รีเซต

กอล์ฟ อนุวัฒน์ เปิดซิงนางเอกป้ายแดง เมย์ ณัฐพัชร นำทีมฟิตติ้งละคร ตะนาวศรี!

กอล์ฟ อนุวัฒน์ เปิดซิงนางเอกป้ายแดง เมย์ ณัฐพัชร นำทีมฟิตติ้งละคร ตะนาวศรี!
Entertainment Report_3
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:16 )
542

ข่าวบันเทิงวันนี้

สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามเป็นอย่างมาก เมื่อนางสาวไทย ปี 2563 เมย์ ณัฐพัชร พงษ์ประพันธ์ หลังจากอำลาตำแหน่งไปไม่นาน ก็จับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนางเอกสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และเตรียมมีผลงานละครเรื่องแรกในเรื่อง ตะนาวศรี ประกบกับพระเอกมาดเข้ม กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ทันที ล่าสุดฟิตติ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ตะนาวศรี ละครแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย ฟอร์มดี งานนี้ยังได้หนุ่มหล่อมาดคม ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ข้ามช่องมาเล่นละครกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ประกบนางเอกลูกหม้อ เทียน อัจฉรี บัวเขียว พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวคู่วายในเรื่อง คือนักแสดงนิวเจนช่อง 8 อย่างหนุ่ม ไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์ ประกบคู่กับ มาร์ค อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล เรียกว่าสาววายเตรียมรอชมคู่นี้เคมีเค้าจะออกมาหวานกันในโหมดไหน เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมผจญภัย อาทิ เขต ธาราเขต, พลอย พีรชาดา, ลิฟท์ สุพจน์, อู ภาณุ, เอิร์ธ สหรัฐ, เวนย์ ฟอลโคเนอร์ พลอย พลอยปภัส ฯลฯ โดยเป็นผลงานของผู้จัดมากฝีมือ ถา สถาพร นาควิไลโรจน์ โดยการฟิตติ้งครั้งนี้ นักแสดงและทีมงานทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรอง โควิด – 19 อย่างเคร่งครัด 

กอล์ฟ อนุวัฒน์ เปิดซิงนางเอกป้ายแดง เมย์ ณัฐพัชร นำทีมฟิตติ้งละคร ตะนาวศรี!

ซึ่งด้านคอสตูมดีไซน์ ก็สวยงามดุดันตามท้องเรื่อง และความพิเศษไปกว่านั้นนอกเหนือจากจะได้เห็นเสื้อผ้าแนวลุยป่า สุดเท่ห์แล้ว เรื่องนี้ยังได้เห็นความงดงามของเสื้อผ้าสไตล์ ญี่ปุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทางทีมงานเนรมิตดีไซน์จับมาแต่งเป็นสไตล์ที่ออกมาแล้วดูสวยงามไม่เหมือนใคร

ตะนาวศรี เป็นเรื่องราวของ ชยา (กอล์ฟ อนุวัฒน์) พรานหนุ่มผู้มีวิชาการเดินป่าที่หาตัวจับยาก ถูกว่าจ้างให้พาคณะของนากาฮาระ (อู ภาณุ) อดีตทหารญี่ปุ่น เดินทางไปยังเทือกเขาตะนาวศรีเพื่อตามหา ฮิโรฮาชิ (ลิฟท์ สุพจน์) เพื่อนรักของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าตะนาวศรี  ชิโอริ (เมย์ ณัฐพัชร) ลูกสาวของฮิโรฮาชิเชื่อว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่ แม้ว่าจะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม จึงทำให้พวกเขาตัดสินใจออกตามหาในที่สุด แต่แม้ว่าชยาจะรู้จักผืนป่าดีสักเพียงไหน แต่ป่าเหล่านั้นไม่ลึกลับเท่ากับป่าแห่งนี้ เพราะไม่ใช่แค่สิงห์สาราสัตว์ แต่ป่าที่กว้างใหญ่ ย่อมแฝงไปด้วยจิตวิญญาณที่อาบเลือดต่างน้ำ นี่ไม่ใช่แค่การเดินทางเพื่อตามหาใครสักคน ทว่านี่คือเรื่องราวการผจญภัยเพื่อตามหาสมบัติที่ถูกซ่อนเอาไว้กลางป่าลึก ท่ามกลางเทือกเขาตะนาวศรี

งานนี้แฟนละครเตรียมพบกับเรื่องราวของการผจญภัย แอ็คชั่น แฟนตาซี ครบรส แถมยังสอดแทรกความวาย เพิ่มความน่าชวนให้ติดตามอีกด้วย ส่วนละคร ตะนาวศรี จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันเร็ว ๆ นี้ แต่จะพร้อมลงจอให้ชมเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสาร ความอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ทาง เพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 และหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :