รีเซต

"มิว ศุภศิษฏ์" เดินหน้าถ่ายซีรีส์ "The Ocean Eyes" วันแรก ทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

"มิว ศุภศิษฏ์" เดินหน้าถ่ายซีรีส์ "The Ocean Eyes" วันแรก ทำติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1
EntertainmentReport2
31 มีนาคม 2565 ( 10:08 )
621
1

"มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ผู้อำนวยการสร้าง เรื่อง “The Ocean Eyes”(ดิ โอเชียน อายส์) หลังจากบวงสรวงไปแล้ว วันนี้เริ่มถ่ายทำวันแรก ดันแฮชแท็ก #TheOEday1 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 สร้างความฮือฮาให้แก่วงการซีรีส์อีกครั้ง และแฟน ๆที่พร้อมซัพพอร์ตหนุ่มมิว ในงานโปรเจ็กต์ยักษ์ ร่วมกับทีมงานฮอลลี้วู้ดบอกเลยว่างานนี้แฟน ๆ รอดูอย่างมาก

มีเฟซบุ๊กให้ติดตามความเคลื่อนไหวจองซีรีสกันแล้วสำหรับ “The Ocean Eyes” (ดิ โอเชียน อายส์) ซีรีส์ที่เป็นผลงาชิ้นใหญ่ของ "มิว ศุภศิษฏ์" นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กยักษ์ของ “MSS CONNECTION”(เอ็มเอสเอส คอนเน็คชั่น) บริษัทของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์) ที่ได้ทีมงานเบื้องหลังชื่อดังจากฮอลลีวู้ดที่เรียกได้ว่าเครดิตแต่ละคนไม่ธรรมดา ทั้ง RICK MCCALLUM, HERBERT PRIMIG, DREW THOMAS, WAYNE ROSE, HENRY GILROY รวมถึงนักแสดงไทยที่มิว ร่วมแสดง พร้อมด้วย ดารานักแสดงนักร้องคับคั่ง อาทิ มารีน่า ศดานันท์ , ตุลย์ ภากร, ต้นหลิว มรกต , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ , นีโน่ เมทนี, สิงโต นำโชค , สิงห์ วรรณสิงห์, ซานิ นิภาภรณ์ ,บี ดาเรศย์, แจ็ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, ภูมิ รังษีธนานนท์, อ๊ะอาย  กรณิศ หรือ อ๊ะอาย วง 4EVE ถือเป็นซีรีส์ระดับอินเตอร์ร่วมทุนระหว่าง ไทย-จีน-สหรัฐ เรื่องนี้ ซึ่งจะมีการเปิดกล้องถ่ายทำกันวันนี้ (31 มี.ค.) เรียกว่าแฟนคลับจากทั่วโลกรวมถึงแฟนคลับชาวไทยต่างรอดูซีรีส์ของมิวเรื่องนี้จนพากันติดแฮชแท็ก #TheOEday1 ติดเทรนด์อันดับ 1 ไปแล้วในเช้าวันนี้ และมีการเปิดตัวแฟนเพจ ไอจี ทวิตเตอร์ของซีรีส์เรื่องนี้ให้แฟน ได้ติดตามอีกด้วย 

 

 

สำหรับซีรีส์ “The Ocean Eyes” ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ของไทยที่น่าจับตามองที่ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติมาตลอด เป็นซีรีส์สัตวแพทย์สัตว์น้ำเรื่องแรกของเอเชียที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน ผสมผสานความเป็นซีรีส์แนว Heroic, Fantasy และ Coming of Age เข้าด้วยกัน งานนี้มิวในฐานะผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องแรก ร่วมทีมหน่วยแพทย์พิเศษ Ocean Eyes หรือเรียกสั้น ๆ ว่าทีม OE สุดเท่ที่เป็นกลุ่มตัวละครหลักในเรื่อง ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอีกก้าวในวงการบันเทิงของมิวที่น่าติดตามอย่างมาก ซึ่งแฟนเพจเฟซบุ๊กของมิว ทยอยปล่อยคาแรกเตอร์นักแสดงแล้วในวันนี้ อดใจรอหมอนที ที่มิวแสดงและเป็นผู้จัดเองแล้วจ้า 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :