รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.14 : "กอล์ฟ" บรรเลงเพลงซึ้ง หวังให้ "รถเมล์" ฟื้น!

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.14 : "กอล์ฟ" บรรเลงเพลงซึ้ง หวังให้ "รถเมล์" ฟื้น!
EntertainmentReport3
19 มิถุนายน 2566 ( 10:11 )
154

"ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.14" ทางพีพีทีวี หลังจาก แอน (รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์) ร่วงจากหน้าผา ทำให้นอนไม่ได้สติที่โรงพยาบาล ด้าน ชวิน (กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) เป็นห่วงหนักมาก และพยายามทำทุกวิถีทางที่จะทำให้ สาวรถเมล์ ฟื้นให้ได้ ตอนนี้เป็นฉากที่พระเอก ชวิน แสดงความห่วงใยที่มีต่อนางเอก แอน และพยายามใช้เพลงดนตรีเป็นสื่อกลางหวังจะทำให้แอนจะตื่นขึ้นมา เรียกว่าเป็นอีกซีนน่าประทับใจ 

กดดูเลย >> ปาฏิหาริย์กาลเวลา ทุกตอน 

เรื่องราวดำเนินถึงตอนที่ ชวิน (กอล์ฟ อนุวัฒน์) โทรหา นวลปราง (ขวัญฤดี กลมกล่อม) แม่ของแอนที่เฝ้า แอน (รถเมล์ คะนึงนิจ) อยู่ที่โรงพยาบาล และเขาขอร้องให้นวลปรางเอาโทรศัพท์มือถือไปวางไว้ข้างหมอนของแอน โดยชวินจะใช้เสียงดนตรีที่เขาแต่งเป็นท่วงทำนองเพลงรัก ส่งไปถึงแอนที่ยังหลับไม่ได้สติบนเตียงคนไข้ และเขาก็หวังจะให้เสียงแซกโซโฟนปลุกให้แอนฟื้นขึ้นมาให้ได้ เสียงแซกโซโฟนดังต่อเนื่องจนแอนเริ่มมีปฏิกริยาตอบสนอง ทันใดนั้นเสียงสัญญานชีพของแอนก็ดังขึ้น แอนเริ่มมีอาการกระสับกระส่ายดิ้นคล้ายหายใจไม่ออก สร้างความตกใจให้นวลปรางอย่างมาก งานนี้สาวแอนจะฟื้นขึ้นมาได้หรือไม่ต้องติดตามกันต่อในละคร เบื้องหลังฉากนี้เต็มไปด้วยความซึ้ง เพราะ หนุ่มกลอ์ฟ พยายามจะใช้เสียงแซกโซโฟนปลุก รถเมล์ ขึ้นมาให้ได้ งานนี้ท่าทางการเป่าแซกของหนุ่มกอล์ฟแสดงออกมาได้อย่างสมจริงสุด ๆ แถมถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เศร้าจริง ๆ โดยต้องยกเครดิตให้ผู้กำกับ "ตั้ว ศรัณยู" นี่แหละ ที่มีความสามารถในการเป่าเครื่องดนตรีชนิดนี้เป็นอยู่แล้ว และช่วยไกด์ลีลาท่าทางการเป่าให้หนุ่มกอล์ฟนั่นเอง    

ติดตามชมฉากซึ้ง ๆ ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :