รีเซต

ต้องตามไปดู! รวมพระเอกอิสระ ย้ายช่องแล้วการแสดงแซ่บขึ้น!

ต้องตามไปดู! รวมพระเอกอิสระ ย้ายช่องแล้วการแสดงแซ่บขึ้น!
Entertainment Report_2
7 ตุลาคม 2564 ( 16:10 )
4.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

นอกจากความหล่อแล้ว งานแสดงเมื่อโตขึ้นก็ต้องพัฒนามากขึ้น และต้องบอกว่าพระเอกในวงการบันเทิงไทย มีหลายคนที่พลิกคาแรกเตอร์ รับงานได้หลากหลายและต้องบอกว่าหลายคนพัฒนาการแสดงที่พอเป็น พระเอกอิสระแล้ว รับบทแซ่บและปังขึ้น วันนี้แอบไปส่อง พระเอกพลิกลุคกันดูว่ามีใครบ้าง ที่ทั้งแซ่บและละมุนขึ้น หลังย้ายค่ายกันบ้าง TrueID พาไปส่องจ้า

อั๋น วิทยา อดีตพระเอกช่อง 3 พระเอกมาดนิ่งที่เคยรับแต่บทพระเอกสไตล์คุณชาย แต่บอกเลยว่าพอเป็นนักแสดงอิสระ ระยะหลังมานี้ ได้เห็นบทบาทการแสดงที่น่าสนใจของอั๋น เพิ่มมากขึ้น "เรือนร่มงิ้ว" ของช่อง  8 ที่เจ้าตัวรับบทชายรักชาย สไตล์พีเรียด เขาแสดงได้อย่างดี ทั้งสีหน้าและอารมณ์ หรือ แม้กระทั่งบทบทฆาตโรคจิต ใน "คือเธอ" ซีรีส์ของทรูไอดี อั๋นเล่นได้เฉียบขาด ทั้งสีหน้าและแววตาเรียกว่าขนลุกในหลายฉากเลยทีเดียว 

 

กอล์ฟ อนุวัฒน์ อดีตพระเอกช่อง 7 ที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ มาหลายปีแล้ว แน่นอนว่าบทบาทการแสดงของกอล์ฟนั้นหลากหลายมาก เรื่องของอินเนอร์ระยะหลังมานี้ เขาพัฒนาตัวเองให้รับบทบาทได้ในหลายคาแรกเตอร์ ร่วมงานได้ทุกช่อง ทั้งบทร้าย บทดี บทบ่าวผู้จงรักภักดี ตีบทแตกระเจิง ทั้งในละคร เนื้อใน , เรือนร่มงิ้ว เป็นพระเอกที่น่าจับตามองอีกคนในเรื่องของความแซ่บ ทั้งฝีมือการแสดงและหุ่น 

 

ก๊อต จิรายุ อดีตดาวร้ายช่อง 3 ที่ขึ้นแท่นพระเอกของช่องวัน 31 ได้อย่างสง่างามในละคร "กระเช้าสีดา" ประกบ "นุ่น วรนุช" ได้เห็นฝีไม้ลายมือของก๊อต นอกจากความเป๊ะในการแสดงซีนอารมณ์จาก บทร้ายที่ผ่านมาแล้ว ยังบอกว่าเขายังสามารถเป็นพระเอกในมาดละมุน และขึ้นแท่นสามีแห่งชาติอีกคนในบท "อำพน" ได้อย่างลงตัวอีกด้วย หลังจากนี้เขาจะมีผลงานซีรีส์และละครอีกหลายเรื่องที่น่าติดตามในอีกหลายช่องเลยทีเดียว 

 

อาร์ต พศุตม์ อดีตพระเอกช่อง 3 ที่หลังจากผันตัวมารับงานอิสระ ทำงานจิตอาสาและค้าขายไปด้วย ต้องยอมรับว่าบทบาทของเขาในทีวี ในละครเข้มข้นขึ้น โดยเฉพาะ ละคร "เนื้อใน" ที่ร้ายจนได้โล่ ประกบ "คริส หอวัง" และยังมี "ลวง ฆ่า ล่า รัก" ที่เขาแสดงกับ "พิ้งกี้ สาวิกา" ที่เขารับบทพระเอก ที่การแสดงเข้มข้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และน่าติดตาม

 

นิว วงศกร อดีตพระเอกช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ เขาปรับบทบาทเป็นพระเอกที่แซ่บขึ้น เมื่อนิว พัฒนาการแสดง และปรับบทเลิฟซีนเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น ทั้งเรื่อง ทะเลแปร , The secret เกมรักเกมลับ , เรยา และ  เมียหลวง ซึ่งกำลังถ่ายทำ บอกเลยว่า นิวปรับความแซ่บขึ้นมาก เรื่องการดูแลตัวเองก็เช่นกัน ยิ่งมีอายุ ย่งออกกำลังกาย 

 

เคลลี่ ธนะพัฒน์ พระเอกวัย 50 หน้าหล่อคนนี้ อายุไม่ใช่ปัญหา เพราะการดูแลตัวเองและความสามารถในการแสดงต้องบอกว่าพอเป็นนักแสดงการรับงานก็แซ่บมากขึ้นดุดันและเข้มข้น เคลลี่ร่วมงานได้ทุกช่อง ยิ่งเป็นละครพีเรียดด้วยแล้วบอกเลยว่าพระเอกคนนี้ยิ่งเล่นยิ่งมีเสน่ห์ "เวราอาฆาต" ที่จบไปของช่อง 8 สนุกสนานดราม่าเข้มข้น ส่วน "วานวาสนา" ของช่องวัน 31 ต้องรอดูว่าเคลลี่จะทำให้คนดูชื่นชอบได้อีกหรือไม่ 

 

ไม้ วฤธ หมดสัญญาช่อง 3 หันไปเป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดรับงานละครของ "ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" เรื่อง "สามีเงินผ่อน" ทันที เรื่องนี้ขยับบทไม้ได้อย่างแน่นอนแซ่บขึ้นประกบ "ขวัญ อุษามณี" ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนรอคอยละครเรื่องนี้ว่าไม้จะเล่นออกมาได้แซ่บสมกับบทละครหรือไม่ทางช่องอมรินทร์ทีวี 

 

โอม อัชชา เคยเป็นพระเอกช่อง 3 หลังจากที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ โอมได้มีโอกาสร่วมงานละครหลายช่อง และได้เห็นผลงานหลายอย่างที่พัฒนาขึ้น และปรับบทให้หวือหวามากขึ้น ทั้ง แก้วขนเหล็ก , ภูตรัตติกาล ,ตะวันตกดิด , เวราอาฆาต ล้วนแล้วแต่เป็นบทที่เขาปรับบทและยังคงเป็นพระเอกมาดเท่และละมุน ที่สาว ๆ ชื่นชอบเช่นเคย 

 

ณัฐ ณัฐรัฐ อดีตพระเอกช่อง 3 ที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ รับละครกับช่อง 8 "เพลิงริษยา" กับ "เดอะซีรีส์รักลวงหลอน ตอน สัญญาเลือด" ได้เห็นการแสดงที่โตขึ้นจากพระเอกลุคใส ๆ ณัฐ พัฒนาการแสดงมากขึ้น แม้ว่าในระยะหลังจะไม่ค่อยได้เห็นในจอ เพราะเจ้าตัวคอยดูแลคุณพ่อที่ป่วย แต่ต้องบอกว่าการเป็นนักแสดงอิสระของณัฐ ทำให้เห็นบทบาทที่โตขึ้นในการแสดงของเขา

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ohm_atshar , nattaraht , kellytanapat , maiwarit , golf___anuwat , godfather1632 , art_phasut98 , new_wongsakorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี