รีเซต

"หยิ่น-วอร์" อัปเดตหนังใหม่ "ผ้าผีบอก" เตรียมลงโรงฉาย ดันเทรนด์พุ่งกระฉูด!

"หยิ่น-วอร์" อัปเดตหนังใหม่ "ผ้าผีบอก" เตรียมลงโรงฉาย ดันเทรนด์พุ่งกระฉูด!
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2565 ( 17:15 )
1.5K

ถือได้ว่าเป็นหนังไทยสยองขวัญคอมเมดี้ที่มีแฟน ๆ เฝ้ารอคอยดูชมอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ "ผ้าผีบอก" ที่เป็นการจับมือกันสร้างระหว่าง I AM กับ สตูดิโอคำม่วน ที่ล่าสุดเพิ่งจะให้สื่อมวลชนได้บุกไปเยี่ยมกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้กันหมาด ๆ เพราะหนังเรื่องนี้สาว ๆ ไอดอล BNK48 มาร่วมแสดง ร่วมด้วย 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต "หยิ่น อานันท์" กับ "วอร์ วนรัตน์" ที่การผนึกกำลังในครั้งนี้ ทำให้แฮชแท็กชื่อหนัง #ผ้าผีบอก ทะยานติดเทรนด์อันดับต้น ๆ บนทวิตเตอร์ของเมืองไทยเลยทีเดียว

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ผ้าผีบอก ได้ทำการปล่อยทีเซอร์น้ำจิ้มแบบสั้น ๆ ออกมายั่วที่บอกใบ้ว่าเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ได้บังเอิญไปค้นพบตู้เก่าโบราณ ก่อนจะมีผีสาวชาวพื้นเมืองจากอดีตกาลมาปรากฏกายขึ้น พร้อมกับไหว้วานให้พวกเขาตามช่วยสืบหาว่าใครเป็นคนสังหารนางเมื่อหลายร้อยปีก่อน ทำให้หนังเรื่องนี้จะมีโทนเรื่องราวสลับกันไประหว่างฉากปัจจุบันกับฉากย้อนยุค

ทั้งนี้ หยิ่น กับ วอร์ ยังได้อัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เนื่องจากทั้งคู่ได้มาถ่ายภาพที่ใช้สำหรับขึ้นปกโปสเตอร์หนังเรื่องนี้กันแล้ว โดยทั้งคู่ได้แอบกระซิบบอกว่าผู้ชมอาจจะได้ดูหนังเรื่องนี้กันในเดือนมิถุนายนนี้ หลังจากที่เลื่อนฉายหาวันที่เหมาะสมตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา และคาดว่าทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับอย่างเป็นทางการจะถูกปล่อยตามออกมาเร็ว ๆ นี้ แฟนคลับเตรียมฟินกันได้เลย

ผ้าผีบอก จะเป็นผลงานอำนวยการสร้างโดย "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" มีสาว ๆ วง BNK48 ร่วมแสดงมากมาย เช่น "วี วีรยา", "โมบายล์ พิมรภัส" หรือ "น้ำหนึ่ง มิลิน" อีกทั้งยังจะมีนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นหน้าใหม่มาร่วมเสริมทัพ ที่นำทีมมาโดย 2 หนุ่มสุดฮอต หยิ่น-วอร์ คาดว่าวันฉายของหนังเรื่องนี้จะประกาศออกมาในเร็ว ๆ นี้ โปรดติดตามกันเอาไว้ใหดีเชียว!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa