รีเซต

เปิดโมเมนต์ "แพนเค้ก" น้ำตาซึม "พี่หมี" เชิญ "บอย พีซเมกเกอร์" เซอร์ไพรส์ในงานแต่ง (มีคลิป)

เปิดโมเมนต์ "แพนเค้ก" น้ำตาซึม "พี่หมี" เชิญ "บอย พีซเมกเกอร์" เซอร์ไพรส์ในงานแต่ง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
10 มิถุนายน 2565 ( 12:06 )
862

เปิดโมเมนต์เจ้าสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ถึงกับน้ำตาซึมกลางเวที หลังเจ้าบ่าวที่แสนน่ารัก "รองผู้กำกับหมี" หรือ "พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" ทำเซอร์ไพรส์เชิญ "บอย พีซเมกเกอร์" หรือ "อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" มาร้องเพลงในงานแต่ง โดยบอยเผยว่าเซอร์ไพรส์นี้เป็นการวางแผนล่วงหน้าถึง 6 เดือนจากเจ้าบ่าว

เปิดโมเมนต์ "แพนเค้ก" น้ำตาซึม "พี่หมี" เชิญ "บอย พีซเมกเกอร์" เซอร์ไพรส์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดซึ้งในงานแต่งของนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ที่เจ้าบ่าวที่แสนน่ารักอย่าง "รองผู้กำกับหมี" ทำเซอร์ไพรส์ในงานแต่ง ด้วยการแอบเชิญศิลปินที่แพนเค้กชื่นชอบ "บอย พีซเมกเกอร์" มาร้องเพลงในงาน ทันทีที่เจ้าสาวเห็น ถึงกับยิ้มจนน้ำตาซึม แถมยังนั่งลงกลางเวที โดยมีพี่หมีคอยโอบไม่ห่าง ด้านยอนได้เผยโมเมนต์พิเศษนี้ พร้อมขั้นตอนการเตรียมงานประมาณ 6 เดือน ที่บอยและพี่หมีได้มีการวางแผนกัน โดยบอยเผยว่า...

"ผมได้รับการติดต่อจากพี่หมี ให้มาเซอร์ไพรส์น้องแพน และเราวางแผนกันมา 6เดือนก่อนจะถึงวันนี้ ว่าถ้าน้องเเพนเชิญมางาน ให้บอกว่าเราไม่ว่าง ติดงาน บอกตรง ๆ ว่าเลือกเพลงได้ยากมาก พยายามหาว่าเพลงไหนจะเหมาะสม กับคู่พี่หมีน้องแพนที่สุด สุดท้ายผมตัดสินใจเลือกเพลงนี้ ด้วยความหมายมันใช่ที่สุดกับคู่รักคู่นี้❤️ เป็นเกียรติและดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวันที่ดีมาก ๆ วันนี้ครับ ขอบคุณพี่หมีที่ให้ความไว้วางใจผมร้องเพลงในงานสำคัญ ให้กับคนที่สำคัญที่สุดของพี่ครับ 🙏🏼❤️

ขอพระเจ้าอวยพรให้ครอบครับพี่หมีและน้องแพนมีแต่ความสุขและรอยยิ้มตลอดไปครับ ❤️ @khemanito @saksoonthorn_rise #panmeethesimplify"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  boypeace, khemanito