รีเซต

"ป๊อป ฐากูร" ลุยละครแน่น คนดูอินจัดอยากหยุมหัว ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

"ป๊อป ฐากูร" ลุยละครแน่น คนดูอินจัดอยากหยุมหัว ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"
EntertainmentReport2
9 ธันวาคม 2565 ( 19:05 )
232

เป็นนักแสดงตัวเต็งอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ “ป๊อป ฐากูร การทิพย์” ที่เรามักจะเห็นเขาคนนี้ในหลากหลายบทบาทและแต่ละครั้งที่เขารับเล่นเรื่องไหนก็มักจะเป็นที่น่าจับตามองอยู่เสมอ โดยเฉพาะบทร้าย ๆ ในปีนี้กับ ช่อง 3 ที่บทพีคติดตาในเรื่อง “เกมปรารถนา” ในบท เตวิศ ที่คนดูโดนตกไปแบบไม่รู้ตัว และผลงานเรื่องล่าสุด “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ในบท รชานนท์ กับการออกแบบตัวละครให้ร้ายเข้าขั้นเลวจนอยากหยุมหัว

"ป๊อป ฐากูร" ลุยละครแน่น คนดูอินจัดอยากหยุมหัว ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

โดยเจ้าตัวได้พูดถึงการแสดงในเรื่องนี้ว่า "ดีใจครับที่การแสดงของเราทำให้คนดูอินตามได้ขนาดนี้ ต้องบอกว่าการรับบทเป็นตัวร้ายครั้งนี้มันหลุดจากคาแรคเตอร์อื่นๆ ที่เคยเล่นมา เรื่องนี้ต้องใช้คำว่า ชั่ว มันมีทั้งความเลว ความร้าย เยอะแยะไปหมด ซึ่งเกิดจากการปลูกฝังเลี้ยงดูที่ผิด สปอยล์แบบผิดๆ แต่การสปอยแล้วลูกดีก็มีไม่ใช่สปอยแล้วจะเป็นแบบนี้ตลอด อยากให้ได้ติดตามชมกับครับว่าตัวละครรชานนท์จะเลวไปถึงขั้นไหนแล้วสุดท้ายเขาจะได้อะไรตอบแทน"

แม้จะได้รับเป็นตัวร้ายแต่เป็นตัวร้ายที่มีแต่คนรักจนงานละครแน่นแทบไม่มีเวลาว่าง เพราะเจ้าตัวได้พูดอัปเดตผลงานว่า "ตอนนี้ก็มี มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ที่กำลังออนแอร์อยู่ และก็มีเรื่อง สะใภ้สายสตรอง เลือดเจ้าพระยา แผนรักหักคานลุง แล้วก็กำลังถ่ายเรื่อง ยัยปลาไหลกับนายไฮโซ ครับ"

คิวทองขนาดนี้แฟน ๆ รอติดตามผลงานของหนุ่มป๊อปกันได้เลย แต่ตอนนี้ตามไปให้กำลังกันก่อนได้ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” 5 วันรวด! ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :