รีเซต

"เต้ย จรินทร์พร" รับมีคนคุยแต่ไม่บอกว่าใคร ด้าน "เก้า สุภัสสรา" ยันโสดสนิท "เกรท" แค่พี่ (มีคลิป)

"เต้ย จรินทร์พร" รับมีคนคุยแต่ไม่บอกว่าใคร ด้าน "เก้า สุภัสสรา" ยันโสดสนิท "เกรท" แค่พี่ (มีคลิป)
EntertainmentReport2
5 กรกฎาคม 2565 ( 10:17 )
375

"เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" รับมีคนคุยแต่ขอไม่ตอบว่าคนในช่องหรือไม่ เรียกว่ามีคนคุยแต่ไม่ขอเปิดตัว ส่วน "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" นางเอกตัวเล็ก ยัน "เกรท วรินทร" นั้นอีกฝ่ายไม่ได้จีบ สนิทกันมาก แต่ไม่ได้คิดเกินเลย โสดสนิทตอนนี้ พร้อมชมความน่ารักบ้าน "บีม-ออย" ในรายการ 3 แซ่บ ฮอตติดเทรนด์อันดับ 1 ยูทูบ

เรียกว่าเป็นสองสาวฮอตทีเดียว สำหรับ "เต้ย จรินทร์พร" กับ "เก้า สุภัสสรา" ที่มาออกรายการ 3 แซ่บ เจอ หนุ่ม กรรชัย , ชมพู่ อารยา และ แอฟ ทักษอร สัมภาษณ์เปิดใจทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องหัวใจซึ่งเก้าเผยว่าไม่ปิ๊งลูกชายเจ้าของร้านทองแน่นอนอย่างเกรทแน่นอน สนิทกัน คอมเมนต์หยอดกันไปมา เพราะสนิทกันแซวกันเล่นแรงกันมาตั้งแต่เล่น "เขาหาว่าหนูเป็นสายลับ" พอไปออกรายการแล้วบอกเราเป็นสเปกก็ยิ่งเป็นข่าว เรียกว่าคู่นี้ไม่ได้จีบแต่เป็นสเปกของผู้ชายทุกคนที่เป็นเพื่อน ซึ่งเกรทมาใน VTR บอกดีใจที่ได้เป็นข่าวด้วย แต่ไม่ได้จีบ

ส่วน "เต้ย" กับ "โบว์ เมลดา" คอมเมนต์กันในไอจี คุยเล่นกันส่วนตัวเต้ยบอกเอ็นดูน้อง เลิกรากันแล้วก็ยังคุยได้กับอาเล็ก แล้วรู้สึกว่ายินดีกับเขา เต้ยเล่าว่าแอบคิดว่าน้องโบว์กับเล็กน่าจะไปกันได้ ตั้งแต่ก่อนเค้าเปิดตัวเสียอีก มีการคุยว่าถ้ามีแฟนก่อนก็บอกกัน เพราะในวงการก็ต้องวนมาเจอกัน ก็มีแซวกันบ้างที่ฝ่ายอาเล็กทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะบอกยังไงเต้ยบอกแฮปปี้กันดี ส่วนเต้ยก็แฮปปี้ซื้อบ้านให้พ่อแม่และมีปัจจัย 4 บ้าน รถ ให้ครบทุกคน อย่างมีความสุข ส่วน เก้า เคยคิดออกจากวงการเพราะค้นพบตอนอยู่บ้านไม่แต่งหน้าแล้วมีความสุข สนุกกับการใช้ชีวิตแบบธรรมดา

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

และปิดท้ายรายการด้วย "น้องพีร์-น้องธีร์" พ่อบีมแม่ออยมาออก 3 แซ่บ สุดน่ารัก พร้อมน้องแฝดหญิง ซึ่งน่ารักสดใสทั้งครอบครัวเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นบ้านแฝดที่มีความฮามาก รอแฝดหญิงหญิงออกมา รับประกันความฟิน น่ารักน่าเอ็นดูทั้งบ้าน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ 3 แซ่บ

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :