รีเซต

คิดถึงจังพี่!! ส่อง 5 พระเอกดังยุค 90 รักหมดใจให้หมดเลย

คิดถึงจังพี่!! ส่อง 5 พระเอกดังยุค 90 รักหมดใจให้หมดเลย
Entertainment Report_1
6 มกราคม 2562 ( 15:30 )
5.6K

ประเดิมต้นปีขอพาแฟนๆ True ID นั่งไทม์แมชชีนย้อนวันวานกลับไปยุค 90 อีกครั้ง ในอดีตหากจะเอ่ยพระเอกสุดฮอตคงจะหนีไม่พ้น 5 หนุ่มที่จะพูดถึงต่อไปนี้ ที่นอกจากจะฮอตเรื่องผลงานที่มีนับไม่ถ้วนแล้ว สาวๆ ยังกรี๊ดกร๊าดในความหล่อระดับพรีเมี่ยม ไปดูกันปัจจุบันพวกเขาเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน ยังหล่อเหมือนเดิมหรือเปล่านะ .

 

 

1. ต่อ-นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกที่ชื่อ “ต่อ” ที่มีผลงานภาพยนตร์และละครมากมาย ปัจจุบันเค้าผันตัวไปทำธุรกิจที่รักเป็นร้านจักรยาน “Play Bike Shop” ย่านศรีนครินทร์ ใครเป็นสาวกนักปั่นแวะไปอุดหนุนกันได้นะจ้ะ

 

 

 

 

 

2. สายฟ้า เศรษฐบุตร
ส่วนอดีตพระเอกชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น “สายฟ้า” ที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสกับแฟนสาวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ทุกวันนี้สายฟ้ารับหน้าที่เป็นนักธุรกิจและผู้บริหารสถานีที่เกี่ยวกับให้ความรู้เรื่องรถยนต์

 

 

 

 

 

3. อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ
กลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปซะแล้ว สำหรับ “อั๋น” ที่หลังแต่งงานกับ “เจนนี่ โปลิตานนท์” ทั้งคู่ตัดใจไปใช้ชีวิตและเปิดร้านอาหารอยู่ต่างประเทศ นานๆ จะบินมากลับไทย เรียกว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นดีต่อใจมากจริงๆ

 

 

 

 

4. บี-บัณฑิต สาวแก้ว
หายหน้าไปนาน เห็นอีกที พระเอกลูกครึ่งนัยน์ตาหวาน “บี” มีภรรยาและลูกน้อย 3 คนแล้ว แถมลูกสาวลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าหลงเลยทีเดียว บีทำหน้าที่พ่อไม่บกพร่องช่วยภรรยาเลี้ยงลูก ดูจากภาพเป็นอีกครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

 

 

5. แพท-พัสสน ศรินทุ
ปิดท้ายที่อดีตพระเอกที่มีเอกลักษณ์พูดไม่ชัด อย่าง “แพท” ถึงแม้ว่ายังไม่มีข่าวว่าเค้าตกลงปลงใจกับสาวคนไหน แต่เรื่องของหน้าที่การงานถือว่าพุ่งมาก ปัจจุบันแพทดูแลฝ่ายการตลาดเกี่ยวกับสถานทูตและหอการค้าที่ปักหลักในประเทศไทยของเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tor_nuntawat, mospatiparn, jennyavafah, saokaew.three, patson12345, myriabenedetti, panuchanard_thongchua, love_dara_90_and_ps .

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID