รีเซต

เบสท์ หวาน ตงตง ปังมากถอยรถป้ายแดงคันที่ 3 บอกนับจากนี้มีแฟนขับให้แล้ว (มีคลิป)

เบสท์ หวาน ตงตง ปังมากถอยรถป้ายแดงคันที่ 3 บอกนับจากนี้มีแฟนขับให้แล้ว (มีคลิป)
Entertainment Report_2
28 พฤศจิกายน 2564 ( 14:38 )
412

ข่าวบันเทิงวันนี้

สวยและรวยมากตัวจริง! "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" หวานใจ "ตงตง กฤษกร กนกธร" ถอยรถป้ายแดงคันที่ 3 เรียกว่าทั้งหวานทั้งรวยยิ่งคบ ยิ่งฟิน เจ้าตัวขอบคุณทุกคนที่ติดตาม ทุกยอดวิวมีความหมายมาก แถมยังโชว์หวานนับจากนี้จะมีแฟนขับ นั่น คือ ตงตง นั่นเอง 

ตั้งแต่คบกันก็พากันงานวิ่งชน เงินวิ่งหามาตลอด สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยและเก่ง ของ "สมรักษ์ คำสิงห์" ซึ่งล่าสุด ถอยรถตู้ป้ายแดง นำมาส่งถึงบ้านแล้ว หลังจากที่ตงตงและครอบครัว บอกว่ารถยังไม่มา แต่จริง ๆ นำมารอหน้าบ้านแล้ว ซึ่งเบสท์เผยโมเมนต์น่ารักกับรถที่มาจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำคลิปลงยูทูบ และหวานมาก เมื่อทุกโมเมนต์มีแต่ตงตง ทำให้มีความสุขและนับจากนี้จะมีแฟนเป็นคนขับแล้วอย่างจริงจัง โดยเบทส์ โพสต์ ลงไอจีไว้อย่างหวานมากว่า...

โดนแกงอีกแล้ววว!! พี่ตงบุกถึงเตียง ลงมาเจอ รถใหม่มาส่งเฉยเลยยย!! ไหนบอกยังไม่ได้ไง!? ติดตามชมในคลิปนะคะ😍 ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่ติดตามเบสมาตลอด รถคันที่3 จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่มีทุกคนที่ดูคลิปของเบส ทุกยอดวิว ยอดไลค์ ยอดติดตาม มีความหมายกับเบสมากจริงๆ อยากขอบคุณทุกคนให้ครบทุกคนมาก ๆ แต่หวังว่าโพสนี้จะถึงทุกคนนะคะ "ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ รัก❤️" ขอบคุณครอบครัวด้วยที่แกงได้น่ารักมาก555555 @kamsing_family ขอบคุณพี่ @tongtong_thestar12  ที่อยู่ข้างๆหนูในทุกๆความสำเร็จ หรือหนูเจอปัญหาอะไรหันไปข้างๆก็มีพี่เสมอเลย ขอบคุณนะคะ รักคุณชายนะ😘❤️ (ฝากติดตามคลิปด้วยนะคะ)

ส่องจากคลิปแล้วบอกได้เลยว่า สวยและรวยมากตัวจริงยังไม่พอ ความรักก็ยังหวานเบ่งบานสีชมพูอีกด้วย เฮงและปังมากสำหรับคู่นี้ในปีที่ผ่านมา

 

ขอบคุณคลิปจาก Kamsing Family Channel

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing , tongtong_thestar12

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี