รีเซต

"หน่อย บุษกร" อินบทแม่สามี ลั่นชีวิตจริงไม่หวง แต่ใจหายถ้าลูกมีแฟน!

"หน่อย บุษกร" อินบทแม่สามี ลั่นชีวิตจริงไม่หวง แต่ใจหายถ้าลูกมีแฟน!
EntertainmentReport2
7 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:07 )
172

ความเป็นแม๊หวงลูกนาทีนี้ต้องยกให้ “มาดามนวล” จากละครช่อง 3 “สะใภ้สายสตรอง” ที่ยิ่งออกอากาศก็ยิ่งได้รับความสนใจ เพราะมีเนื้อหาที่เข้มข้นไฟลุกขึ้นเรื่อย ๆ ของศึกแม่ผัว VS ลูกสะใภ้ เวอร์ชันอัพเกรดทันเกมกันทุกจุด วัดกันหมัดต่อหมัด ซึ่งแน่นอนว่าคนที่จะมาสวมบทเป็น “มาดามนวล” พร้อมฟาดลูกสะใภ้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “หน่อย บุษกร” ที่เคยปล่อยสกิลบทแม่ผัวจอมจัดการจัดแจงชีวิตลูกในละคร “ทุ่งเสน่หา” กับตัวละคร “แม่สำเภา” จนคว้ารางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่น จากเวทีรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 มาครอง แต่ในเรื่อง “สะใภ้สายสตรอง” มีความแตกต่างกันจากเรื่องที่ผ่านมา

"หน่อย บุษกร" อินบทแม่สามี ลั่นชีวิตจริงไม่หวง แต่ใจหายถ้าลูกมีแฟน!

“หน่อย บุษกร” เล่าว่า “ถ้าถามว่าแตกต่างจากแม่สำเภาในทุ่งเสน่หาไหมก็จะต่างกันที่เรื่องสถานการณ์ ตลกกว่า คือในความดราม่าเป็นของพี่คนเดียว แต่ตัวรอบข้างจะตลกคอมเมดี้ ดูแล้วขำแต่ตัวมาดามนวลขำไม่ได้ไง ความยากของพี่ในเรื่องนี้ คือพี่ต้องสตรองกลั้นขำให้ได้ โดยเฉพาะเวลาที่เข้ากับพี่ใหญ่ ฝันดี และพี่อ่ำ อัมรินทร์” เห็น “หน่อย บุษกร” เล่นบทแม่ผัวหวงลูกชาย ฟาดสะใภ้สับ ๆ แบบนี้ ในชีวิตจริงหาก “น้องคุน-น้องจุน” ลูกชายสุดที่รักของเธอมีแฟนขึ้นมา เธอจะมีอาการแบบไหน จะหวงลูกชายหรือไม่ “หน่อย บุษกร” เผยว่า “ความเป็นแม่คงไม่ได้หวงมากขนาดนั้น แต่สุดท้ายแม่อะเนาะ แม่ก็ต้องอยากให้ลูกได้คนที่ใช่คนที่ดีสำหรับเขา แต่จะมีอะไรมาวัดว่าคนนี้ดีหรือใช่ และใช่สำหรับใคร ใช่สำหรับแม่หรือใช่สำหรับลูก ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะนำเสนอมุมนี้เช่นกัน ความใช่ มันใช่ที่ใคร สุดท้ายแล้วคนที่อยู่กับลูกเราก็คือเมีย และเมียที่ถูกใจแม่กับเมียที่ถูกใจลูกก็ไม่เหมือนกันอีก แต่ว่าสุดท้ายต้องสอนให้แม่ทำใจ เพราะว่าเป็นชีวิตลูก เขาไม่ได้อยู่กับแม่ตลอดไปหรอก” ยังไม่จบเพียงแค่นั้น “หน่อย บุษกร” เล่าว่า “นี่ยังคิดอยู่ว่าหน้าตาแฟนลูกจะเป็นยังไง มีมุมแอบคิดเหมือนกัน แต่ถ้าเผื่อเขาพามาจริง ๆ มันคงแค่ใจหาย เพราะว่าลูกยังเด็กไง ถ้าวันหนึ่งเขามีแฟนมาก็แสดงว่าเขาโตแล้ว ก็คงใจหายแบบลูกจะมีแฟนแล้วเหรอแค่นั้นแหละค่ะ"

“หน่อย บุษกร” มีความเป็นแม่รักลูกมาเต็มแบบนี้ เหมาะสมแล้วที่ได้ยืนหนึ่งบทแม่ผัวรักลูกหวงลูก ติดตามกันต่อไปว่า “มาดามนวล” จะจัดการลูกสะใภ้ตัวตึงยังไง ในละคร “สะใภ้สายสตรอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33  และสามารถดูไลฟ์สไตล์ชีวิตครอบครัวคุณแม่ “หน่อย บุษกร” 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :