รีเซต

เงินในกระเป๋าสั่น! แบมแบม ออกแบบเสื้อ เตรียมตัวพรีออเดอร์ 23 ธค. นี้

เงินในกระเป๋าสั่น! แบมแบม ออกแบบเสื้อ เตรียมตัวพรีออเดอร์ 23 ธค. นี้
MusicHot
22 ธันวาคม 2565 ( 10:32 )
316

สิ้นสุดการรอคอย หลังจากที่ "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ว่าจะมีเสื้อออกมาจำหน่าย พร้อมกับมาร่วมงานเคาท์ดาวน์แท็คทีมกับศิลปินรุ่นพี่ “ซอนมี” และ “ซานดาร่า ปาร์ค” จากค่าย  “ABYSS Company” ที่พร้อมบินมาประเทศไทย  เพื่อระเบิดความมันส์บนเวทีร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเหล่าอากาเซ่และชาวไทย  

วันนี้เสื้อที่ แบมแบม พูดไว้พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว กับการดีไซน์เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่น “MySafePlace” (มายเซฟเพลส)  “LIMITED DESIGN BY BAMBAM” (ลิมิเต็ด ดีไซน์ บาย แบมแบม)  ซึ่ง  แบมแบม ได้แรงบันดาลใจจากน้องแมวสุดที่รักทั้ง 4 ตัว  "พุดดิ้ง”, "ลาเต้", "คัพเค้ก" และ "คิง"  นำมาดีไซน์ลงบนเสื้อยืดสุดคิ้วท์  

ซึ่ง แบมแบม  ขอส่งต่อพลังบวกผ่านเสื้อลายแมวสุดน่ารัก  เพื่อเป็นของขวัญรับปีใหม่ให้กับทุกคน  โดยความพิเศษของเสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่น “MySafePlace” จะเป็นเสื้อยืดลิมิเต็ดที่สามารถ SCAN QR CODE พร้อมระบุชื่อผู้ที่เป็นเจ้าของได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นจำนวนจำกัด ซึ่งจัดจำหน่ายผ่านทาง คลิกที่นี่ หรือที E29 คลิกที่นี่  

ซึ่ง แบมแบม เผยว่า “สวัสดีครับผมแบมแบมนะครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาบอกทุกคน วันที่ 31 ธันวาคมนี้ เราจะได้พบกันที่งาน ซึ่งปีนี้ผมมีพี่ที่ค่ายฯ “พี่ซอนมี” กับ “พี่ซานดาร่า ปาร์ค” มาร่วมคอนเสิร์ตด้วย  ส่วนข่าวดีข่าวที่สองคือ ผมได้ออกแบบทีเชิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อทุกคน

ซึ่งเป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์  ผมตั้งใจดีไซน์เสื้อตัวนี้มาก  หวังว่าทุกคนจะชอบ อยากให้สนับสนุนเสื้อยืดของผมด้วยนะครับ ยังไงเดี๋ยวเราเจอกันในเร็ว ๆ นี้นะครับ”

ซึ่งผู้ที่สนใจเสื้อยืด  “MySafePlace”  สามารถสั่งพรีออเดอร์ได้ 1 คน  สูงสุดไม่เกินจำนวน 4 ตัว เท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  และปิดรับพรีออเดอร์ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2566 ผ่านทางเว็ปไซต์ คลิกที่นี่ หรือ E29 คลิกที่นี่ 

พิเศษสำหรับผู้ที่สั่งพรีออเดอร์เสื้อ 1,000 ตัวแรก และเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการสั่งจอง มีสิทธิ์มารับเสื้อได้ที่หน้างาน “MONO 29 PATTAYA COUNTDOWN 2023” ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. ณ บู๊ท E29 MUSIC IDENTITIES        

ส่วนผู้ที่สั่งพรีออเดอร์เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่น  “MySafePlace” ในลำดับตั้งแต่ 1,001 เป็นต้นไป   สามารถสั่ง พรีออเดอร์ได้ 1 คน  สูงสุดไม่เกินจำนวน 4 ตัว เท่านั้น  ซึ่งทางบริษัทฯ  จะทำการจัดส่งเสื้อให้สำหรับผู้สั่งจองภายในเดือนมกราคม 2566  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร  และกฏกติกาการสั่งพรีออเดอร์เสื้อยืดสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ผ่านทางเว็ปไซต์ คลิกที่นี่ หรือ E29 คลิกที่นี่ 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :