รีเซต

"เพ็ชร ฐกฤต" เปิดมุมวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน งานซุก แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว

"เพ็ชร ฐกฤต" เปิดมุมวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน งานซุก แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว
EntertainmentReport2
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:10 )
230

เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" แห่งบ้านพระราม 4 พระเอกติดดินที่ตอนนี้งานละครเข้าแบบรัว ๆ ทั้ง ชายแพศยา, รักได้หรือYoung และที่เพิ่งฟิตติ้งไปไม่นาน อย่าง เว้าวอนรัก และผลงานปัจจุบันที่กำลังออกอากาศให้ได้ชมกันอยู่ตอนนี้ “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทางช่อง 3 ในบท “เป้”หนุ่มมาดเซอร์ที่ทำคนดูอย่างเราหลงแล้วหลงอีก เป็นพระเอกที่เล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งมีสะดุ้ง นอกจากงานในวงการเจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาพัฒนาฟาร์ม the_florimelgardenfarm หรือเรือนหอ ที่จังหวัดชัยนาท อีกด้วย เรียกว่าตอนนี้เจ้าตัวใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดินสุด ๆ ผ่านมาหลายปีกับชีวิตชาวสวน เราก็ไม่พลาดจับหนุ่มเพ็ชรมานั่งอัพเดทชีวิตให้แฟน ๆ รู้กันหน่อยหลังผันตัวเองเป็นหนุ่มชาวไร่ตอนนี้ชีวิตเป็นยังไงบ้าง “ทำให้เพ็ชรโตขึ้น มีสติมากขึ้น มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีระบบแบบแผน มีความรับผิดชอบมากขึ้น 

"เพ็ชร ฐกฤต" เปิดมุมวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน งานซุก แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว

การปลูกต้นไม้มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน ไม่ใช่แค่ปลูกทิ้งรอรดน้ำแล้วก็โต เราต้องใส่ใจทุกต้นที่เราปลูกดูแลทุกขั้นตอนกว่าจะโต สนุกดีครับกับการเป็นชาวสวน อยู่อย่างเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ทำในสิ่งที่เรารักทั้งเรื่องงานแสดง และเรื่องสวน เราทำควบคู่กันไปได้ครับ เสร็จจากการทำงานในเมืองเราก็มาพักผ่อนที่สวน ชีวิตคนเราก็มีแค่นี้แหละครับ อยู่กับธรรมชาติให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ อนาคตไม่แน่ผมอาจจะทำธุรกิจเล็ก ๆ ให้มีรายได้หมุนเวียนในสวน จะได้เอาเงินในสวนมาทำนุบำรุง หรืออาจจะเปิดโฮมสเตย์ จัดงานเลี้ยง งานสัมมนา”

และยังได้อัพเดทแพลนแต่งงานหลังจากนี้ว่า “เรื่องแต่งงานตอนนี้ต้องรอให้ทุกอย่างมันลงตัวมากกว่านี้ก่อนครับ ทั้งในเรื่องงาน และเรื่องสวน ผมก็มีคุยกับน้องเขาเหมือนกัน คงให้เวลาน้องเขาได้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน น้องเขาอยากทำงานให้เต็มที่ในหน้าที่นักแสดง เรา 2 คนก็รักงานแสดงไม่อยากทิ้ง รวมถึงเรื่องสวนด้วยครับ ทำไปก่อนรอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง”

เรื่องงานแสดงเรียกได้ว่าเจ้าตัวก็เป็นตัวท็อปที่ไม่มีใครไม่รู้จักชื่ออย่างแน่นอน กับฝีมือขั้นเทพที่ไม่ว่าจะรับบทไหนก็เปรี้ยงทุกเรื่อง มาเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ต้องผิดหวังกับกระแสตอบรับปังเกินต้าน 

โดยเจ้าตัวได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ต้องขอบคุณแฟน ๆ ขอบคุณพี่ต่าย ผู้จัด ผู้กำกับ น้องแจ็คกี้ น้องซีน น้องจูเนียร์ และนักแสดงรุ่นพี่ผู้ใหญ่อีกหลาย ๆ คน และทีมงานทุกคน ที่ทำละครออกมาได้สนุก ขอบคุณที่หลายคนชื่นชอบเรื่องนี้กันนะครับ อย่างที่บอกใครหลายคนไม่เคยได้เห็นเพ็ชรในบทบาทแบบนี้ด้วย ความสนุกต่อจากนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ อยากให้มาลุ้นกันครับว่าพระนางจะลงเอยกันเมื่อไหร่ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปอีกนานแค่ไหน ฝากไว้ด้วยนะครับกับ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ เฝ้าหน้าจอกันเลยนะครับ”

ส่วนใครที่รอติดตามชมละครของหนุ่มคนนี้อดใจรอกันอีกนิด ระหว่างนี้เปิดทีวีชมความน่ารักของเจ้าตัวกันก่อนได้ใน “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33 และติดตามไลฟ์สไตล์สุดชิลของหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG: Phet_thakrit

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :