รีเซต

แฟนๆ ติดแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork แรงติดเทรนด์ หลัง YG ห้าม ลิซ่า BLACKPINK ร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส

แฟนๆ ติดแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork แรงติดเทรนด์ หลัง YG ห้าม ลิซ่า BLACKPINK ร่วมงานแฟชั่นที่ปารีส
Jest07
6 ตุลาคม 2564 ( 11:08 )
746

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนคลับของ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นบนโซเชียลมีเดีย โดยไม่พอใจที่ทาง YG Entertainment ค่ายเพลงต้นสังกัดสั่งห้ามไม่ให้ ลิซ่า เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ดันแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork มาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์

โดยแฟนคลับของ ลิซ่า ต่างรู้สึกดีใจและเฝ้ารอที่จะได้เห็นนักร้องสาววง BLACKPINK เข้าร่วม Paris Fashion Week ในฐานะแอมบาสเดอร์ของทางแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก ‘BVLGARI’ อย่างไรก็ตามแฟนๆ ของ ลิซ่า ต่างต้องผิดหวังไปตามๆ กัน หลังจากที่ Jean-Christophe Babin ซีอีโอของ BVLGARI ได้โพสต์ใน Instagram ส่วนตัว ชี้แจงว่า ลิซ่า ได้อยู่ที่ปารีสแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าร่วมงานแฟชั่นของแบรนด์ "Bvlgari" ในปีนี้ได้ เพราะทางต้นสังกัดของ ลิซ่า ไม่อนุญาตให้เธอเข้าร่วมงาน

“ลิซ่าอยู่ที่ปารีส แต่น่าเสียดาย เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทางต้นสังกัดของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วม น่าเสียดาย เนื่องจากพรุ่งนี้เรามีงาน Bvlgari ที่น่าทึ่งในมิลาน แต่เธอจะไม่เข้าร่วม”

ซีอีโอของ BVLGARI ยังได้โพสต์ใน Instagram ส่วนตัวอีกโพสต์ ซึ่งระบุว่าจากการตัดสินใจของ YG Entertainment ค่ายต้นสังกัดของ ลิซ่า ทำให้เธอพลาดการถ่ายภาพแฟชั่นกับ Zendaya และ Lily Aldridge โดยระบุว่า

“@lalalalisa_m แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยิ่งใหญ่ของเราอยู่ในยุโรป น่าเสียดายที่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ค่ายต้นสังกัดของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วมกิจกรรมหรือการแสดง นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถถ่ายภาพร่วมกับ @zendaya, @lilyaldridge และ @vittoria สำหรับแคมเปญ @bulgari Brand ในปี 2021/22 ได้ และเราไม่สามารถจัดงานใหญ่ร่วมกันได้ แต่แน่นอน เราจะทำมันในไม่ช้านี้ เนื่องจากเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกันในแบบ 360 องศาอย่างแท้จริง ผมหวังว่ามันจะเป็นคำตอบให้กับแฟนๆ @lalalalisa_m จากการที่ผมได้รับคำถามมามากมาย”

และจากการที่ทางค่าย YG ไม่อนุญาตให้ ลิซ่า เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆ ต่างร่วมกันแสดงความคิดเห็นและเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับ ลิซ่า ผ่านแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork ซึ่งร้อนแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อยู่ในขณะนี้

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : lalalalisa_m / jc.babin

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี