รีเซต

รักแล้วรุ่งเลย! รวมคู่รักคนบันเทิง ยิ่งคบ ยิ่งดัง ยิ่งปัง

รักแล้วรุ่งเลย! รวมคู่รักคนบันเทิง ยิ่งคบ ยิ่งดัง ยิ่งปัง
Entertainment Report_3
28 ตุลาคม 2564 ( 16:24 )
393

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องความรักกับคนบันเทิงเป็นของคู่กัน และยังคงเป็นเรื่องราวที่แฟน ๆ ยังคงให้ความสนใจเสมอมา ยิ่งคู่ไหนเป็นคู่จิ้นชวนฟินมาก่อน หรือเคมีมีความเข้ากันสุด ๆ ทาง TrueID เลยนึกถึงคู่รักคนดังและขอ รวมคู่รักคนบันเทิง ยิ่งคบ ยิ่งดัง ยิ่งปัง จะเป็นคู่ไหน ใช่คู่ที่คุณเชียร์อยู่หรือเปล่า ตามไปดูกันเลย! 

รักแล้วรุ่งเลย! รวมคู่รักคนบันเทิง ยิ่งคบ ยิ่งดัง ยิ่งปัง

ก้อย อรัชพร - นิกกี้ ณฉัตร

เป็นคู่รักที่แฟน ๆ แอบเชียร์ตั้งแต่รู้ว่า นิกกี้ ณฉัตร ขายขนมจีบ ก้อย อรัชพร กระทั่งทั้งคู่ตกลงใจคบหากัน และพากันสร้างชื่อสุด ๆ ในฐานะยูทูบเบอร์คนดังที่ใคร ๆ ก็อยากไปออกรายการด้วย แถมยังควักกระเป๋าซื้อบ้านราคาหลักสิบล้านในระยะเวลาใกล้เคียงกัน เรียกว่าพากันปังสุด ๆ ไปเลย 

 

เบสท์ รักษ์วณีย์ - ตงตง กฤษกร

ด้านคู่รักหวานเจี๊ยบ เบสท์ รักษ์วณีย์ และ ตงตง กฤษกร ที่ตอนแรกแอบเจอกระแสแอนตี้มองว่าเป็นคู่รักโกยงาน รักกันเฉพาะออกสื่อ แต่กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่าความรักของคู่นี้บริสุทธิ์และอยู่ในสายตาพ่อแม่ฝ่ายหญิง และที่สำคัญยังจูงมือกันทำงานและรับทรัพย์อยู่เรื่อย ๆ

 

กรีน อัษฎาพร - ธันวา สุริยจักร

คบหาดูใจกันมานาน แต่คู่ของ กรีน อัษฎาพร และ ธันวา สุริยจักร ก็ยังคงไม่วี่แววแต่งงาน แต่ขอบอกว่าดีกรีความหวานของทั้งคู่ ยังสวีตดีไม่มีตก นอกจากจะเป็นพาร์ทเนอร์เรื่องหัวใจแล้ว ยังเป็นพาร์ทเนอร์เรื่องธุรกิจอีกด้วย แม้ว่าธุรกิจจะต้องปิดตัวลงด้วยสถานการณ์โควิด-19 แต่ทั้งคู่ก็ยังโกออนชีวิตต่อ

 

ตูมตาม ยุทธนา - อาหลี อัฐริญญา

เพิ่งเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันก็ทำเอาฮือฮาไม่น้อย สำหรับคู่ของ ตูมตาม ยุทธนา และ อาหลี อัฐริญญา พอเปิดตัวปุ๊บ ก็ควงกันเปิดช่องยูทูบด้วยกัน อวดคลิปโมเมนต์หวานเบา ๆ ของทั้งคู่ เป็นเคมีที่ลงตัวมาก ๆ เหมือนกัน เพราะดูทั้งคู่มีความต่างมาก แต่ก็มีความเข้ากันมากเช่นกัน 

 

ริชชี่ อรเณศ - ก็อต อิทธิพัทธ์

ศึกษาดูใจกันมาพักใหญ่ แม้ว่า ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ จะไม่ค่อยโพสต์รูปคู่บ่อยนัก แต่เชื่อว่าความหวาน ความน่ารักของทั้งคู่ยังคิ้วท์เหมือนเดิม แถมยิ่งคบกัน ยิ่งมีงาน ยิ่งปัง รวมถึงมีรางวัลการันตีอีกด้วย นอกจากนี้ทุกครั้งที่ก็อตออกรายการพูดถึงริชชี่ ยังพูดแบบชื่นชมให้เกียรติสุด ๆ

 

เค้ก นัทธวัชร์ - คริสซี่ กฤษณ์สิรี

ฟากคู่รักดาวรุ่งมาแรง เค้ก นัทธวัชร์ และ คริสซี่ กฤษณ์สิรี เป็นอีกคู่ที่ซื้อบ้านหวังสร้างอนาคตร่วมกัน แต่สุดท้ายมีความจำเป็นต้องขายบ้าน เพราะเหตุผลส่วนตัว นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีความน่ารักในเรื่องของการวางตัว และที่สำคัญมีงานละครให้แฟน ๆ ได้ดูอยู่เรื่อย ๆ 

 

ณิชา ณัฏฐณิชา - โตโน่ ภาคิน

ส่วน ณิชา ณัฏฐณิชา และ โตโน่ ภาคิน แม้ว่ายังไม่เรียกกันว่าแฟน แต่การแสดงออกต่อกันนั้นทำให้เราสุขใจตาม นอกจากงานบุญที่ทำด้วยกันเรื่อย ๆ แล้ว ยังมีโมเมนต์น่ารักที่แฟน ๆ ยิ่งเห็นยิ่งฟิน

 

พลอย เฌอมาลย์ - คลอดีน อทิตยา

ยอมรับว่าคู่นี้ พลอย เฌอมาลย์ และ คลอดีน อทิตยา เซอร์ไพรส์มาก แถมยังมีมุมความฟินแจกจ่ายให้แฟน ๆ ได้สุขใจตาม เรียกว่าหวานกำลังดี แถมยิ่งคบกันยิ่งรุ่งกันอีกด้วย 

 

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ - เจเจ กฤษณภูมิ

ขยับมาที่ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และ เจเจ กฤษณภูมิ ที่คบกันมานานหลายปี แต่ดีกรีความหวานก็ไม่มีตก แม้ว่าไม่ได้หวานเวอร์ออกสื่อ แต่เค้าก็น่ารักเหมาะสม แถมยังพากันปังกันดังไม่เบาเลยทีเดียว 

 

ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ คูกิมิยะ

เป็นคู่รักซุปตารืเบอร์หนึ่งที่แฟน ๆ รักและสนับสนุนมาโดยตลอด สำหรับคู่รัก NY ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ขัยนเสิร์ฟช็อตหวานให้แฟน ๆ ได้อินฟินกันเรื่อย ๆ แล้วยังควงกันโกยงานรับละคร พรีเซ้นเตอร์กันแบบรัว ๆ เลยแหละ

 

คิมเบอร์ลี่ - หมาก ปริญ

เป็นอีกคู่รักอีกคู่ที่แฟน ๆ เชียร์ให้แต่งงานเร็ว ๆ สำหรับ คิมเบอร์ลี่ และ หมาก ปริญ แต่ฝ่ายชายก็บอกว่ายังรออีกนิด อยากสร้างตัวให้มั่นคงกว่านี้ แต่ก็เห็นทั้งคู่ทำงาน และรับงานคู่แบบรัว ๆ เช่นกัน

 

อาย กมลเนตร - ว่านไฉ อคิร

ปิดท้ายที่คู่รักว่าที่บ่าวสาวป้ายแดง อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ อคิร ที่เพิ่งขอแต่งงานกันไป แม้ว่าทั้งคู่จะคบกันไม่นาน แต่ก็รู้จักกันมานาน ก่อนที่จะขยับสถานะ หลังจากนั้นว่านไฉยังชวนอายทำช่องยูทูบตามรอยตนอีกด้วย 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nickynachat, goyyog, mark_prin, kimmy_kimberley, thanaerngnin, tongtong_thestar12, jaylerr, nychaa, chermarn, cakecarter, richyoranate, thanwa_than, bestkamsing, y.n.p.k, wahncai, kamolned, kugimiyas

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี