เคาะสนิม19 ปี! จอยซ์ TK โผล่ร่วมงาน Remember You คือเธอ สาวผู้กุมประวัติของฆาตกร

เคาะสนิม19 ปี! จอยซ์ TK โผล่ร่วมงาน Remember You คือเธอ สาวผู้กุมประวัติของฆาตกร
EntertainmentReport
21 ก.ย. 64
145

ข่าวบันเทิงวันนี้

จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม หรือ จอยซ์ กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ ตำนานดูโอ้ที่หลายคนจะเรียกชื่อติดปากว่า โบวจอยซ์ สองสาวที่ทำให้เพลงผ้าเช็ดหน้าดังไปทั้งประเทศ ล่าสุด จอยซ์ กรภัสสรณ์ หวนคืนงานแสดงอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานถึง 19 ปี ในซีรีส์ Remember You คือเธอ ใน EP.11  ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID โดยเธอรับบท แก้ว หญิงสาวที่รอดชีวิตจากคดีฆาตกรรมปริศนายกครอบครัว 

จอยซ์ TK โผล่ร่วมงาน Remember You คือเธอ

เรียกว่าทำให้แฟนๆ ซีรีส์ Remember You คือเธอ เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่ เมื่อนักร้องดังอย่าง จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม หรือ จอยซ์ กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ มาโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากที่เธอห่างหายจากงานละครซีรีส์ไปนาน ซึ่งเธอรับบท แก้ว เด็กสาวกำพร้าที่เคยทำงานในบ้านที่เกิดคดีฆาตกรรมปริศนา ตายยกครอบครัว 13 ศพ เธอเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตและยังคงกลับไปดูแลบ้านหลังนี้อยู่เป็นระยะ

ซึ่งในเรื่องเธอเป็นกุญแจดอกสำคัญที่เล่าเหตุการณ์ในวันที่เกิดเรื่อง และยังเป็นคนที่รู้เรื่องราวของเด็กชายที่ถูกซ่อนไว้ในบ้าน จนเป็นจุดกำเนิดฆาตกรที่ชื่อ ปฐมกาล นั้นเอง ใครอยากชมผลงานของ จอยซ์ กรภัสสรณ์ สามารถติดตามชมได้ที่ Remember You คือเธอ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่ม 16 สิงหาคมนี้

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี