รีเซต

เปิดผลงาน "กอล์ฟ อนุวัฒน์" พระเอกที่มาพร้อมความท้าทาย แต่เอาอยู่ทุกบทบาท

เปิดผลงาน "กอล์ฟ อนุวัฒน์" พระเอกที่มาพร้อมความท้าทาย แต่เอาอยู่ทุกบทบาท
EntertainmentReport3
24 พฤษภาคม 2566 ( 13:14 )
4.2K

เป็นพระเอกเจ้าบทบาท ที่ผ่านงานแสดงมาหลายหลากหลายคาแรคเตอร์ สำหรับ "กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" ที่มีจิตวิญญาณความเป็นนักแสดงอย่างแท้จริง แม้กระทั่งบทชายรักชาย กอล์ฟ สอบผ่าน ทำเอาแฟน ๆ เชื่อสนิทใจ แถมยังพาลแอบเชื่ออีกด้วย แต่สุดท้ายแล้ว กอล์ฟได้พิสูจน์ว่าเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น ปัจจุบันกอล์ฟถือเป็นพระเอกที่มีผลงานให้ได้ชมทุกปี อย่างละครล่าสุดเรื่อง "ปาฏิหาริย์กาลเวลา" ถือเป็นอีกผลงานที่พิสูจน์ความสามารถทางการแสดง ทาง TrueID จึงถือโอกาสนี้ รวมผลงานของกอล์ฟที่มีบนทรูไอดี มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ชมกัน

เปิดผลงาน "กอล์ฟ อนุวัฒน์" พระเอกที่มาพร้อมความท้าทาย แต่เอาอยู่ทุกบทบาท

 

กดดูเลย >> ปาฏิหาริย์กาลเวลา
(ดูได้ถึงวันที่ 9 พฤษภาคม 2569)

แอน ปรียะ สาวสวยที่จบการศึกษาด้านศิลปะระดับเกียรตินิยม เธอกลับมาเยี่ยมแม่เมื่อปลายปี พ.ศ.2561 เธอได้รับโปสการ์ดใบหนึ่งไม่ปรากฏชื่อผู้ส่ง นอกจากข้อความในโปสการ์ดที่เขียนว่า “ฉันอยู่ที่นี่ มาหาฉันนะ…จันทบุรี 2562” ยิ่งไปกว่านั้น ภาพวาดสีน้ำในโปสการ์ดใบนั้นมีลายพู่กันที่ไม่ต่างจากงานของแอน โดยเฉพาะเส้นหวัด ๆ ใต้ภาพก็ช่างเหมือนกับลายเซ็นของเธอยิ่งนัก แอนตัดสินใจเดินทางไปยังจังหวัดจันทบุรี แอนได้พบกับเรือนไม้โบราณริมน้ำหลังหนึ่ง บรรยากาศและรายละเอียดภายในบ้านหลังนี้ตรงกับภาพวาดในโปสการ์ด ลุงเชื่อม ชายชรา ผู้เป็นเจ้าของบ้าน พาแอนไปพบกับนาฬิกาตั้งพื้นหลังใหญ่ที่ไม่มีเข็มนาฬิกา เขาบอกเธอว่ามันคือตู้เก็บความลับของคนจีนสมัยโบราณ ด้านบนของตู้มีช่องสำหรับใส่กระดาษเขียนข้อความที่เป็นเรื่องลับเฉพาะ และความลับนี้จะถูกเก็บไว้ในที่ ๆ ไม่มีใครรู้ แอนไม่เชื่อ ทันใดนั้น เกิดฝนฟ้าคะนองไฟดับทั่วเมืองจันทร์ ลมกรรโชกจนโปสการ์ดแผ่นนั้นของเธอปลิวตกหายไปกลางแม่น้ำ อยู่ ๆ ช่องลิ้นชักใต้ตู้นาฬิกาก็เคลื่อนตัวออกมา พร้อมกับกระดาษแผ่นเดิมที่แอนเขียนคำว่า “เหลวไหล” ร่วงหล่นมาทางช่องนี้ พร้อมปรากฏตัวหนังสือตัวใหญ่ ที่เขียนเพิ่มเติมต่อข้อความของเธอว่า “คุณคือใคร” แอนถึงกับตกตะลึง และตัดสินใจเขียนข้อความส่งกลับไปอีกครั้ง ไม่นานนักก็มีคำตอบกลับ เธอจึงรู้ว่าคู่สนทนาของเธอ คือ ชายในปี พ.ศ.2558 เขามีชื่อว่า วิน  ชวิน ช่างภาพสารคดีที่เล่นดนตรีเป็นงานอดิเรก
 

กดดูเลย >> ตะนาวศรี
(ดูได้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม 2569)

เมื่อสมบัติอันล้ำค่าถูกซุกซ่อนในป่าลึกมาเป็นเวลานานนับร้อยปี ต่างก็เป็นที่หมายปองของใครหลายคน โดยเฉพาะนักล่าหาขุมทรัพย์ที่ยอมแลกชีวิตเพื่อให้ได้ครอบครองสมบัติมหาศาล นากาฮาระ หนุ่มใหญ่ชาวญี่ปุ่นก็เช่นกัน ระหว่างสงครามมหาเอเชียบูรพาที่เขามาปฏิบัติหน้าที่ที่ประเทศไทย (สงครามโลกครั้งที่ 2 พ.ศ.2482) เขาได้รู้มาว่าที่เทือกเขาตะนาวศรีมี ถ้ำสมบัติ เขาพยายามเข้าไปแต่เข้าไม่ได้ หลังจากนั้นเขาก็ทำทุกวิถีทางเพื่อตามล่าหาสมบัติเหล่านั้น
 

กดดูเลย >> เรือนร่มงิ้ว
(ดูได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569)

"เรือนร่มงิ้ว" ปีพ.ศ.๒๔๘๓  ไม้ทายาทคนเดียวของนายสิงห์กับนางทับทิมเจ้าของโรงสีใหญ่ได้เดินทางมาที่กรุงเทพมหานคร เพื่อตามสืบถึงการตายอย่างลึกลับของทั้งคู่ที่ “เรือนร่มงิ้ว” ซึ่งไม้ได้ยินกิติศัพท์ความน่ากลัวของเรือนร่มงิ้ว แต่เขาก็ไม่ย่อท้อเดินทางไปถึงเรือนร่มงิ้วจนได้   ไม้ไปถึงเรือนร่มงิ้วตอนค่ำก็ได้พบกับมาลัยหญิงสาวสวยแววตาเศร้าเต็มไปด้วยความทุกข์ ยังไม่ทันที่ไม้จะได้ถามไถ่อะไร หญิงสาวก็กลายร่างเป็นผีหน้าตาน่ากลัวจนไม้ต้องวิ่งหนี และตกไปในน้ำ วิญญาณของมาลัยยังตามไม้ไปถึงใต้น้ำเพื่อพาไม้ย้อนอดีตไปถึงเหตุการณ์รุ่นพ่อรุ่นแม่ของไม้ที่ก่อกรรมกับตนไว้ ก่อนที่จะกลายเป็นวิญญาณแค้นเฝ้าเรือนร่มงิ้วแห่งนี้ มาลัยหญิงสาวที่สุดแสนอาภัพเธอต้องจำใจแต่งงานกับหลวงวิศาล หนุ่มรูปหล่อลูกพระยาเจ้าของเรือนร่มงิ้ว ชีวิตในเรือนร่มงิ้วของมาลัย  เธอทำหน้าที่ภรรยาที่ดีได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าสามีที่ไม่เคยหลับนอนกับเธอเลยนั้นเป็นชายรักชาย