล้ว 

เคน ภูภูมิ อดีตพระเอกช่อง 3 

13. "ไอซ์ อมีนา กูล" นางเอกสาวช่อง 3 ตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ รับละครทั้ง ช่อง 8 และของ "ฉอด สายทิพย์" เรียกว่าบทบาทแซ่บขึ้นมาก

ไอซ์ อมีนา นางเอกฟรีแลนซ์สุดฮอต 

14. "เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ" พระเอกหน้าหวาน คาแรกเตอร์เรียบร้อย หมดสัญญากับช่อง 8 อาร์เอสแล้ว รับละครแซ่บของ "ฉอด สายทิพย์" แบบพลิกบทบาทไปเลย 

 

เอี๊ยง สิทธา พระเอกพลิกคาแรกเตอร์

15. "โก โกสินทร์ ราชกรม" ดารา ลูกหม้อช่อง 3 ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระเช่นกัน 

โก โกสินทร์ เป็นนักแสดงอิสระ 

16. "อานัส ฬาพานิช" อดีตพระเอกหน้าหวาน นักแสดงของช่อง 7 ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระรับงานได้ทุกช่อง

อานัส ฬาพานิช พระเอกอิสระหน้าคม 

17. "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หลังจากหมดสัญญากับอาร์เอส ก้าวเข้าสู่ถนนการเมือง ล่าสุดเป็นนักแสดงอิสระ และรับเล่นละครของ "ฉอด สายทิพย์"

ฟิล์ม รัฐภูมิ ฟรีแลนซ์รับได้ทุกงาน 

18. "เคลลี่ ธนะพัฒน์" พระเอกวัย 50 ยังหล่อ ขอเป็นฟรีแลนซ์ โดยรับละครกับช่อง 8 กับค่ายของ "เอ๊ะ อิศริยา" เรื่อง "เวราอาฆาต" ที่แรกเลยทีเดียวหลังเป็นอิสระ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ นักแสดงอิสระ

19 . "นาดาว บางกอก" ออกประกาศ 3 นักแสดงในสังกัดอย่าง "ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร" , "กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล" และ "คลอดีน อทิตยา เครก" สิ้นสุดสัญญา ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ทั้ง 3 คนขอเลือกเส้นทางบันเทิงในรูปแบบของตัวเอง ยังรับทั้งงานเบื้องหน้าและงานเบื้องหลัง 

ไมเคิล ศิรชัช ดาราวัยุร่นชื่อดัง 

กุ๊กไก่ ภาวดี 

คลอดีน อทิตยา เครก 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yui_chiranan , thun_tanakorn , minpechaya , bow_maylada , porshe_saran , sammycowelll , pimprapa.t , wawwa_nc , pooklook_fonthip , richyoranate , mewlaknara4ever , ken_phupoom , ice_amena m , gosin_r , spartanas69_fc , filmrattapoom , kellytanapat , cookpavadee, michaelsirachuch, claudinecraig