รีเซต

ขำปอดโยก "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ตลกแย่งซีนเพื่อนซี้ "เจมส์ จิรายุ" ในละคร "พิศวาสฆาตเกมส์"

ขำปอดโยก "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ตลกแย่งซีนเพื่อนซี้ "เจมส์ จิรายุ" ในละคร "พิศวาสฆาตเกมส์"
EntertainmentReport3
20 กรกฎาคม 2565 ( 16:05 )
176

สมชื่อ "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์" จริง ๆ กับความฮาไม่จำกัดในเรื่อง "พิศวาสฆาตเกมส์" ทางช่อง 3 ในบท วิน เพื่อนรัก โอม (เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข) ที่มีมุกแพรวพราวมาทำให้เพื่อนหัวเราะได้เสมอ เป็นมิตรภาพที่ทำให้คนดูอมยิ้มจนแทบอยากจะลงเรือแล่นออกทะเลกันเลยทีเดียว กับฉากทำขนมมุ้งมิ้ง ฉากกอด และคำพูดชวนขนลุก "กูรักมึงว่ะ" ไม่จิ้นตรงไหนหยิบปากกามาวงด่วน! โลกโซเชียลต้องสะเทือนกับเรือคู่นี้ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ชวนสยิวกิ้วจน #พิศวาสฆาตเกมส์ep5 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ขำปอดโยก "ฟรอยด์" ตลกแย่งซีนเพื่อนซี้ "เจมส์ จิรายุ" ในละคร "พิศวาสฆาตเกมส์"

แม้แต่ "เจมส์ จิรายุ" ยังพูดถึงการร่วมงานกับบัดดี้เพื่อนรักคนนี้ว่า "ตลกมากครับ คือผมเพิ่งเคยเล่นกับพี่ฟรอยด์ครั้งแรก มันแปลกมากเล่นมาหลายเรื่องแต่ไม่เคยเจอพี่เขาเลย พี่ฟรอยด์เป็นคนที่ตลกของเขาอยู่แล้วตลกแบบพลังล้น มันทำให้บรรยากาศของละครสนุกขึ้น มันมีจุดพักของเรื่อง พี่ฟรอยด์เขาชอบเล่นฮาทำผมจะหลุดตลอดเลยเพราะผมอยากเล่นด้วย (หัวเราะ) แต่ด้วยเส้นเรื่องผมเล่นไม่ได้ ได้แต่ยืนยิ้มกรุ้มกริ่มไปเรื่อย ๆ คิดในใจว่าเมื่อไหร่จะถึงตาผมสักที ตอนนั้นผมคิดแบบนั้นจริง ๆ" 

ต่อจากนี้บัดดี้เพื่อนรัก "วิน-โอม" จะออกมาโชว์โมเมนต์อะไรให้แฟน ๆ ได้ชมอีก นัดวันรอเจอกันหน้าจอได้เลยทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :