รีเซต

"พาย รินรดา" นางเอกช่อง 3 อวดลุคสวยหวานในชุดยกน้ำชา มุมไหนก็ใจละลาย

"พาย รินรดา" นางเอกช่อง 3 อวดลุคสวยหวานในชุดยกน้ำชา มุมไหนก็ใจละลาย
EntertainmentReport3
19 เมษายน 2565 ( 15:25 )
241
1

"พาย รินรดา แก้วบัวสาย" อีกหนึ่งนางเอกสาวสวยที่โลดแล่นในวงการบันเทิงได้อย่างสวยงาม ในหลายบทบาทการแสดงก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ไม่น้อย ยิ่งขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัว ออร่าความสวยก็ยิ่งพุ่งขึ้นไปอีก จนสร้างเซอร์ไพร์สได้ร่วมงานกับห้องเสื้อชื่อดัง "วนัชเฟิร์ส" ในคอลเลคชันชุดยกน้ำชาใหม่ล่าสุด Modern Pouring Gown New Collection 2022 ขึ้นปกนิตยสารเวดดิ้งชื่อดัง I Do Magazine

"พาย รินรดา" นางเอกช่อง 3 อวดลุคสวยหวานในชุดยกน้ำชา มุมไหนก็ใจละลาย

สำหรับชุดยกน้ำชาคอลเลกชันนี้ทาง สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์และเจ้าของห้องเสื้อ ได้ออกแบบชุดยกน้ำชาสีพาสเทลสุดโมเดิร์น กว่า 10 ชุด เพื่อให้เหมาะกับลุคหวาน ๆ ของสาวพายโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบของงานดีไซน์ที่มีการผสมผสานทางวัฒนธรรมของยุคเก่ากับยุคใหม่ออกมาได้อย่างได้ลงตัวและมีเอกลักษณ์ ทั้งการเลือกใช้โทนสีมงคลที่เหมาะกับยุคสมัย รวมไปถึงงานตัดเย็บสุดประณีตในทุก ๆ ขั้นตอน

และแน่นอนว่าจุดเด่นของคอลเลกชันนี้คงหนีไม่พ้นดีเทลต่าง ๆ ทั้งลวดลายของงานลูกไม้ และงานปักด้วยวัสดุสุดพรีเมียมที่ทั้งประณีตและงดงาม ตามแบบฉบับของ "ห้องเสื้อ วนัชเฟิร์ส" ทำให้ทุกชุดในแต่ละลุคที่สาวพายใส่นั้นดูไฮคลาส หรูหราและงดงามเป็นที่สุด บ่งบอกถึงรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อย่างดี เพื่อให้เจ้าสาวดูสวยมีออร่าที่สุดในวันสำคัญของตัวเองและแน่นอนว่างานนี้สาวพายไม่ได้มาเล่น ๆ โชว์ความเป็นมืออาชีพถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้มีผู้ติดตามและถามถึงมากที่สุดในขนะนี้ ต้องยกนิ้วให้ความเป็นโปรเฟสชันแนลของสาวพายจริงๆ ทั้งเรื่องของงานแสดงก็โดดเด่น งานถ่ายแบบก็เอาอยู่ทุกลุค สมกับเป็นนางเอกคลื่นลูกใหม่ของช่องสามจริง ๆ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :