รีเซต

กระทะเดือด! แอริน ยุกตะทัต พลาดนิดเดียว กลับบ้านคนที่ 2 ใน MasterChef Celebrity Thailand Season 2 (มีคลิป)

กระทะเดือด! แอริน ยุกตะทัต พลาดนิดเดียว กลับบ้านคนที่ 2 ใน MasterChef Celebrity Thailand Season 2 (มีคลิป)
Entertainment Report_2
18 ตุลาคม 2564 ( 14:10 )
432

ข่าวบันเทิงวันนี้

สู้สุดใจแล้ว! "แอริน ยุกตะทัต" กลับบ้านใน EP.2  การแข่งขันในรายการ "MasterChef Celebrity Thailand Season 2" (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) กับการรวบรวมเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร ที่จะมาฟาดฟันและต่อสู้เพื่อมูลนิธิ ช่วงชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท! ซึ่ง 12 เซเลบริตี้ ที่จะมาร่วมแข่งขันในซีซั่นนี้ มาจากหลากหลายบทบาท และมากความสามารถทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น แกงส้ม ธนทัต, คารีสา สปริงเก็ตต์, แอริน ยุกตะทัต, ปอ อรรณพ, ซาร่า โฮเลอร์, ธันวา สุริยจักร, เจมมี่เจมส์, ทับทิม อัญรินทร์, ใบเฟิร์น พัสกร, กระติ๊บ ชวัลกร, ตู่ ภพธร และ แพรวา ณิชาภัทร พร้อมเต็มที่เพื่อ 12 มูลนิธิการกุศล ที่พวกเขาเลือกไว้! 

ซึ่งการแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 2 สาย ได้แก่ สาย A และ สาย B สายละ 6 คน ในแต่ละสายต้องต่อสู้กัน และจะมีเพียงแค่ 2 คน ที่ได้ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันกันต่อเพื่อค้นหาสุดยอดเซเลบริตี้เชฟของเมืองไทย ได้รับรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิ และเป็นผู้ครอบครองตำแหน่งแชมป์มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ 
คนที่ 2 ของประเทศไทย "MasterChef Celebrity Thailand Season 2" ไปครอง ซึ่งกรุ๊ปแรกคือ แกงส้ม ธนทัต, คารีสา สปริงเก็ตต์, แอริน ยุกตะทัต, ปอ อรรณพ, ซาร่า โฮเลอร์, ธันวา สุริยจักร ซึ่ง EP.แรก คารีสา ได้กลับบ้านไปก่อน ส่วน EP.2 นั้น แอริน ยุกตะทัต ได้กลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย โดยโจทย์แรกคือการทำอาหารจากสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันปาเป้าได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะได้ตัวเดียวอันเดียวของวัว โดยวัตุดิบแล้วแต่ดวง มีทั้งตูดไก่ หอย ซึ่งทุกคนทำออกมาได้ดี และไม่น่าเชื่อว่า 1 ใน 3 ที่ทำออกมาได้ อร่อยครบเครื่อง คือ ปอ แอริน และธันวา จนมาเจอกันในรอบ ปิดตาชิม "ราวีโยลีซอสแกงคั่วสับปะรดหอยขม" ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนก็สามารถทำออกมาได้ดี ผิดพลาดคนละนิดคนละหน่อย  แอรินพลาดไปนิดเดียวตรง ใช้ผักชีแทนโหระพา และไม่มีเนื้อสัตว์อย่างหอยขม และเครื่องแกงไม่สุก มีข้อผิดพลาดมากที่สุด จึงทำให้แอริน ต้องกลับบ้านไปก่อน ทำให้กรุ๊ป A เหลือผู้เข้าแข่งขัน  4 คน คือ ปอ อรรณพ ,ธันวา สุริยจักร,ซาร่า โฮเลอร์ และ แกงส้ม ธนทัต 

 

ขอบคุณคลิปจาก MasterChef Celebrity Thailand Season 2

และจะมีเพียงแค่ 2 คน ที่ได้ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันกันต่อเพื่อค้นหาสุดยอดเซเลบริตี้เชฟของเมืองไทย ได้รับรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิ และเป็นผู้ครอบครองตำแหน่งแชมป์มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ คนที่ 2 ของประเทศไทย "MasterChef Celebrity Thailand Season 2" (มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) พร้อมระเบิดความมัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากแฟนเพจ MasterChef Celebrity Thailand Season 2

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี