รีเซต

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ช่อง 3HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
21 ธันวาคม 2565 ( 18:00 )
9.3K

เรื่องย่อละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ช่อง 3HD ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย  กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เมื่อซุปตาร์สาวโดนสกัดดาวรุ่งจนพลาดท่ามีสัมพันธ์กับเมคอัพอาร์ติสต์หนุ่มจนท้อง ความวุ่นวายชุลมุนจึงเกิดขึ้น การันตีความสนุกชวนจักจี้โดย “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” จาก บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ช่อง 3HD

วาสิตาหรือวา ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย หลังจากที่วาปี ผู้เป็นแม่ของเธอเสียชีวิต วาก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก ป้ารัญญา และรินญา ลูกสาว โดยมี รัฐกร หรือกั๊ต ญาติผู้น้องของริน อาศัยอยู่ในบ้าน เติบโตมาด้วยกัน กั๊ตอายุอ่อนกว่าวาหลายปี ทำให้วารักกั๊ต เหมือนน้องชายคนหนึ่ง นอกจากนั้น กั๊ต ยังเป็นช่างแต่งหน้าคู่ใจ ซึ่งภายนอก กั๊ตเหมือนผู้ชายสายหวาน เพราะเขาเป็นคนสุภาพเรียบร้อย แต่แท้ที่จริงแล้ว กั๊ตคือผู้ชายเต็มตัว ที่สำคัญ ในหัวใจของกั๊ต มีแต่วาสิตาเพียงผู้เดียวเท่านั้น

กั๊ตกลายเป็นทั้งน้อง และช่างแต่งหน้า คู่ใจของวาสิตา กั๊ตรู้ดีว่าวาสิตาฝันที่จะมีชีวิตรักอันสวยหรูเพียงใด วาสิตาคบหาดูใจอยู่กับ รชานนท์ ไฮโซหนุ่มลูกชายสุดที่รักของนันทพร ถึงแม้รชานนท์ จะเจ้าชู้ มีผู้หญิงมากหน้าหลายตา แต่เขาก็ยืนยันจะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ แต่แล้ววันหนึ่ง ปรายฟ้า นักแสดงสาวก็บอกว่า เธอตั้งท้องกับรชานนท์ แถมยังไปฝากท้องกับหมอปฎิญาหรือเจ้เจ เพื่อนสนิทของวาสิตา เรื่องรู้ถึงหูของวาสิตาเข้าจนได้ เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนัก กั๊ตเองก็เสียใจที่รชานนท์ทำให้วาสิตาผิดหวัง 

วาสิตาดื่มเหล้าจนเมามายร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก กั๊ตเฝ้าปลอบใจไม่ห่าง แล้วคืนนั้น วาสิตากับกั๊ต ก็ตกเป็นของกันและกัน สำหรับวาสิตา อาจเป็นความผิดพลาดในชีวิต แต่สำหรับกั๊ตแล้ว วาสิตาคือผู้หญิงที่เขารักและเทิดทูน

วาสิตาเกิดตั้งท้องลูกของกั๊ตขึ้นมา เธอรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อความจริงเปิดเผย ทั้งหมอเจ ดาด้า ผู้จัดการส่วนตัว ป้ารัญญา และรินญา ทุกคนก็ต่างช็อคไปพร้อม ๆ กัน ในขณะที่รชานนท์ ก็พยายามตามง้อขอคืนดีกับวาสิตา 

ปรายฟ้าขอร้องให้วาสิตาเลิกยุ่งเกี่ยวกับรชานนท์ ในขณะที่รชานนท์เอง ก็ยังคงให้สัมภาษณ์กับสื่อ ว่าจะแต่งงานกับวาให้เร็วที่สุด นันทพร ไม่อยากได้ปรายฟ้าเป็นลูกสะใภ้ จึงหาทางกีดกันทุกอย่าง 

หมอเจพยายามเกลี้ยกล่อมวาสิตา ให้ยอมรับความจริง ว่าสุดท้าย กั๊ต ก็คือพ่อของเด็กไม่ว่าเธอจะอยากแต่งงานกับผู้ชายที่เลิศเลอขนาดไหน วาสิตาจึงตัดสินใจ ให้กั๊ตพิสูจน์ตัวเอง ว่าเขาเป็นผู้ชายเต็มตัว แล้ววาจะยอมแต่งงานด้วยื แต่ถ้ากั๊ต ทำไม่สำเร็จเธอจะไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ

งานแต่งงานของวาสิตาและกั๊ต ถูกจัดขึ้นอย่างกระทันหัน โดยมีคุณแจ็ค จัดเตรียมเสื้อผ้าให้ หมอเจให้เจติยา หรือเจ้แจน ผู้พี่สาว เป็นญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แต่เมื่อเจ้แจนรู้ว่าเจ้าบ่าวของวาสิตาไม่ใช่รชานนท์ เธอก็ผิดหวังเป็นอย่างมาก รชานนท์ ตามมาอาละวาดในงานแต่ง จนกั๊ต ต้องพาวาสิตาไปทำพิธีต่อ กับหลวงพ่อที่วัด ที่นั่นเอง ป้ารัณญาได้พบกับทัด พ่อของกั๊ต ที่หายหน้าไปหลายปี ป้ารัณญาให้ทัดเก็บเป็นความลับ เรื่องที่ได้เห็นกั๊ตแต่งงานในวันนี้ และขอร้องไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับกั๊ตอีก ถึงแม้กั๊ตจะรักของห่วงใยวาสิตามากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดใจ ก็คือสัญญาที่วาให้เขาเซ็นต์ ว่ากั๊ตไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในตัวลูก และการแต่งงานจะเป็นเพียงแค่ในนาม เขาไม่มีสิทธิ์แตะต้องวาสิตาได้ตามต้องการ ส่วนธีรดล เพื่อนสนิทของกั๊ต ก็ตกใจไม่น้อย เมื่อได้รู้ข่าวการแต่งงานของกั๊ต 

นันทพรให้สิริและทนายความ ไปรับปรายฟ้ามาอยู่ที่บ้าน แล้วให้พิสูจน์ดีเอ็นเอ ถ้าเป็นลูกของรชานนท์จริง นันทพรจะให้อยู่ที่นี่พร้อมค่าเลี้ยงดูหลานอีกด้วย รชานนท์แค้นใจไม่หาย ให้ทนายตามสืบประวัติกั๊ต จึงรู้ว่า ณาราเคยเป็นแฟนเก่าของกั๊ตมาก่อน นนท์รีบหาทางตีสนิทกับณาราทันที ทั้งสองสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว รชานนท์ ขอให้ณารา ร่วมมือกับเขา แก้แค้นกั๊ต ในขณะที่ผลดีเอ็นเอ ลูกของปรายฟ้า ออกมาแล้ว ว่าคือลูกของนนท์ จริง ๆ นันทพร ขอให้ลูกของปรายฟ้าอยู่ในความดูแลของเธอ เพราะรู้ดีว่า รชานนท์ ไม่คิดใยดีปรายฟ้าและลูกแน่นอน
กั๊ตพาวาสิตา ไปตรวจครรภ์ กับหมอเจ จึงรู้ว่าวาสิตาได้ลูกแฝด ทั้งสองดีใจมาก ทั้งกั๊ต และวาสิตา จะประคับประคองชีวิตคู่กันต่อไปได้หรือไม่ บทพิสูจน์ใด ที่จะทำให้วาสิตา มั่นใจในตัวกั๊ต ว่าเขาคือผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565

เรื่องราวของนักแสดง นางแบบสาวตัวแม่แห่งวงการบันเทิง คุณวา หรือ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ไม่ว่าเธอจะทำอะไร มักเป็นที่สนใจ และจับตามองเสมอ หนึ่งในนั้น ก็ยังคงเป็นเรื่องของความรัก ของเธอกับ รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) หนุ่มหล่อ ไฮโซ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ นันทพร (นก จริยา) และมีแพลนจะแต่งงานกันในเร็ววัน แต่แล้วเรื่องทุกอย่างก็ต้องพบจุดเปลี่ยน เมื่อปรายฟ้า (เม นิศาชล) นางแบบสาวรุ่นน้อง บอกกับวาสิตา ว่ารชานนท์คือสามีของเธอ ซึ่งไม่ว่าวาสิตา จะพบเรื่องราวในชีวิตอย่างไร ก็อยู่ในสายตาของ รัฐกร หรือ กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) อยู่เสมอ ทั้งสองเติบโตมาในรั้วบ้านเดียวกัน เพราะกั๊ตเป็นญาติของ รัณญา หรือ ป้ารัณ (ท็อป ดารณีนุช) คนที่เลี้ยงวาสิตามาตั้งแต่เด็ก นับตั้วแต่แม่ของวาเสียชีวิตลง กั๊ตเฝ้าดูแลปลอบใจไม่ห่าง จนกระทั่งคืนนั้นวาสิตาดื่มเหล้าเมาจนขาดสติ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดระหว่างเขาทั้งสองก็ได้เกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นเช่นไร วาสิตาและกั๊ตจะต้องเผชิญกับอะไรตามมาบ้าง โปรดติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.2 วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

เมื่อเรื่องราวความรักไม่เป็นดังที่ตั้งใจ รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ก็หัวเสียหนักที่พลาดหวังจากการแต่งงานกับ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เลยพาลโกรธปรายฟ้าและไม่ยอมรับเป็นพ่อของเด็กในท้อง

ความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนของวาสิตาและกั๊ต สร้างความเสียใจให้วาสิตามากเธอโทษว่าเป็นความผิดของกั๊ต โดยที่ไม่รู้เลยว่า กั๊ตคือคนที่รัก และหวังดีต่อวาสิตาเรื่อยมา วาสิตาไม่ยอมให้กั๊ตมาแต่งหน้าให้เธอเหมือนดังที่ผ่านมา

เวลาผ่านไปสองเดือนกั๊ตสังเกตเห็นความเปลี่ยนไปของวาสิตา ความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืน คือจุดเกิดเหตุแห่งเรื่องราวทั้งหมด มาตามรัก ตามลุ้น เอาใจช่วยให้เขาทั้งสอง ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปได้พร้อมกันคืนนี้

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.3 วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565

แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เกิดตั้งท้องกับ กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) ขึ้นมาจริงๆ ทั้ง ป้ารัญ (ท็อป ดารณีนุช) และ ริณญา (ใบเฟิร์น พัสกร) ลูกสาว ต่างก็เป็นทุกข์ไม่แพ้กัน ฝ่าย รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ก็พยายามทุกวิถีทาง ที่จะง้อขอคืนดีกับวาสิตาให้ได้

กั๊ตเครียดจัด เพราะตอนนี้วาสิตากำลังโกรธเขาอย่างหนัก ถึงแม้วาสิตาจะคิดว่ามันคือความผิดพลาด แต่สำหรับเขาแล้ววาสิตาคือรักเดียวเสมอมา กั๊ตไปปรึกษา หมอเจ (เป๊ก เปรมณัช) เขาแนะนำให้กั๊ตพิสูจน์ตนเอง ทำให้ทุกคนเห็นว่าเขาคือผู้ชายเต็มตัวและเป็นคนที่คู่ควรกับวาสิตาที่สุด

 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.4 วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565

กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) ทุกข์ใจหนัก ทั้ง รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ก็ยังตามมางอนง้อ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ไม่เลิก กั๊ตไปกราบแม่ของวาสิตาที่หน้าหลุมศพสัญญาจะรักและดูแลวาสิตาตลอดไป ทั้ง หมอเจ (เป๊ก เปรมณัช) และ ริณ (ใบเฟิร์น พัสกร) ต่างเป็นกำลังใจให้กั๊ตเอาชนะใจของวาสิตาให้ได้ กั๊ตจะไม่เสียทั้งคนรักและลูกให้กับรชานนท์

รชานนท์วางแผนร่วมมือกับ เจ๊แจน (กิ๊ก มยุริญ) ทำเซอร์ไพรส์ขอวาสิตาแต่งงานที่งานเปิดตัวสินค้าโดยมีวาสิตาไปเป็นแบรน์แอมบาสเดอร์ให้ ต่อหน้าสื่อมวลชนมากมายวาสิตาจะกลับไปคืนดีกับรชานนท์หรือไม่ กั๊ตจะทำอย่างไรมาตามลุ้นไปพร้อมกัน คืนนี้ห้ามพลาดชม!! 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.5 วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2565

ปรายฟ้า (เม นิศาชล) อับจนหนทาง เธอไปที่บ้านของ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) และขอร้องให้วาสิตาช่วยเธอกับลูก แต่ รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ก็ยังดึงดัน จะแต่งงานกับวาสิตาให้ได้ จนทำให้มีเรื่องชกต่อยกับ กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) 

วาสิตากับกั๊ต ตกลงใจจัดงานแต่งงานกับเงียบ ๆ คุณแจ็ค (ไก่ วรายุฑ) ช่วยเตรียมชุดให้กับคู่บ่าวสาว โดยมี ป้ารัญ (ท็อป ดารณีนุช) กับ ริณ (ใบเฟิร์น พัสกร) ช่วยกันเตรียมงานอีกแรง เมื่อเรื่องรู้ถึงหูรชานนท์ เขาจะทำอย่างไรห้ามพลาดชม 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565

งานแต่งงานของ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) กับกั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) เกิดเรื่องวุ่นวายในที่สุด เพราะ รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) เข้ามาก่อกวน สุดท้ายคู่บ่าวสาวไปทำพิธีกันต่อที่วัด ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี

ถึงแม้ว่าวาสิตาจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่ชีวิตคู่ของปรายฟ้า (เม นิศาชล) และรชานนท์ ก็ยังหาความสุขไม่ได้แถมยิ่งเลวร้ายลงเมื่อรชานนท์ระบายแค้นด้วยการลงไม้ลงมือกับปรายฟ้าโดยไม่สนใจว่าเธอกำลังตั้งท้อง

กั๊ตประกาศแต่งงานให้ทุกคนรู้ผ่านโลกโซเชียล วาสิตาควงคู่กั๊ตไปออกรายการ สอดรู้สอดเห็น ทั้งคู่จะตอบสังคมอย่างไร ถึงเหตุผลในการแต่งงานสายฟ้าแลบครั้งนี้ ต้องติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.7 วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

เจ๊แจน (กิ๊ก มยุริญ) เผลอหลุดปากเรื่องที่ วาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ท้องก่อนแต่งกับ กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) ให้นักข่าวได้ยิน จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตเดือดร้อนกั๊ตกับวาสิตาต้องจัดงานแถลงข่าวด่วน โดยมี ดาด้า (ต้นหอม ศกุนตลา) ผู้จัดการส่วนตัวของวาสิตา คอยเป็นหัวเรี่ยว หัวแรง ในการนัดสื่อมวลชนให้อีกด้วย

ด้านรชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ยังไม่หยุดแผนร้ายร่วมมือกับ นาราอดีตคนใกล้ชิดของกั๊ตสร้างเรื่องให้วาสิตากับกั๊ตเข้าใจผิดกัน เส้นทางความรักของวาสิตาและกั๊ตจะเป็นเช่นไร ต้องติดตาม

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.8 วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565

รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) สะใจที่ทำให้ชีวิตคู่ของกั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) กับวาสิตา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เกิดความร้าวฉานแต่กั๊ตก็ไม่ยอมแพ้เขาหาหลักฐานมาเปิดเผยความจริงจนได้ว่านารา ร่วมมือกับรชานนท์มากลั่นแกล้งตนเอง รชานนท์จะทำอย่างไรเมื่อความจริงถูกเปิดเผย

ฝ่ายนันทพร (นก จริยา) แม่ของรชานนท์ ก็ให้ ปรายฟ้า (เม นิศาชล) ไปตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ว่าเด็กในท้องของเธอเป็นลูกของรชานนท์จริงหรือไม่ คืนนี้มาตามลุ้นกันต่อ ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.9 วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565

จบจากเรื่องยุ่ง ๆ ของณารา กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) ก็ยังคงต้องเจอเรื่องราวร้าย ๆ อีก จากแผนการชั่วของ รชานนท์ (ป๊อป ฐากูร) ครั้งนี้ถึงขนาดจ้างให้เบนถ่ายคลิปของกั๊ตกับ ธีรดล (วาโย ภีรวัฒน์) ระหว่างที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา กั๊ตจะรอดเงื้อมือแผนชั่วครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ลุ้นไปพร้อมกันคืนนี้

ส่วน นันทพร (นก จริยา) ก็เอือมระอาพฤติกรรมของลูกชายอย่างหนักถึงขนาดเปลี่ยนพินัยกรรมจะยกสมบัติให้ลูกในท้องของ ปรายฟ้า (เม นิศาชล) รชานนท์จะยอมหรือไม่ ต้องติดตาม 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.10 วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565

ธีรดล(วาโย ภีรวัฒน์) แทบเอาชีวิตไม่รอดเพราะถูกวางยาจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ถึงขนาดจะปลุกปล้ำ กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) หลังจากฟื้นขึ้นมาเขาเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากเป็นห่วงว่ากั๊ตจะมีปัญหากับ วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) หมอบอกว่าเขาได้รับสารกระตุ้นเกินขนาด อีกทั้งกองละครของพี่ก้องก็ต้องยกคิวการถ่ายทำเพราะอาการป่วยของธีรดล คุณแจ็ค(ไก่ วรายุฑ) เองก็อาสาจะช่วยกั๊ตและธีรดลค้นหาความจริงให้ได้ว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องเลวร้ายเหล่านี้ กั๊ตจะสามารถหาหลักฐานมาเปิดเผยถึงความบริสุทธิ์ให้ตนเองได้หรือไม่ ต้องติดตาม 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.11 วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565

เมื่อความจริงทุกอย่างถูกเปิดเผย รชานนท์(ป๊อป ฐากูร) ถึงขนาดต้องเข้าไปนอนคุก นันทพร(นก จริยา) เสียใจมาก และจำใจต้องให้ทนายไปประกันตัวรชานนท์ออกมาแต่รชานนท์ก็ไม่เคยสำนึกตัว ลับหลังแม่ไม่อยู่บ้านก็จัดงานปาร์ตี้พาสาวๆ มาเต็มบ้านและยังทำร้าย ปรายฟ้า(เม นิศาชล)อีกด้วย ส่วนเบนก็หมดอนาคตไม่มีใครกล้าจ้างเขาทำงานที่กองถ่ายอีกต่อไป

กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) วางแผนพา วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ไปฮันนีมูนกันที่ภูเก็ตทั้งสองมีความสุขมากหลังจากผ่านเรื่องราวร้ายๆ โดยที่กั๊ตเองก็ไม่รู้เลยว่าโรงแรมที่เขาจองเข้าพักเป็นของนันทพรแม่ของรชานนท์ ครั้งนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับเขาและวาสิตาอีกไหม ตามลุ้นไปด้วยกัน

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.12 วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565

วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) ทนไม่ได้กับความเลวร้ายของ รชานนท์(ป๊อป ฐากูร) คราวนี้เธอจะไม่ยอมให้รชานนท์มาทำร้ายกั๊ตอีกต่อไป วาสิตาลงมือหาหลักฐานเอาผิดรชานนท์จนได้ และไปบอก นันทพร(นก จริยา) ว่าเธอจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดนันทพรช็อคถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล โดยที่รชานนท์ไม่เคยมาเหลียวแลมีแต่ ปรายฟ้า(เม นิศาชล) ที่คอยดูแลเธอ 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.13 วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565

ปรายฟ้า(เม นิศาชล) ทน รชานนท์(ป๊อป ฐากูร) ไม่ไหวจนต้องหนีออกจากบ้านรชานนท์ ตามไปอาลวาดที่บ้าน วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) แต่จนแล้วจนรอดรชานนท์ก็หาปรายฟ้าไม่เจอ กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) เป็นห่วงกลัวรชานนท์จะทำร้ายวาสิตาจึงวางแผนพาตัวปรายฟ้าไปซ่อนในที่สุด

รชานนท์วางแผนสั่งเฟอร์นิเจอร์ที่ร้านของ เจ๊แจน(กิ๊ก มยุริญ) เป็นจำนวนเงินหลายล้านบาท แต่เมื่อสินค้ามาถึงเขากลับไม่ยอมจ่ายเงินให้กับเจ๊แจน เรื่องรู้ถึงหูกั๊ตจึงหาทางช่วยเจ๊แจนให้ได้ โดยปิดความจริงไม่ให้วาสิตารู้เรื่อง

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.14 วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565

จะเป็นอย่างไรเมื่อ วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) รู้ความจริงว่า กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) เป็นทั้งเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางดังที่จ้างเธอมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และยังใช้เงินส่วนตัวซื้อเฟอร์นิเจอร์ของ เจ๊แจน(กิ๊ก มยุริญ) อีกด้วยความหวังดีที่กั๊ตมีต่อวาสิตาแต่กลับกลายเป็นสิ่งหลอกลวง ที่วาสิตารับไม่ได้ เส้นทางความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อไป

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.15 วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565

หลังจาก วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) กับ กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) ปรับความเข้าใจกันได้เรียบร้อย วาสิตาตัดสินใจให้ ทัด(บิ๊ก ศรุต) เข้ามาอยู่ที่บ้านและบอกความจริงกับกั๊ตว่าทัดคือพ่อของเขา  กั๊ตต้องทำใจอย่างหนักเพื่อให้ลืมเรื่องเก่าๆ ที่พ่อเคยทิ้งเขาไป ครั้งนี้วาสิตาจะเป็นกาวใจให้สองพ่อลูกได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตาม 

เรื่องย่อ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ EP.16 (ตอนจบ)

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565

กั๊ต(กลัฟ คณาวุฒิ) ปรับความเข้าใจและยอมรับในตัวของ ทัด(บิ๊ก ศรุต) ผู้เป็นพ่อในที่สุด แต่ความสุขสองพ่อลูกก็ต้องมาสะดุดลงเพราะความอาฆาตแค้นที่ รชานนท์(ป๊อป ฐากูร) มีต่อครอบครัวของกั๊ตรชานนท์หาทางทำลายทุกอย่าง สุดท้ายรชานนท์จะได้รับผลกรรมเช่นไร นันทพร(นก จริยา) กับ ปรายฟ้า(เม นิศาชล)  จะต้องเจ็บปวดใจแค่ไหน  ห้ามพลาดชม 

ความรักที่กั๊ตมีต่อ วาสิตา(เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) เสมอมาจะสามารถสร้างครอบครัวให้อบอุ่นได้ขนาดไหน คืนนี้ลาจอแล้วห้ามพลาด!  

รายชื่อนักแสดง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ช่อง 3HD

 • กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ รับบท รัฐกร 
 • เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร รับบท วาสิตา
 • นิศาชล ต้วมสูงเนิน รับบท ปรายฟ้า
 • ฐากูร การทิพย์ รับบท รชานนท์
 • จริยา แอนโฟเน่ รับบท นันทพร
 • ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท สิริ
 • มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท เจติยา
 • เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับบท ปฏิญา
 • วรายุฑ มิลินทจินดา รับบท คุณแจ๊ค
 • พัสกร พลบูรณ์ รับบท ริณญา
 • ดารณีนุช ปสุตนาวิน รับบท รัณญา
 • นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วาปี
 • ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท ทัด
 • ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รับบท ดาด้า
 • ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ รับบท ธีรดล
 • ธงธง มกจ๊ก รับบท เบน
 • ภาพินี แย้มนัดดา รับบท ผึ้ง
 • นริศสันต์ โลกวิทย์ รับบท อ้วน
 • จักรพันธ์ จันโอ รับบท เก่ง
 • วีระชัย หัตถโกวิท รับบท ทนาย 
 • นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท วาปี
 • ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบท แก้วกานดา
 • ด.ช.ณัฐภาคย์ บุญส่ง รับบท รัฐกร(เด็ก)
 • ด.ญ.ไอริสสรา สิริวัฒนะกูล รับบท วาสิตา(เด็ก)
 • วิศรุต หิรัญบุศย์ รับบท ทัด 
 • รอง เค้ามูลคดี รับบท หลวงพ่อ
 • ณัฐชยา มั่งนิมิต รับบท เอมี่
 • นาตาชา จุลานนท์ รับบท นารา
 • ปิยะ เศวตพิกุล รับบท พี่ก้อง

 

 

 

 

 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม janienineeleven