รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์  3-9 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
10 กุมภาพันธ์ 2566 ( 09:00 )
173

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.พ.2566 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 3-9 ก.พ 2566 โดย "เจ๊รุงรังขังรวม" มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าวเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

แอบเมาท์ข่าวร้อน สรุป 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ก็ต้องยกให้เรื่องราวของ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ดาราสาวที่ออกมาแฉ "มาเก๊า 888" กับอดีตแฟนหนุ่ม 1 ใน 4 ตระกูล บ. เรื่องราวที่เจอ ทั้งโดนทำร้ายสาหัส จนต้องเข้าไอซียูเรื่องราวของสามี "เซบาสเตียน ลี" ก็เลยแถลงผ่านไลฟ์ไปเลย ให้ได้รู้กัน ว่าสาเหตุที่ออกมาทำแบบนี้เพราะโดนทำร้ายและโดนมาทุกอย่าง เมื่อไปกันไม่ได้จะเลิกก็โดนขู่มาตลอด จนชีวิตเดินทางมาถึงจุดที่อีกฝ่ายใช้ชีวิตสุขสบาย ทั้งที่ทำธุรกิจสีเทา ซึ่ง "ไผ่ ลิกค์" อดีตแฟนที่รักและเคารพกันแบบพี่ชายของดิว ช่วยเหลือจนรอดมาตอนนั้น ต้องบอกว่าเรื่องราวของดิวยังไม่จบและกระทบไปหลายวงการเลยทีเดียว "เจ๊รุงรังขังรวม" ต้องบอกว่าติดตามดิวมาตั้งแต่เด็ก จนวันนี้ บอกได้คำเดียวว่า ดิวมาสุดทางจริง ๆ เรื่องนี้ไม่จบง่ายแน่ บีบมือนะแม่! โตขึ้นและกล้ามาก! 

 

ดิว อริสรา


2. ส่วนข่าวที่ครึกโครมไม่แพ้กันคือ ข่าวของ "ริว อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์" หรือ ที่รู้จักกันว่า "อาทิตย์ ริว" ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง และรักษาตัวหลาย ๆ อาการจนหลายคนคิดว่าเขาหายไปแล้ว แต่แล้วรายการบันเทิงดังก็ตามติดชีวิตเขา ซึ่งขายของอยู่ย่านลาดพร้าว 71 เรียกว่าหลายคนยังคงคิดถึงเขา และสิ่งที่อยากได้ไม่ใช่เงิน แต่เป็นกำลังใจจากแฟน ๆ  ซึ่งริวอยากเจอลูก ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเขาก็กลับเข้ามาวงการอีกครั้ง และยังมีเพื่อนดาราอยากช่วยเหลือ และให้งานมากมาย รวมไปถึง "นิกกี้ พิ้ม" ด้วย ซึ่งเขาโตมาด้วยกัน ต้องบอกว่าเขาเป็นอดีตดาราที่ดังมากในยุค 90 และชีวิตพลิกผันจนหลายคนให้ความสนใจในชีวิตของเขามากหลังจากเป็นข่าว

อาทิตย์ ริว

3. สัปดาห์นี้มีแต่เรื่องร้อน ๆ เรื่องราวของ "เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์" ฟ้องร้องอดีตสามี "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" ข้อหาพรากผู้เยาว์ ศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก 8 ปี ไม่รอลงอาญา จ่ายชดเชยค่าเสียหายแม่ของเอ๋ มิรา 350,000 บาท โดยหลังศาลตัดสิน เอ๋ มิรา ได้โพสต์ขอบคุณฟ้ามีตา คืนความยุติธรรมให้ตน ด้านครูไพบูลย์ได้โพสต์และไลฟ์สดบอกให้ทุกฝ่ายใจเย็น ๆ เพราะยังต้องสู้กันต่อในชั้นอุทธรณ์และฎีกา เรียกว่าทั้งสองฝ่ายยังต้องเจอกันในอีก 2 ศาล ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวของคดียังต้องสู้กันต่อ ส่วนท้ายที่สุดกว่าคดีจะจบลง อย่างไร คงต้องรอ บอกเลยว่าร้อนมากคดีนี้! เพราะฝ่ายครูไพบูลย์ก็ฟ้องกลับ "เอ๋ มิรา" อีกคดีเช่นกัน 

เอ๋ มิรา

ครูไพบูลย์ แสงเดือน 

4.สยบข่าวเสียที พ่อมาเอง "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" สามี "ชมพู่ อารยา" เปิดใจกลางรายการ "3 แซ่บ" แบบชัด ๆ  ยอมรับความสุขทุกวันนี้อันดับ 1 คือครอบครัว ภรรยา ลูก แม่ พี่น้อง และหลาน ๆ พร้อมประกาศลั่นกลางรายการทำพินัยกรรมหมื่นล้าน ยกมรดกทุกอย่างให้ ชมพู่ แต่เพียงผู้เดียว เพื่อจะได้อยู่สบาย แล้วก็ชมไม่ขาดปาก 7 ปี ที่อยู่กันมา "ชมพู่" เป็นภรรยาที่ดีมาโดยตลอด จะบอกว่ายังไงดี ข่าวนี้สยบทุกเรื่องเมาท์ไปเลย แถมสายตาที่พ่อน็อตมองแม่ชมนั้น หวานอย่าบอกใครเลยทีเดียว เก็บเสื่อให้ไหวเลยขาเมาท์

น็อต - ชมพู่

5. มาถึงเรื่องราวของการทำร้ายศิลปิน "เอ๊ะ จิรากร" นักร้องดัง โดนสอยกลางเวที แล้วก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด กับคู่กรณีที่มาชก ซึ่งแม้ว่าอีกง่ายจะยืนยันว่าแค่สะบัดแขนแต่ดูท่าจะไม่ใช่ เพราะแรงกระแทกนั้นทำเอาเอ๊ะ ถึงกับหูดับ ระดับการได้ยินเสียงยังไม่เหมือนเดิมเลยทีเดียว แน่นอนการโดนทำร้ายครั้งนี้ ทำให้หลายคนจับตามองว่า ทำไมเกิดเรื่องราวแบบนี้กับศิลปินบ่อยครั้ง โดนเงินปาหน้า ทั้งโดนแย่งไมค์เรื่องราวโดนเอาเรื่องถึงที่สุด และต้องจบกันในชั้นศาล เรียกว่าร้องเพลงไประแวงไป แต่นับจากนี้ คงจะต้องมีการดูแลศิลปินที่ดีขึ้นจากมาตรการร้านเลยทีเดียว ลำบากเหลือเกินในการหาเงิน ร้องเพลงไม่ยาก ต้องมาระวังตัวอีก เมาก็ดูแลเพื่อนด้วยน้าทุกคน เดือดร้อนกันทุกหย่อมหญ้า 555

เอ๊ะ จิรากร

ฝุ่นก็มากมาย อากาศก็เปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพกันด้วยน้า สัปดาห์หน้าพบกับ "เจ๊รุงรังขังรวม" กันใหม่น้า 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา duearisara