รีเซต

สำเนาถูกต้อง! รวมฝาแฝดคนบันเทิง จูงมือดัง ปังคูณสอง

สำเนาถูกต้อง! รวมฝาแฝดคนบันเทิง จูงมือดัง ปังคูณสอง
Entertainment Report_3
3 กันยายน 2564 ( 18:34 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เห็นคนบันเทิงผลิตทายาทฝาแฝดหลานบ้าน ในส่วนของ ฝาแฝดคนบันเทิง ก็มีไม่น้อยเช่นกัน บางคู่เหมือนทุกกระเบียดนิ้วบางคู่มีมุมที่สามารถแยกได้ใครเป็นใคร นอกจากนี้แต่ละคู่ยังเข้าวงการบันเทิงพร้อมกัน เรียกว่าจูงมือกันเปรี้ยงเลยทีเดียว ทาง TrueID เลยขออาสาพาแฟน ๆ ไปส่อง รวมฝาแฝดคนบันเทิง จูงมือดัง ปังคูณสอง จะเป็นคู่แฝดบ้านไหนกันบ้างตามไปดูกัน

รวมฝาแฝดคนบันเทิง จูงมือดัง ปังคูณสอง

 

นิกกี้ นิโคล - มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์

เป็นคู่แฝดสุดฮอตที่สวยและทรงเสน่ห์มาก ๆ สำหรับ นิกกี้ นิโคล และ มิลลี่ คามิลล่า ดารา นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ลูกสาวของอดีตนางแบบ นักแสดงชื่อดัง รุ่งนภา กิตติวัฒน์ นิกกี้และมิลลี่ เป็นฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันมาก ๆ แทบแยกไม่ออกเลยทีเดียว แต่ถ้าได้พูดคุยทั้งคู่มีนิสัยและสไตล์ที่แตกต่างกัน โดยมิลลี่เป็นพี่ นิกกี้เป็นน้อง แต่นิกกี้มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า  

 

ท็อป เอกพันธ์ - ไทด์ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

ส่วนคู่แฝดคนดัง ท็อป เอกพันธ์ และ ไทด์ บิณฑ์ ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี ปัจจุบันผันตัวไปเป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสังคม รวมถึงอดีตดารา คนบันเทิงที่ตกทุกข์ได้ยาก เรียกว่าเป็นคู่แฝดที่หลายคนเรียกพวกเขาว่าเป็นพ่อพระ เพราะอุทิศเวลาช่วยเหลือสังคมอย่างไม่คิดชีวิต

 

ฝันดี - ฝันเด่น จรรยาธนากร

เป็นฝาแฝดคนบันเทิงที่ดังมากในยุค 90 เป็นทั้งศิลปิน นักแสดง และพิธีกรคนคุณภาพมาก ๆ สำหรับ ฝันดี และ ฝันเด่น จรรยาธนากร ขอบอกว่าเลยว่าทั้งคู่เป็นแฝดที่หน้าตาเหมือนกันมาก ๆ แม้ว่าตอนนี้เวลาจะล่วงเลยไป แต่ก็ทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้ เพราะหน้ายังดูเด็กโกงอายุ และอีกมุมหนึ่งนอกจากงานในวงการฯ ฝันดีและฝันเด่น ยังทำงานช่วยเหลือสังคมอีกด้วย 

 

พลอย รัตนรัตน์ - เพชร นาระ เอื้อทวีกุล

ต่อกันที่ฝาแฝดขวัญใจเด็กแนวในยุคหนึ่ง สำหรับ พลอย รัตนรัตน์ และ เพชร นาระ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกดกไปแล้ว นอกจากทั้งคู่จะเป็นฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันเป๊ะ ชีวิตยังมีความเหมือนในเรื่องของแต่งงาน มีครอบครัว มีลูก ที่มีในเวลาไล่เลี่ยกัน และแม้ว่าทั้งคู่จะผันตัวเป็นคุณแม่แล้ว แต่ไม่ลืมเวลามาแชร์ความสุขตามประสาฝาแฝดตัวติดกัน

 

บาส - บอล บางแก้ว

โด่งดังมากและแจ้งเกิดด้วยเพลงดังหลายเพลง สำหรับ บาส และ บอล บางแก้ว ที่มีความสามารถทั้งด้านการแต่งเพลง เล่นดนตรี ร้องเพลง เรียกว่าดังมากในยุค 90 เพลงดังของเขา อาทิ รักครั้งแรก, อธิบาย, เตรียมใจ, โรงเรียนผู้ชาย, หวังเล็ก ๆ, เหตุผลคนโง่, คนมันหึง ฯลฯ เป็นศิลปินฝาแฝดที่ได้รับความนิยมมาก ๆ 

 

เนย วรัฐฐา - แจม ชรัฐฐา อิมราพร  

ด้านศิลปินฝาแฝดสายคิ้วท์ เนย วรัฐฐา และ แจม ชรัฐฐา จากวง เนโกะ จัมพ์ มีเพลงดังอย่าง จุ๊บ จุ๊บ, ปู, Message ฯลฯ ปัจจุบันทั้งคู่สลัดภาพสาวคิ้วท์สไตล์คาวาอิ มาเป็นสาวแซ่บแบบเล็กพริกขี้หนู เรียกว่าเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ค่อนประเทศเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญทั้งคู่ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ชนิดที่เรียกว่าสวยวันสวยคืนเลยทีเดียว 

 

กล้วย ปรารถนา บรรจงสร้าง - ก้อย ปาริฉัตร ไพรหิรัญ

ส่งท้ายที่คู่แฝดรุ่นใหญ่ กล้วย ปรารถนา และ ก้อย ปาริฉัตร ที่จูงมือใช้ชีวิตอยู่ในวงการบันเทิงมานานถึง 39 ปี ตั้งแต่วัยรุ่น จนแต่งงานมีครอบครัว ทั้งคู่เคยเผยว่าในอดีต เรียกว่าเป็นฝาแฝดคู่แรกในวงการก็ว่าได้ ด้วยบุคลิกเฮฮา อารมณ์ดีของทั้งคู่ ทำให้หลายคนชอบพูดคุยกับเธอทั้งคู่ ปัจจุบันหล้วยและก้อยยังมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  nicolekittivat, bin.banloerit, fundee.j, ployaurthaveekul, ball_bangkaew, warutthaim

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี