รีเซต

รีวิว XYZ EP.6! ออม ทำภารกิจช่วยชีวิต เทศน์ สำเร็จ อนันดา ยอมใจในความพยายาม

รีวิว XYZ EP.6! ออม ทำภารกิจช่วยชีวิต เทศน์ สำเร็จ อนันดา ยอมใจในความพยายาม
Entertainment Report_3
21 ธันวาคม 2564 ( 20:50 )
152

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว  XYZ The Series EP.6 ฉัตร (ออม สุชาร์) พยายามหาทางช่วยชีวิต ไท (เทศน์ ไมรอน) ด้วยการตามหาคนที่มีกรุ๊ปเลือดเดียวกับไท ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ตาม ส่วน ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ตัดสินใจขังฉัตร เพราะไม่อยากให้ยุ่งเรื่องการช่วยเหลือไท เขาอยากจะจัดการเอง สุดท้ายฉัตรพังประตูออกมาเพื่อไปช่วยเหลือไทได้ตามตั้งใจ 

รีวิว XYZ EP.6

ก่อนที่ธรจะถูกลอบยิง แต่ไทเอาตัวบังจนถูกยิงแทน ธรยอมเล่าให้ฉัตรฟังว่าตั้งแต่มีการประมูลครั้งใหญ่ มีการขู่ฆ่าไทมาตลอด รวมถึงระบบภายในเพ้นเฮ้าส์ถูกแฮก ทำให้เขาเป็นห่วงไทมาก ไทเสียเลือดมาก และกรุ๊ปเลือดของไทเป็นกรุ๊ปเลือดที่หายาก ธรหัวเสียมาก ถามกับฉัตรว่าเข้าใจหรือยัง ที่ต้องคอยติดตามตัวไทตลอดเวลา หมอว่าไทเสียเลือดมาก กระสุนถูกอวัยวะที่อยู่ในช่องท้อง บัตเลอร์เลิศมาถึงโรงพยาบาลต่อว่าฉัตรด้วยความโกรธและเสียงดัง ธรสั่งให้เลขาวีรินเฝ้าอาการไท สั่งบัตเลอร์จัดงานการข้างนอก แต่สั่งให้ฉัตรกลับบ้านไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น ฉัตรเสียใจมาก

หลังจากการผ่าตัด หมอสั่งให้พยาบาลสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด ฉัตร พยายามตามหาคนที่มีกรุ๊ปเลือดเดียวกับไท โดยมีหวานใจ แม่บ้านรุ่นน้องของไท เป็นคนพาไปหากลุ่มคนฮินดู ทุกคนพร้อมใจให้เจาะเลือดเพื่อหากรุ๊ปที่ต้องการ ฉัตรเริ่มมองว่าไม่ใช่อย่างที่คิด เลยชวนหวานใจยิ่งหนี เลขาวีรินโทรหาฉัตร บอกว่าไทฟื้นขึ้นมาบอกให้ไปหาย่าเดือน ซึ่งเป็นญาติที่เหลือเพียงคนเดียวของไท ฉัตรรีบไปหาย่าเดือน ฉัตรบอกกับคนในบ้านของย่าเดือน ซึ่งเป็นญาติกับไท คนที่ดูแลย่าเดือนเล่าให้ฉัตรฟังว่า อย่าพูดชื่อเจสซี่ให้ย่าเดือนได้ยิน เพราะกฤษลูกชายของย่าเดือนพาเจซี่ที่ท้องมาอยู่ที่บ้าน ย่าเดือนโกรธมาก อยู่นานเข้าเริ่มมีปัญหากฤษจึงพาลูกเมียออกจากบ้านไป ย่าเดือนเสียใจมาก ต่อมากฤษพาไทกลับมาอยู่บ้าน หลังเจสซี่เสีย กฤษก็เสียไปอีกคน ย่าเดือนคิดว่าจะได้อยู่กับเหลนไท แต่กฤษเขียนยกไทให้เพื่อนดูแล ฉัตรขอตัวกลับ บอกจะหาเวลาพาไทมากราบย่าเดือน

ธรทำใจเรื่องไท บอกว่าให้คนติดต่อไปที่โรงพยาบาล เพื่อให้ชะลอการรักษา หลังฉัตรรู้ ฉัตรข้องใจมาก มาหาธรทันที ฉัตรพยายามเข้าไป แต่บอดี้การ์ดห้ามไม่ให้เข้า ฉัตรถามบัตเลอร์เลิศ ทำไมธรถึงขัดขวางเรื่องการรับเลือดจากคนที่ฉัตรหามา บัตเลอร์บอกว่าทุกอย่างมีเหตุผล เขาหลอกฉัตรมาที่ห้องหนึ่ง แล้วปิดประตูขังฉัตรไว้ และสั่งคนเฝ้าหน้าประตู ฉัตรเปิดเจอเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ เธอดื่มแล้วมีแรง พังประตูออกมาเจอบอดี้การ์ดที่เฝ้าหน้าห้อง พร้อมจัดการทั้งสองคนอย่างรวดเร็ว

ที่ห้องพักฟื้นไทฟื้นตัวขึ้นมา เห็นฉัตรนอนข้าง ๆ ไทบอกว่าถ้าไม่ใช่เพราะฉัตร ไม่อยากฟื้นกลับมา ฉัตรบอกเป็นห่วงมาก เพื่อนไทมาเยี่ยมพอดี เห็นทันช็อตที่ไทกำลังอ้อนฉัตร ส่วนธรกำลังพยายามตามหาแฮกเกอร์ ที่แฮกระบบในเพ้นเฮ้าส์ ฉัตรรีบมาบอกธรด้วยความดีใจ ว่าไทฟื้นแล้ว แต่หน้าตาธรมีความเครียดแฝงอยู่ ฉัตรเลยถามว่าธรเป็นอะไร ธรเลยถามฉัตรกลับว่ามีเพื่อนรักมั้ย  

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี