รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.16 : "รถเมล์-ขวัญ" ปล่อยโฮ หลัง "โจม" ตายกะทันหัน

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.16 : "รถเมล์-ขวัญ" ปล่อยโฮ หลัง "โจม" ตายกะทันหัน
EntertainmentReport2
28 มิถุนายน 2566 ( 10:30 )
98
ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.16 เรื่องราวดำเนินมาถึงซีนอารมณ์ ทั้ง สาว "รถเมล์ คะนึงนิจ" และ "ขวัญ ขวัญฤดี" ตกใจ และปล่อยโฮกันสุดอารมณ์ หลังรู้ว่าผู้เป็นพ่อเสียชีวิตกะทันหัน โดยเฉพาะเมื่อทั้งสองเห็นร่างไร้วิญญาณของ "โจม ศุกล" ก็ยิ่งทำให้ร้องไห้คร่ำครวญออกมาอย่างหนัก เรียกว่าเป็นซีนอารมณ์ที่สองนักแสดง ทั้ง รถเมล์ และ ขวัญ โชว์ฝีมือด้านการแสดงออกมาอย่างสมบทบาทจริง ๆ ก่อนเดินกล้องจริงมีการซักซ้อมมุมกล้องเล็กน้อย แล้วแยกกันทำอารมณ์ พอผู้กำกับฯสั่งเดินกล้อง ทุกอย่างก็ผ่านฉลุย แทบจะไม่ต้องสั่งคัทเลย 
 

กดติดตาม ปาฏิหาริย์กาลเวลา ทุกตอน

ฉากนี้เป็นตอนที่ “นวลปราง” (ขวัญฤดี กลมกล่อม) แม่ของ “แอน” (รถเมล์ คะนึงนิจ) หลังจากได้รับสายจาก “วัฒนา” (สุรวุฑ ไหมกัน) นวลปรางบอกแอนว่า “ปกรณ์” (ศุกล ศศิจุลกะ) ตายแล้ว นวลปรางกับแอนร้องไห้น้ำตานองหน้า แอนวิ่งเข้าไปที่รถกู้ภัยเธอเปิดผ้าคลุมหน้าเห็นปกรณ์นอนไม่หายใจ แอนร้องไห้คร่ำครวญ และหลังจากจัดการทุกอย่างเสร็จ แอนกลับมาที่บ้านพร้อมกับ “ชวิน” (กอล์ฟ อนุวัฒน์) สองคนมองหน้ากันนิ่ง แอนร้องไห้โวยวายใส่ชวินว่าเขารู้อยู่แล้วใช่มั้ยว่าพ่อเธอจะตาย ทำไมถึงไม่ยอมบอกเธอจะได้หาทางช่วยไม่ให้มันเกิดขึ้น ชวินขอโทษพร้อมบอกแอนว่าปกรณ์ไม่ได้ฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุการตายที่แท้จริงของปกรณ์จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันต่อได้ในละคร 

 
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ