รีเซต

โดโนวานที่รัก EP.13-14 : "ลุค" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว หลังโดนขุดเคยถูกจับเข้าเรือนจำมาก่อน (มีคลิป)

โดโนวานที่รัก EP.13-14 : "ลุค" ตั้งโต๊ะแถลงข่าว หลังโดนขุดเคยถูกจับเข้าเรือนจำมาก่อน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 กันยายน 2565 ( 22:00 )
1.1K

"โดโนวานที่รัก EP.13-14" หลังจากที่ โดโนวาน (ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น) ถูกขุดถึงเรื่องในอดีตที่เคยถูกจับจนต้องติดคุกมาก่อน ทำให้เขาต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยมี แปม (น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ยังคงคอยให้กำลังใจไม่ห่าง ในขณะที่ เจสสิก้า (แอริน ยุกตะทัต) ทำให้พลอยงานหดไปด้วย ติดตามชมซีรีส์ "โดโนวานที่รัก" (My Dear Donovan) ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง TrueID เวลา 22.30 น.

โดโนวานที่รัก EP.13-14

คลิก >> ดูย้อนหลัง โดโนวานที่รัก EP.13

คลิก >> ดูย้อนหลัง โดโนวานที่รัก EP.14

เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมา หลัง โดโนวาน (ลุค อิชิคาว่า) ถูกขุดประวัติว่าเคยต้องโทษจำคุกมาก่อน งานนี้ โดโนวาน เลยต้องออกโรงตั้งโต๊ะแถลงข้อเท็จจริง โดยมี แปม (น้ำตาล ทิพนารี) เป็นกำลังใจสำคัญ จากเหตุการ์ที่เกิดขึ้นทำให้ เจสสิก้า (แอริน ยุกตะทัต) ถูกแคนเซิลงานไปด้วย สุดท้าย! ความจริงจะเป็นอย่างไร แล้ว โดโนวาน จะผ่านเรื่องราวเลวร้ายครั้งนี้ไปได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

ขอบคุณคลิปจาก GMMTV

ติดตามชมซีรีส์ "โดโนวานที่รัก" (My Dear Donovan) ในวันพุธที่ 21 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังฟรีที่แรกทาง TrueID เวลา 22.30 น. และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :