รีเซต

งดงามตระการตา! รวมดาราสาวใส่ชุดไทย แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ในคืนวันลอยกระทง 2565

งดงามตระการตา! รวมดาราสาวใส่ชุดไทย แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ในคืนวันลอยกระทง 2565
Entertainment Report_3
7 พฤศจิกายน 2565 ( 15:00 )
8.7K
5

วันลอยกระทง 2565 ประเพณีอันงดงามที่สืบสานกันมาช้านาน ใกล้จะมาถึงแล้ว และแน่นอนว่านอกจากกระทงอันสวยงาม ที่หลายคนตั้งใจทำ เพื่อไปลอยขอขมาพระแม่คงคาแล้ว ก็ยังมีเหล่าสาวสวยที่ตบเข้าขึ้นเวทีประกวดนางนพมาศ ซึ่งเป็นสิ่งคู่กันกับวันลอยกระทงเช่นกัน ไม่เว้นแม้แต่ดาราสาวคนบันเทิงที่หลายคนเคยพร้อมใจกันแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ขอบอกว่าสวยหวานงดงามสุด ๆ ทาง TrueID เลยขอ รวมดาราสาวที่เคยใส่ชุดไทย แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ในคืนวันลอยกระทง มาให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมความสง่างามของพวกเธอ

รวมดาราสาวใส่ชุดไทย แปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ในคืนวันลอยกระทง

 

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี

เป็นนางเอกที่ใส่ชุดไทยได้สวยสง่างาม แสดงความเป็นกุลสตรีไทยเต็มร้อย สำหรับสาว นุ่น วรนุช ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยแปลงโฉมเป็นนางนพมาศร่วมร่ายรำสุดอ่อนช้อยในงานลอยกระทงปีก่อน


หญิง รฐา โพธิ์งาม

เรียกว่าสะกดใจอยู่หมัดจริง ๆ เมื่อสาวแซ่บ หญิง รฐา หยิบชุดไทยที่ฝีมือตัดเย็บสุดประณีตมาสวมใส่พร้อมแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ ถือกระทง งดงามดั่งนางในวรรณคดีจริง ๆ 

 

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ที่หยิบชุดไทยมาใส่คราวใด ก็สวยหวานตามท้องเรื่องทุกครั้งไป แม้กระทั่งแปลงโฉมเป็นนางนพมาศที่สวยแบบเรียบง่าย ยังสะดุดตาไม่น้อย


นาว ทิสานาฏ ศรศึก

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสยนาฏศิลป์ที่สวยอย่างไทย และเมื่อสาว นาว ทิสานาฏ ได้แต่งองทรงเครื่องในชุดไทยเมื่อไหร่แล้วละก็ บอกได้คำเดียวว่าสวยชวนตะลึง ด้วยท่วงท่ากิริยอ่อนน้อม ตามแบบฉบับสาวไทย ทำให้ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก


เบลล่า ราณี แคมเปน

ปังสุดฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ไม่ว่าจะขยับตัว หยิบจับทำอะไรถูกจับตามองไปเสียหมด โดยเฉพาะเวลาที่เธอแต่งชุดไทย ต้องบอกเลยคำว่าสวยสุดพลังมันเป็นแบบนี้นี่เอง อย่างรูปนี้เธอแต่งตัวเป็นนางนพมาศ ในวันลอยกระทง สวยสง่ามากเธอ


เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย

ด้านคุณแม่คนสวย เมย์ ปทิดา ที่ครั้งหนึ่งเคยแต่งตัวเป็นนางนพมาศ ในวันลอยกระทง เรียกได้ว่าแม่เมย์สวยจัดเต็ม ยิ่งใส่ชุดไทย ยิ่งออร่าจับวิบวับมากมาย

 


โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์

เห็นอดีตนางร้ายสุดเซ็กซี่ โอ๋ ภัคจีรา ในชุดไทยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าสวยมากแม่ เพราะเป็นลุคที่ไม่ได้เห็นกันบ่อย แถมเจ้าตัวยังพรีเซ็นต์ความเป็นไทยในแบบฉบับนางนพมาศได้งดงามจริง ๆ 

 
เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

ไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้จริง ๆ สำหรับสาว เอ๋ พรทิพย์ แม้ว่าจะรั้งตำแหน่งคุณแม่ลูกสอง แต่ต้องยอมใจในความสวยวันสวยคืนของเธอ ถึงขั้นสามีหวงกลางไอจี และยิ่งเห็นเธอใส่ชุดไทยแล้วด้วย งานนี้ตายสงบศพสีชมพู เพราะสาวเอ๋เป็นคนที่สวยคม ยิ่งแปลงโฉมเป็นนางนพมาศ แล้วด้วย สวยหวานน้ำตาลไม่ต้อง

 

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

เห็นเป็นสาวแซ่บแบบนี้ แต่เมื่อสาว แอร์ ภัณฑิลา เธอหยิบชุดไทยมาใส่แล้ว บอกได้คำเดียวว่า สวยได้อยู่นะแอร์ ดูหวานฉ่ำขึ้นมาทันใด เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ใส่ชุดไทยแล้วสวยไม่เบา 

 

เก๋ ชลลดา เมฆราตรี

ส่งท้ายกันที่สาวสวยหุ่นดี๊ดี เก๋ ชลลดา ที่สวมใส่ชุดไทยในวันลอยกระทง เพื่อสืบสานประเพณีไทย งานนี้ต้องบอกว่าด้วยความสูงชะลูดของเธอ ทำให้สาวเก๋ใส่ชุดไทยแล้วสวยสง่างามมากจริง ๆ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  nuneworanuch, now_tisanart, bunnyaire, kaechollada, gracekanklao, realyingrhatha, aey_pornthip, ohpak, mayfuang, bellacampen