รีเซต

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.10 : "ไอซ์" รัวหมัดใส่ "ไผ่" ลงไปกองกับพื้น เมาลวนลาม "ขนมจีน"

ปาฏิหาริย์กาลเวลา EP.10 : "ไอซ์" รัวหมัดใส่ "ไผ่" ลงไปกองกับพื้น เมาลวนลาม "ขนมจีน"
EntertainmentReport2
6 มิถุนายน 2566 ( 10:15 )
103

หลังจากที่ "ไผ่ พาทิศ" ร่วมมือวางแผนกับ "ขนมจีน กุลมาศ" จัดฉากแอบถ่ายภาพเซลฟี่ของทั้งคู่ หวังทำให้  "กอล์ฟ อนุวัฒน์" เข้าใจผิดและหึง แต่กลับไม่เป็นผล ทำให้ทั้ง ไผ่ และ ขนมจีน ต้องมานั่งดื่มปรับทุกข์ในสถานบันเทิง ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ซึ่งเรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ 

 

กดติดตามดู ปาฏิหาริย์กาลเวลา ทุกตอน 

โดยฉากนี้เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ “พีท” (ไผ่ พาทิศ) และ “เกรซ” (ขนมจีน กุลมาศ) นัดกันเที่ยวและดื่ม เพื่อมาปรับทุกข์กันเหมือนเดิม ซึ่งทั้งคู่ดื่มกันหนักมากพร้อมแชร์เรื่องราวที่ต่างฝ่ายต่างไปเจอมา เกรช ต่อว่า พีท ที่เป็นคนแนะนำแผนการที่จะทำให้ “ชวิน” (กอล์ฟ อนุวัฒน์) หึงหวง แต่กลับไม่เป็นผล และด้วยความเมาทำให้ เกรซ เผลอตบหน้า พีท อย่างจัง จนพีทโมโหไม่ยอมถูกตบฝ่ายเดียว พีทจึงเอาคืนด้วยการเข้าไปปลุกปล้ำ เกรซ โชคดีที่ “เบียร์” (ไอซ์ ศรัณยู) เข้ามาเห็นพอดี จึงวิ่งเข้าไปกระชากพีทและเหวี่ยงพีทลงไปกลิ้งกับพื้น แล้วก็ชกต่อยกันชุลมุน 

 

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำฉากนี้ หนุ่มไผ่ ก็ขอโทษขอโพย สาวขนมจีน ก่อนเข้าฉากนัวเนีย ด้วยความเกรงใจ ซึ่งทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี จะมีก็แต่ฉากที่ หนุ่มไอซ์ ต้องออกลีลาบู๊ใส่ ไผ่ เรียกว่าชุลมุนดังภาพที่เห็น ลงไปซัดกันล้มกลิ้งบนพื้น และกว่าจะภาพเป็นที่พอใจของผู้กำกับฯ ตั้ว ศรัณยู ก็ล่อไปหลายเทค แถมต้องวางไลน์กล้องถ่ายหลายมุม เพื่อให้ได้ภาพมุมที่ดี ทั้งไอซ์และไผ่ก็ได้เหงื่อกันไปตามๆ กัน เพราะต้องออกลีลาบู๊กันสุดเหวี่ยง โดยมีสาวขนมจีนปาของใส่อีกด้วย


 ติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์กาลเวลา” วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน นี้ เวลา 21.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :