รีเซต

ปฐมกาลฟีเวอร์! รอน ภัทรพล เปิดใจถึง Remember You คือเธอ แฟนซีรีส์ชมเล่นเก่งมาก

ปฐมกาลฟีเวอร์! รอน ภัทรพล เปิดใจถึง Remember You คือเธอ แฟนซีรีส์ชมเล่นเก่งมาก
Entertainment Report_3
18 สิงหาคม 2564 ( 11:28 )
507

ข่าวบันเทิงวันนี้

รอน ภัทรพล โตอุ่น ปล่อยพลังความสามารถการแสดงขั้นเทพในบทฆาตกร ปฐมกาล ซีรีส์เรื่อง Remember You คือเธอ งานนี้แฟน ๆ ซีรีส์แห่ชมสนั่นโซเชียล เล่นเก่งเกินบรรยาย

 รอน ภัทรพล เปิดใจถึง Remember You คือเธอ แฟนซีรีส์ชมเล่นเก่งมาก

เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำเอาแฟนซีรีส์อึ้งและทึ่งกับความสามารถทางการแสดงสุด ๆ สำหรับ รอน ภัทรภณ ที่รับบทเป็นฆาตกรชื่อ ปฐมกาล ในซีรีส์เรื่อง Remember You คือเธอ ทางช่อง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) เวลา 20.00 น. และ ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. ซึ่งในเรื่องเขารับบทเป็นฆาตกร ที่มีความหลากหลายทางอารมณ์ ทั้งหัวเราะ ทั้งร้องไห้ เรียกว่าส่งอารมณ์ถึงคนดูทะลุจอทำเอาหลอนไม่น้อย โดยหนุ่มรอนเปิดใจผ่านทางไอจีว่า...

"On set เป็นคนไม่ค่อยเช็คกล้องเลย (ไม่รู้นิสัยดีไหม555) เพราะโฟกัสในการที่เราเป็นตัวละครอย่างเดียวให้วิญญาณเราเป็นเค้าไปเลย ให้ใจเสมอกับผู้กำกับว่าเค้าจะปรุงภาพออกมาได้ดี เรารับผิดชอบตัวละครเสร็จ ผลที่เหลือคือกำไรแล้ว เพราะเต็มที่กับทุกตัวละครเสมอ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่พอถึงเวลาที่กลับมาเป็นตัวเองที่เป็นผู้ชม ที่นั่งดู คือขำตัวเองตรงที่ ร้องไห้ตกใจตัวเอง555 เพราะ 1 นั้นคือฉันหรอฉันคือคนแบ๊วจะตาย กับ 2 เราเข้าใจเว้ยว่าตัวละครนั้นทำไมเป็นแบบนั้น ตัวละครคาแรคเตอร์สไตล์นี้ ตั้งแต่คุณต้นกามเทพซ้อนกล สู่ปฐมกาล remember you มีหลายเรื่องความประทับใจ แต่ต้องรอให้เรื่องจบก่อน แล้วจะมาเล่าให้ฟังนะครับ ฝากติดตาม #RememberYouTH ด้วยนะครับ ยัง มันยังมีอีกหลายดอก 🎬😆"

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ron_patarapon

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี