รีเซต

ฮักหลายมายเลดี้ EP.7 : "ยูโร" ถอดเสื้อโชว์ "พระพาย" ดวล "ฝ้าย" กลางทุ่ง

ฮักหลายมายเลดี้ EP.7 : "ยูโร" ถอดเสื้อโชว์ "พระพาย" ดวล "ฝ้าย" กลางทุ่ง
EntertainmentReport3
4 กุมภาพันธ์ 2566 ( 22:30 )
825

"ฮักหลายมายเลดี้ EP.7" ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ทางช่อง 7HD โดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น สนุกสร้างรอยยิ้มทุกสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้ฮาจัดเต็ม ม่วนคักไปกับฉากวุ่นวายกลางทุ่ง

ฮักหลายมายเลดี้ EP.7

เรื่องราวของฉากนี้เล่าถึง ปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) พา ลลิน (พระพาย รมิดา) มาฮันนีมูนโดยการกางเต็นท์กลางทุ่งนา แถมกิจกรรมของการมาฮันนีมูนในครั้งนี้ก็คือ การจับปลาในบ่อโคลน ปีย์ชวนลลินให้ลงไปช่วยชาวบ้านจับปลา แต่ลลินขอบาย พร้อมนั่งรอสวย ๆ อยู่ข้างบน ด้าน ไขแสง (ฝ้าย สุภาพร) มาเก็บเงินกู้ที่นาพอดี ทำให้เกิดมีปากเสียงกับ ลลิน  ลลินไม่ยอมที่ไขแสงมาพูดจาดูถูก จึงสู้กลับ แล้วไขแสงก็พลาดท่าให้กับลลิน ล้มลงไปในบ่อโคลนเลอะไปทั้งตัว ส่วนลลิน โชคดีที่ปีย์ช่วยไว้ทัน ทำให้ไขแสงไม่พอใจเป็นอย่างมาก ด้วยความอายไขแสงรีบกลับบ้านทันที หลังสถานการณ์ทุกอย่างเคลียร์ ลลินเดินไปดูชาวบ้านที่จับปลาไหลขึ้นมาได้ แต่เธอเข้าใจผิด คิดว่าปลาไหลคืองู ด้วยความตกใจลลินวิ่งลงไปในบ่อโคลนทันที งานนี้ ปีย์ที่กำลังช่วยชาวบ้านจับปลาก็เลยแกล้งลลินจนตัวเลอะไปด้วยโคลนไม่ต่างกัน

บอกเลยว่าเบื้องหลังของฉากนี้นักแสดงทุ่มเทกันมาก ทั้งเลอะโคลน ยังต้องมายืนตากแดดกลางทุ่งนา โดยเฉพาะพระเอกหนุ่ม ยูโร ที่นอกจากจะต้องถอดเสื้อยืนตากแดดแล้ว เบื้องหลังยูโรยังเป็นคนกลัวสัตว์ที่ควบคุมไม่ได้ อาทิ ไก่ นก ปลา แต่ฉากนี้ต้องจับปลาในโคลน กว่าจะจับปลาได้เล่นเอาเหนื่อยกันเลยทีเดียว ส่วน 2 สาว พระพาย และ ฝ้าย ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะต้องแม่นยำเรื่องบท ยังทุ่มเทเล่นสุดไม่ห่วงสวย โดยเฉพาะสาวฝ้าย ที่ลงท้ายต้องลงไปนั่งจุ้มปุ๊กในบ่อโคลน งานนี้พอสั่งคัททุกคนต้องพากันไปอาบน้ำใหม่กันหมด เพราะฉากนี้บอกเลยว่าว่าเละตุ้มเป๊ะเต็มคาราเบลจริง ๆ

มาติดตามความสนุกฉากนี้ได้ในละคร "ฮักหลายมายเลดี้" วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกวัน เสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :