รีเซต

ฤทัยบดี EP.3 : "กานต์" โชว์สกิลเทควันโด ทำ "โดนัท" อึ้งตาค้าง

ฤทัยบดี EP.3 : "กานต์" โชว์สกิลเทควันโด ทำ "โดนัท" อึ้งตาค้าง
EntertainmentReport3
21 พฤษภาคม 2566 ( 16:14 )
187

"ฤทัยบดี EP.3" ผลงานค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ละครใหม่ช่วงหลังข่าวภาคค่ำทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7HD หลังจากออกอากาศไปแค่ 2 ตอนแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครดีต่อเนื่อง เพราะนอกจากความสนุกของเรื่องราว ที่มีฉากชวนลุ้นไม่หยุด แฟน ๆ ยังได้ตื่นตาตื่นใจกับ CG อลังการที่ทำให้ละครสนุกครบรสเต็มอิ่ม งานนี้เลยตามมาด้วยคำชมรัว ๆ แต่เรื่องราวละครยังมีจุดพีคให้ติดตามต่อ ที่ขอบอกว่าเป็นอีกฉากที่แอ็กชั่นสะใจแฟน ๆ ทีเดียว

ฤทัยบดี EP.3

โดยฉากล่าสุด เป็นตอนที่ ปานฤทัย (กานต์ ณัฐชา) และ คุณพระสิงห์คำ (โดนัท ภัทรพลฒ์) ถูกลอบทำร้ายจาก ขุนแสน (บอม นนทัช) ที่พยายามเล็งธนูยิงมาที่ปานฤทัยหมายจะฆ่าทิ้งตามคำสั่ง แต่คุณพระสิงห์คำก็เข้ามาปกป้องปานฤทัยจากลูกธนูไว้ได้ ลูกน้องของขุนแสนจึงตัดสินใจบุกเข้ามาเพื่อจะทำร้ายปานฤทัยในระยะประชิด ปานฤทัยไม่ยอมที่จะโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว เลยงัดวิชาในยุคปัจจุบันอย่างเทควันโด สายน้ำตาล มาโชว์บู๊เบา ๆ ด้วยการยกเท้าฟาดก้านคอลูกน้องของขุนแสนจนล้มคว่ำ ทำเอาเหล่าคนยุคโบราณ โดยเฉพาะคุณพระสิงห์คำอึ้ง ตะลึงกับท่าทางที่แสนประหลาดของแม่หญิงคนนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งฉากนี้ผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ มาเยือนกองถ่ายจับมือผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ ช่วยกันกำกับฉากนี้เป็นพิเศษ เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากที่มีรายละเอียดไม่ธรรมดาเลย ทำเอานักแสดงอย่างโดนัท กานต์ และบอม ออกอาการเกร็งเบา ๆ แถมวันที่ถ่ายทำฉากนี้ อากาศยังร้อนอบอ้าว แต่เหล่านักแสดงก็ตั้งใจพร้อมแสดงเต็มที่ เพื่อให้ฉากนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี

ติดตามชมความสนุกฉากนี้ได้ในละคร "ฤทัยบดี" วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม นี้ และติดตามชมความสนุกของละครได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :