รีเซต

ไบร์ท-ตู-วิน แท็กทีมส่งซีนดราม่า ดัน #F4ThailandEP5 ฮอตติดเทรนด์

ไบร์ท-ตู-วิน แท็กทีมส่งซีนดราม่า ดัน #F4ThailandEP5 ฮอตติดเทรนด์
EntertainmentReport
23 มกราคม 2565 ( 10:10 )
542
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

F4 Thailand EP.5 ค้างความฮอตขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันทีหลังออนแอร์ กับเรื่องราวของ สี่หนุ่มสุดฮอต “ธาม” (ไบร์ท วชิรวิชญ์) “เร็น” (ดิว จิรวรรตน์) “กวิน” (วิน เมธวิน) “เอ็มเจ” (นานิ หิรัญกฤษฎิ์) กับสาวก่อหญ้า (ตู ต้นตะวัน) ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่มีฐานะแตกต่างจนกลายเป็นอุปสรรค โดยซีนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือคิวบู๊ของ วิน เมธวิน และเรื่องราวดราม่าการถูกใส่ร้ายของ ตู ต้นตะวัน จนเป็นที่มาของเรื่องราววุ่นวายงานนี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ กว่าจะตาสว่างก็ทำคนดูลุ้นตัวโก่ง

F4 Thailand EP.5 : เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ดันถูกมือดีปล่อยภาพหลุดในบาร์ว่อนเน็ต ทำเอา “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก ซึ่งงานนี้ “กอหญ้า” มั่นใจว่ามีคนจงใจกลั่นแกล้งเธอ แถม “กวิน” (วิน-เมธวิน) กับ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) ยังยืนยันอีกเสียงว่าจะต้องมีคนอยู่เบื้องหลังแผนร้ายครั้งนี้แน่นอน อยากรู้!! ผู้บงการคือใคร 

F4 Thailand EP.5

งานนี้เราได้เห็นคิวบู๋ของคุณหนูกวิน ที่ทำคนดูตาค้างโชว์ลีลาจนแฟนๆ ชมวิน เมธวิน กันไม่หลุดทำโซเชียลร้อนแรงทันทีเมื่ออนแอร์ เบื้องหลังฉากนี้กวินต้องบุกไปที่ผับเพื่อตามหาความจริงว่าใครกำลังวางแผนตบตาพวกเขารวมไปถึงหาความจริงจากภาพหลุดขอกอหญ้า ในขณะเดียวกันหนุ่มธาม ที่รับโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่กำลังเศร้าก็ตกเป้นเหยื่อของฮานะ ที่วางยาในแก้วเกล้าก่อนจะลากพระเอกของเราเข้าโรงแรม แถมยังใช้มือถือของธารสั่งให้ทุกคนจัดการกอหญ้าและเป็นที่มาของดราม่า ที่ทำให้คนดูเกือบเสียน้ำตา เรื่องราววุ่นวายหยุดลงเมื่อธามโผล่ไปปกป้องคนที่เขารักอีกครั้ง หลังจากฉากนี้ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กให้แฟนได้หวีดกันจนดัน ดัน #F4ThailandEP5 ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ทันที

F4 Thailand EP.5

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี