รีเซต

คิดถึงจังพี่! อัปเดตชีวิต 11 พระเอกดังยุค 90 หนุ่มผู้เคยคว้าใจสาวทั่วประเทศ

คิดถึงจังพี่! อัปเดตชีวิต 11 พระเอกดังยุค 90 หนุ่มผู้เคยคว้าใจสาวทั่วประเทศ
Entertainment Report_1
9 กุมภาพันธ์ 2566 ( 12:00 )
10.4K

ต้องบอกว่าช่วงนี้ หากได้ยินคำว่า ยุค 90 ทำเอาหลายคนตาลุกวาวไปตาม ๆ กัน ทาง TrueID ขอนั่งไทม์แมชชีนย้อนวันวานกลับไปยุค 90 อีกครั้ง ในอดีตหากจะเอ่ยพระเอกสุดฮอตคงจะหนีไม่พ้น 11 หนุ่มที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ที่นอกจากจะฮอตเรื่องผลงานที่มีนับไม่ถ้วนแล้ว สาว ๆ ยังกรี๊ดกร๊าดในความหล่อระดับพรีเมี่ยม ไปดูกันปัจจุบันพวกเขาเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ยังหล่อเหมือนเดิมหรือเปล่านะ?

อัปเดตชีวิต 11 พระเอกดังยุค 90 หนุ่มผู้เคยคว้าใจสาวทั่วประเทศ

 

อดีตพระเอกชื่อดังยุค 90 ที่เรียกว่าซุปตาร์ยุคนั้นก็ว่าได้ สำหรับ "อาทิตย์ ริว" พระเอกหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาว ๆ ทั่วประเทศ ที่หลายคนยังคงจดจำผลงานของเขาได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันแม้ว่าริวจะหันหลังให้กับวงการบันเทิงถาวร ด้วยเพราะอยากใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาและลูก แต่เพราะเหตุการณ์พลิกผัน ทำให้ริวป่วยเป็นไบโพล่าร์ รักษาตัวมานาน 10 ปี เข้าออก 5 โรงพยาบาล และใช้ธรรมะเยียวยาจนอาการก็ดีขึ้น ปัจจุบันริวใช้ชีวิตอยู่คนเดียว มีรายได้จากการขายของมือสอง

 

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกที่ชื่อ "ต่อ นันทวัฒน์" ที่มีผลงานภาพยนตร์และละครมากมาย ปัจจุบันเค้าผันตัวไปทำธุรกิจที่รักเป็นร้านจักรยาน Play Bike Shop ย่านศรีนครินทร์ ใครเป็นสาวกนักปั่นแวะไปอุดหนุนกันได้นะจ๊ะ

 

ส่วนอดีตพระเอกชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น "สายฟ้า เศรษฐบุตร" ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อที่น่ารักไปแล้ว ทุกวันนี้สายฟ้ารับหน้าที่เป็นนักธุรกิจและผู้บริหารสถานีที่เกี่ยวกับให้ความรู้เรื่องรถยนต์

 

กลายเป็นคุณพ่อลูกดกไปซะแล้ว สำหรับ "อั๋น ศราวุธ" หลังจากที่แต่งงานกับ "เจนนี่ โปลิตานนท์" ทั้งคู่ยกครอบครั้วไปตั้งรกราก ใช้ชีวิตและเปิดร้านอาหารอยู่ต่างประเทศ นาน ๆ จะบินมากลับไทย เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นดีต่อใจมาก และที่สำคัญกาลเวลาทำอะไรอั๋นไม่ได้เลยจริง ๆ

 

  • "บี บัณฑิต สาวแก้ว"

หายหน้าไปนาน เห็นอีกที พระเอกลูกครึ่งนัยน์ตาหวาน "บี บัณฑิต" มีภรรยาและลูกน้อย 3 คนแล้ว แถมลูกสาวลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าหลงเลยทีเดียว บีทำหน้าที่พ่อไม่บกพร่องช่วยภรรยาเลี้ยงลูก ดูจากภาพเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ

 

ต่อกันที่อดีตพระเอกที่มีเอกลักษณ์พูดไม่ชัด อย่าง "แพท พัสสน" ถึงแม้ว่ายังไม่มีข่าวว่าเค้าตกลงปลงใจกับสาวคนไหน แต่เรื่องของหน้าที่การงานถือว่าพุ่งมาก ปัจจุบันนอกจากแพททำงานประจำในฐานะผู้บริหารแล้ว ยังแบ่งเวลาให้กับงานแสดง หลังจากที่ห่างหายนานกว่า 10 ปี ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าไม่ยึดติดกับคำว่าพระเอก 

 

  • "โด่ง สิทธิพร นิยม"

ต่อกันที่อีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังยุค 90 อย่าง "โด่ง สิทธิพร" ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับลูกสาวและภรรยา "ยุ้ย ปัทมวรรณ" อย่างอบอุ่น เป็นคู่รักยุค 90 ที่ครองรักกันมายาวนานเลยทีเดียว

 

  • "เคิร์ก โรลลิ่ง"

ยังจำได้มั้ย พระเอกชื่อดังยุค 90 คนนี้ที่ชื่อ "เคิร์ก โรลลิ่ง" ฝากผลงานละคร ภาพยนตร์ไว้มากมาย ปัจจุบันแต่งงานกับนางเอกละครจักรวงศ์ "ออย สิริมา" และมีลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจ เรียบร้อยแล้ว

 

  • "ชาเลต ฮิลเดอบรานด์"

ด้าน "ชาเลต ฮิลเดอบรานด์" พระเอกยุค 90 อีกคน ที่มีเอกลักษณ์หน้าหล่อ สุขุม มาพร้อมกับรอยยิ้มพิฆาต เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ฮอตในยุคนั้น สาว ๆ กรี๊ดกันทั้งเมือง

 

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเกี่ยวกับ "เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง" ออกมาบ้างแล้ว ในความสู้ชีวิตของเขา แฟน ๆ พร้อมใจกันส่งกำลังใจให้แบบรัว ๆ และยังมีโอกาสได้คัมแบ็คกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง เรียกว่าเป็นอดีตคนดังที่หลายคนไม่เคยลืม

 

  • "โก้ นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร"

ส่งท้ายกันที่อดีตพระเอกชื่อดังยุค 90 "โก้ นฤเบศร์" ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตกับครอบครัวกับการทำธุรกิจผัดหมี่โคราชและผัดไทกึ่งสำเร็จรูปที่แตกยอดมาจากธุรกิจครอบครัวของฝ่ายหญิง เรียกว่าหันหลังให้วงการบันเทิง และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายมาก ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tor_nuntawat, mospatiparn, jennyavafah, saokaew.three, patson12345, myriabenedetti, panuchanard_thongchua, love_dara_90_and_ps, dong_niyom
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก  flash_setabutr, DARA VIDEO, คนรักละครเก่า, Ryu Atith