รีเซต

ID Station ชวน 7 นักแสดงนำ "Sing Again รักอีกครั้ง" สัมภาษณ์พิเศษ ก่อนชมตอนแรก 1 ก.ค. นี้ (มีคลิป)

ID Station ชวน 7 นักแสดงนำ "Sing Again รักอีกครั้ง" สัมภาษณ์พิเศษ ก่อนชมตอนแรก 1 ก.ค. นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport1
1 กรกฎาคม 2565 ( 02:55 )
199

"Sing Again รักอีกครั้ง" เตรียมออนแอร์ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 19.00 น. ดูก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และเวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More  เริ่มตอนแรก 1 กรกฎาคมนี้ งานนี้ช่อง ID Station เลยชวนนักแสดงนำ 7 คนอย่าง เซ้นต์ ศุภพงษ์, เมโกะ ชนนิกานต์ทะเล สงวนดีกุล , นารา เทพนุภา , มาร์ค คนัสนันท์  , พรีน รวิสรารัตน์  และ  เฟม ชวินโรจน์  พูดคุยพร้อมแง้มเรื่องราวความสนุกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้

ID Station ชวน 7 นักแสดงนำ "Sing Again รักอีกครั้ง" สัมภาษณ์พิเศษ

เริ่มไลฟ์สดด้วยความสดใสพวกเขาทั้ง 7 คน แนะนำตัวพร้อมเผยคาแรคเตอร์ในเรื่องกันอย่างสนุกสนาน ในเรื่องนี้ เซ้นต์ ศุภพงษ์ รับบท ซอล , เมโกะ ชนนิกานต์ รับบท แนสซี่ , ทะเล สงวนดีกุล รับบท ซัน , นารา เทพนุภา รับบท เปียโน , มาร์ค คนัสนันท์ รับบท เฮนรี่ , พรีน รวิสรารัตน์ รับบท ปุ๊กปิ๊ก และ  เฟม ชวินโรจน์ รับบท นายพล พวกเขายังเล่าให้ฟังว่าการทำงานของเรื่องนี้จุดยากที่สุดคือการพักการถ่ายทำเพราะสถานการณ์โควิด พอกลับมาถ่ายทำใหม่ต้องรื้อฟื้นทุกอย่างใหม่ ก่อนหน้านี้พวกเขาต้องเวิร์คช็อปด้วยกัน ต้องxรับบุคลิกภาพ การพูดการร้องการเต้น ต่อให้มีความสามารถด้านนี้ติดตัวมาก็ต้องปรับให้เข้ากับบทที่ได้รับ 

เฟม ชวินโรจน์ ต้องรับบทเป็น LGBTQ เขาต้องเวิร์คช็อปพิเศษเพราะต้องมีเรื่องราวการโชว์แต่งหญิงร้องเพลงเป็นนางโชว์ งานนี้เรียกว่าพลิกบทบาทครั้งสำคัญของชีวิต แต่เขาก็มองว่านี้คือความท้าทายของการแสดงในเรื่องนี้ ส่วน พรีน รวิสรารัตน์ มีดีกรีเป็นถึงเดอะสตาร์ แต่การร้องเพลงและเต้นในเรื่องนี้ เขาต้องปรับให้ไม่มากและน้อยไปจนล้น มาร์ค คนัสนันท์ ยังเล่าต่อว่า การเต้นของเขาต้องริ้อฟื้นความสามารถเก่าขึ้นมาต้องซ้อมให้มากขึ้น รวมถึงวิธีการพูดที่ต้องปรับให้เขากับคาแรคเตอร์ ทะเล สงวนดีกุล ในเรื่องต้องเล่นกีตาร์ ต้องฝึกและซ้อมตรงนี้มากขึ้น 

งานนี้ยังเปิดภาพเบื้องหลังหลุดๆ สุดฮา พร้อมสปอยเหตุการณ์ต่างๆ เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ อยากชมซีรีส์มากขึ้นอีกด้วย ระหว่างพูดคุย เซ้นต์ ศุภพงษ์ ก็พยายามจะเบรคเพื่อนๆ ห้ามสปอยเนื้อเรื่อง กลัวจะไม่สนุก และอยากให้ทุกคนติดตามชม ก่อนจะพักความสนุกไปด้วยเกมส์แจกเสื้อจากซีรีส์กันสดๆ เรียกเสียงฮาให้ทีมงานหัวเราะกันลั่นสตูดิโอ แถมแฟนๆ ที่ดูไลฟ์สดต่างคอมเมนต์ชมความน่ารักของพวกเขากันสนั่นโซเชียล เล่นเกมส์กันยังไม่หายเหนื่อยพวกเขาก็ฝากเพลงประกอบซีรีส์ในเรื่องให้ติดตามฟังและชมกันอีกด้วย 

ปิดท้ายความสนุกด้วยโชว์พิเศษจาก เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ เมโกะ ชนนิกานต์ ที่มาร้องเพลงไม่ไหวแล้ว อวดโมเมนต์หวานๆ ชวนให้อมยิ้มตาม งานนี้ นารา ทะเล พรีน มาร์ค เฟม ขอคว้าไมค์โชว์เสียงร้องผ่าน เพลง Supenova ปิดท้ายไลฟ์วันนี้อีกด้วย ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมกันว่าพวกเขาจะเลือกทางไหนระหว่าง ดนตรี ความรัก หรือ ความผูกพัน ?? ใน Sing Again รักอีกครั้ง ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เริ่ม 1 กรกฎาคมนี้เเวลา 19.00 น. รับชมฟรีก่อนใครทาง TrueID ช่อง ID Station และย้อนหลังเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :