รีเซต

รีวิว My Sassy Girl EP.2! แก้ว ยอมเปิดใจเล่าชีวิตส่วนตัวกับ เบสท์ แต่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สวยดุ

รีวิว My Sassy Girl EP.2! แก้ว ยอมเปิดใจเล่าชีวิตส่วนตัวกับ เบสท์ แต่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สวยดุ
Entertainment Report_3
12 ตุลาคม 2564 ( 20:55 )
139

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ EP.2 หลังจากที่ สาวสวย (แก้ว จริญญา) กับ จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) เจอกันครั้งแรก ก็ทำเอาจั๊วะซวยต้องเข้าไปนอนในคุกแล้ว วันที่สองเธอยังโทรตามจั๊วะให้ออกมาหาและเมา จบที่โรงแรมที่เดิม และเรื่องไม่จบแค่นั้น เพราะสาวสวยคอยตามจั๊วะไปถึงห้องเรียน เมื่อทั้งคู่มีโอกาสได้นั่งพูดคุยกัน เธอเปิดใจเล่าชีวิตส่วนตัวให้จั๊วะฟัง ก่อนที่จะแกล้งจั๊วะด้วยการถีบเขาตกน้ำ  

หลังจากที่จั๊วะ โดนตำรวจจับนอนคุกที่สถานีตำรวจ 1 คืน จากนั้นตำรวจได้ปล่อยตัวกลับบ้าน แม่จั๊วะถามว่าได้ไปหาป้ามาหรือเปล่า จั๊วะโกหก โดนแม่ไล่ตี ต่อมาสาวสวยโทรหาจั๊วะ บังคับให้เขาออกไปหาเธออีกครั้ง เมื่อถึงที่นัดสาวสวยโทรหาจั๊วะ ทั้งคู่ถึงที่หมาย แต่จั๊วะแกล้งบอกว่าตกเรือที่ท่าน้ำ แต่สาวสวยก็จับได้อยู่ดี ที่ร้านกาแฟ สาวสวยขอให้จั๊วะเล่าเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมาให้ฟัง จั๊วะเล่าอย่างละเอียด จั๊วะเผลอปากชมสาวสวย เธอรีบตัดบทบอกไม่ใช่นัดเดท แต่ก็ไม่ยอมปล่อยให้จั๊วะกลับบ้าน ลากจั๊วะไปนั่งดื่มต่อ ระหว่างนั่งรออาหาร เครื่องดื่ม สาวสวยเหลือบไปเห็นโต๊ะข้าง ๆ ที่เป็นอาป๋าพาสาวรุ่นลูกมาดื่ม เธอลุกขึ้นไปต่อว่า จนโดนอีกฝ่ายตอกหน้ากลับ สาวสวยกลับมานั่งดื่มที่โต๊ะ ดื่มไปร้องไห้ไป จั๊วะเริ่มเห็นใจมากกว่าความร้ายกาจของสาวสวย ซักพักสาวสวยชวนจั๊วะไปร้องเพลง ทำเอาจั๊วะงงหนักมาก และแล้วก็จบลงที่สาวสวยเมา จั๊วะต้องแบกไปโรงแรมเหมือนเดิม 

เมื่อจั๊วะแบกสาวสวยขึ้นมาบนห้อง เขากำลังจะออกจากห้อง สาวสวยลุกขึ้นมาบอกให้หยุด ห้ามไปไหน แก้วรั้งหน้าจั๊วะมาจูบ จนเขารีบลุกขึ้นมาแทบไม่ทัน รุ่งเช้าจั๊วะตื่นมา หวังรีบออกจากห้อง สาวสวยตื่นมาพอดีพร้อมพูดประโยคที่พูดประจำ "อยากตายหรือไง" บอกรอให้เธออายน้ำเสร็จ ค่อยกลับพร้อมกัน จั๊วะมานั่งย้อนคิดว่าสาวสวยไปเจออะไรมา ถึงได้ดื่มหนักขนาดนี้ 

ที่มหาวิทยาลัย สาวสวยมาตามหาจั๊วะถึงห้องเรียน แถมยังไปแกล้งบอกอาจารย์ว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 4 กับจั๊วะ และกำลังจะไปฝากครรภ์ ทำให้อาจารย์ยอมปล่อยทั้งคู่จากห้องเรียน สาวสวยเล่าชีวิตส่วนตัวให้จั๊วะฟัง รวมถึงเรื่องความรัก ที่เกือบจะมีความสุข แต่ก็หยุดไม่เล่าต่อ สาวสวยหยิบบทหนังเรื่อง อีสาวปืนกลยิงข้ามมิติ ที่เธอเขียนเอามาให้จั๊วะอ่าน เขานั่งอ่านและจินตนาการว่าเขาและสาวสวยเป็นพระเอกนางเอกในเรื่อง จั๊วะแนะนำให้สาวสวยทำหนังรักดีกว่า เขามองว่าหนังแอ็คชั่นไม่น่ารอด คุยกันซักพักสาวสวยถีบจั๊วะตกน้ำซะงั้น และจั๊วะร้องขอความช่วยเหลือ 

สาวสวยจะตามลงไปช่วยจั๊วะหรือไม่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมใน My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 11 ตุลาคมนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี