รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.7 : "ไผ่" หึงเลือดขึ้นหน้า เห็นภาพบาดตา "รถเมล์" สวีต "กอล์ฟ"

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.7 : "ไผ่" หึงเลือดขึ้นหน้า เห็นภาพบาดตา "รถเมล์" สวีต "กอล์ฟ"
EntertainmentReport3
30 พฤษภาคม 2566 ( 09:45 )
99

"ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.7" ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี ทาง PPTV HD ช่อง 36 เมื่อโลกคู่ขนานระหว่าง ปี 58 และ ปี 61 ที่ดำเนินเรื่องไปพร้อม ๆ โดยมีตู้นาฬิกาโบราณเป็นสื่อกลางในการติดต่อระหว่างคนสองคน ความสนุกและความเข้มข้นจึงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดมีเหตุหึงหวงเกิดขึ้นระหว่าง "ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล" กับ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" เพราะดันมาเห็นภาพบาดตา เมื่อแฟนสาวของตัวเอง "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" จับมือกับ หนุ่มกอล์ฟ งานนี้ทำเอา หนุ่มไผ่ เลือดขึ้นหน้าปรี่เข้าไปชกหน้า กอล์ฟ เต็มเหนี่ยว 

กดติดตาม ปาฏิหาริย์กาลเวลา ทุกตอน

สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่เกิดขึ้นใน ปี 58 แอน (รถเมล์ คะนึงนิจ) เจอกับ ชวิน (กอล์ฟ อนุวัฒน์) และกำลังเกิดความสงสัยว่าทำไมถึงว่ารู้ว่าเธอชอบดอกไม้สีขาว อาหารเหนือ หนังสือนิยายกำลังภายใน และเรื่องที่ไปเที่ยว จ.กาญจนบุรี และเขายังมาตามเธอขนาดนี้ แอนพยายามหาคำตอบจากชวิน ซึ่งเขาก็ตอบว่า แอน คือ ผู้หญิงในฝันของเขาและเป็นปาฏิหาริย์ที่ทำให้เขามีความสุข แอนเชื่อและบอกว่าเธอเองก็เคยจินตนาการเรื่องบางอย่างให้เป็นชวิน ทั้งสองจึงจับมือกันอย่างนุ่มนวล พีท (ไผ่ พาทิศ) มาเห็นทั้งคู่จับมือกันพอดี เขาวิ่งเข้าไปชกหน้าชวินอย่างแรง แอนเข้าไปห้ามพีท และต่อว่าเขาทำรุนแรงเกินไป แอนขอโทษชวินและเดินออกจากร้านไป แอนกับพีททะเลาะกันในรถ พีทตัดพ้อว่าแอนแคร์ผู้ชายคืนอื่นมากกว่า โดยฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ว ศรัณยู ให้ 2 หนุ่มซักซ้อมจังหวะอยู่นาน เพราะเกรงว่าจะผิดคิว อีกทั้งผู้กำกับฯยังอยากได้ภาพหลายมุม และอยากได้ภาพให้ดูความสมจริงมากที่สุด ซึ่งนักแสดงที่ร่วมงานในฉากนี้ก็ส่งอารมณ์กันอย่างเต็มที่ และกว่าจะได้ภาพออกมาถูกใจ เล่นไปหลายเทคเหมือนกัน  

ติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" วันพุธที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :