รีเซต

I Need Romance EP.16 ตอนจบ! แพนเค้ก-นิว ฟินส่งท้ายหวานละมุน สุขในอ้อมกอดของกันและกัน

I Need Romance EP.16 ตอนจบ! แพนเค้ก-นิว ฟินส่งท้ายหวานละมุน สุขในอ้อมกอดของกันและกัน
Entertainment Report_2
10 สิงหาคม 2564 ( 21:00 )
344

ข่าวบันเทิงวันนี้

 I Need Romance EP.16 ตอนจบ! ความรักของ ณใจ (แพนเค้ก เขมนิจ) และ อาลาน (นิว ฐิติภูมิ) รวมไปถึง กานต์ (เป๊ก เปรมณัช) และ  คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์) ในตอนจบสมหวังแบบที่ทุกคนรอคอย สาวใจแข็งแต่ขี้เหงาอย่างณใจ ยอมเผยความรู้สึกในใจว่าที่แท้จริงแล้วเธอชอบอาลาน รักต่างวัยและกำแพงของณใจทลายลง มีแต่ความสุขล้วน ๆ ดูไปยิ้มไปจ้าตอนอวสาน ฟินมาก!


ณใจมาหาอาลานที่ห้อง ทั้งสองมีความสุขและปรับความเข้าใจกัน ณใจตื่นขึ้นมาพร้อมความสุขที่มีต่อกัน เขาตกหลุมหรักอาลาน แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนณใจเพิ่งเห็นความหล่อ และอาลานเป็นดีเจเนื้อหอม ขวัญใจทั้งศิลปินและแฟนคลับ ซึ่งอาลานไม่ปิดบัง บอกกลางรายการทันทีว่ามีแฟนแล้ว

ณใจถามอาลานว่าวัน ๆ เจอแต่สาว ๆ สวยแต่ทำไมถึงชอบเธอพออยู่ด้วยกันครบ 10 วันความสัมพันธ์ของเขากับอาลานยิ่งเพิ่มความสุข พลังแห่งรักมากขึ้นทั้งสองถามกันและกันว่าจะไปนอนห้องใครดี ความรักและความผูกพันเริ่มเปลี่ยนสถานะไปในทางที่ดีขึ้น อาลานยอมมาหาณใจที่ห้อง และขายการจูบแบบไม่ลีลา ซึ่งณใจก็ชอบการขายครั้งนี้ แบบไม่มีปฏิเสธ ณใจพยายามทำอาหารไว้รออาลานกลับมาจากทำงาน แม้ว่ารสชาติจะไม่ได้อร่อย แต่ความรักและความใส่ใจที่ณใจมีให้ ทำให้อาหารของณใจมีค่ากับอาลานทุกมื้อ ซึ่งณใจไม่เคยทำอาหารมาก่อน แต่เธอก็พยายามอย่างสุดความสามารถ โดยเฉพาะเมนูต้มยำหัวปลี

รัชนู (มิ้นท์ มิณฑิตา) เลี้ยงลูกแฝด รอทำหน้าที่พ่อแม่ด้วยกัน รัชนูยอมรับในความน่ารักของทชะ (เทมส์ สรรพกิจ) มากขึ้น พ่อดูสนใจเการเจริญเติบโตของลูกมากขึ้น ให้ทชะไปหาหมอรับรู้เรื่องของลูกไปด้วยกัน เขาแอบผูกกันและรู้สึกดีต่อกันแบบไม่รู้ตัว และได้กลับมาดูแลกันในฐานะครอบครัวแบบจริงจังอีกครั้ง

ส่วนเมเปิ้ล  (แคทย่า คัทรียา)  กับ เมษา (เป๊ปเปอร์ ภานุโรจน์) สานสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เมษาตั้งใจอยากทำให้เมเปิ้ลมีความสุข เพียงแค่ขอให้เมเปิ้ลอยู่กับเขาเท่านั้น การไปเที่ยวด้วยกันครั้งนี้จึงมีแต่ความสุข  ซึ่งเมเปิ้ลอยากไปท่องโลก แต่ไม่กล้าบอกเมษา จึงส่งเรื่องราวให้อาลานอ่านให้ผ่านรายการและอยากไปเที่ยวต่างประเทศซักครั้งแบบไปคนเดียว ซึ่งเมษาก็ไม่ขัดจวาง แถมซื้ออุปกรณ์กล้อง กระเป๋าเดินทางให้เมเปิ้ลได้เดินทาง และคิดถึงเขาตลอดเวลาที่เดินทางไปท่องโลก ณใจให้เมเปิ้ลลาออกตามความต้องการ เพื่อจะได้ความชอบและรู้จักหัวใจตัวเอง ด้านกานต์ (เป๊ก เปรมณัช) บินไปต่างกระเทศณใจมาส่งไม่ได้ แต่คนที่มาส่งคือ คิส (น้ำหวาน กรรณาภรณ์)  อดีตคนรักที่้จะรอกานต์เสมอ

ณใจรักษาสัญญา โดยการพาอาลานไปในที่ที่เคยสัญญาไว้ตอนเด็ก ๆ เขาพาอาลานไปสวนสัตว์ตามที่เคยสัญญาไว้ ว่าอยากเจอยีราฟสักครั้ง ความรัก ความทรงจำของเขาและเธอช่างงดงามและมีความสุขมาก และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี อาลากยังรักจุ๊บแจงเสมอ และทลายกำแพง ร่วมสร้างรักครั้งใหม่ไปด้วยกันอย่างมีความสุข! 

ติดตามชม I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ ทุกวันจันทร์ - อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) เวลา 20.00 น. และ ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. อบอุ่นหัวใจ เติมเต็มความหวานได้ทางแพ็กเกจ TrueID+ พิเศษดูฟรี EP1-8 พร้อมให้ฟินต่อเนื่อง EP9-16 เพียงสมัครแพ็กเกจ TrueID+ สมัครครั้งแรกทางแอป & TrueID TV รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครแพ็กเกจ TrueID+ ผ่านแอป TrueID หรือ กล่อง TrueID TV วันนี้ รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน สมัครเลย https://home.trueid.net/trueidplus

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี