รีเซต

ส่องหวานใจตัวจริงของ 4 หนุ่มเซอร์ นักแสดง 4Kings สวีตจริงนะพ่อ

ส่องหวานใจตัวจริงของ 4 หนุ่มเซอร์ นักแสดง 4Kings สวีตจริงนะพ่อ
EntertainmentReport3
7 มิถุนายน 2565 ( 21:23 )
2.4K

นักแสดง 4Kings กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังจากที่ภาพยนตร์ไทยชื่อดัง "4Kings อาชีวะยุค 90" กลับมาฉายอีกครั้งบน Netflix สามารถรับชมได้บนกล่อง TrueID TV ซึ่งเป็นเรื่องราวของชีวิตเด็กช่าง ที่นำมาตีแผ่ในหลาย ๆ มุมที่เราอาจไม่เคยเห็น นอกจากเนื้อเรื่องที่แสนจะเข้มข้นแล้ว นักแสดงนำ 4Kings  หนุ่มหล่อเซอร์ ก็ถูกอกถูกใจสาว ๆ ค่อนประเทศไม่แพ้กัน ทาง TrueID เลยขอพาแฟน ๆ ไป ส่องหวานใจตัวจริงของ 4 หนุ่มเซอร์ จากหนัง 4Kings อาชีวะยุค 90 เห็นในจอ ห้าวเบอร์แรง ส่วนนอกจอก็หวานกับแฟนเต็มสิบไม่หักเช่นกัน 

ส่องหวานใจตัวจริงของ 4 หนุ่มเซอร์ จากหนัง 4Kings สวีตจริงนะพ่อ  

 

"เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ"

คบหาดูใจและหวานกันแบบเงียบ ๆ มาได้กว่า 2 ปีแล้ว สำหรับนักแสดง ศิลปินหนุ่มเซอร์ "เป้ อารักษ์" และนางแบบสาวคนสวย "มิเรียม ศรพรหมมาศ" ดูเหมือนจะไม่หวือหวา แต่ค่อย ๆ ศึกษาดูใจกันไป เรียกว่าลงตัวกลมกล่อมสุด ๆ

 

"ภูมิ รังษีธนานนท์"

เพิ่งเปิดตัวแฟนสาวไปไม่นาน สำหรับนักแสดงหนุ่มเซอร์ "ภูมิ รังษีธนานนท์" ที่อวดรูปแนบชิดกับแฟนสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ "MOONIQUE WATCHARASATIEN LARSEN" เรียกว่าทำเอาทะเลจืดสนิทเลย 

 

"ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ"

ด้าน "ทู สิราษฎร์" เป็นหนุ่มผู้โชคดีที่ได้ดูแลหัวใจสาว "พลอย หอวัง" ขอบอกว่าคู่นี้คบกันมานานพักใหญ่ แถมไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน แม้ว่าอายุจะห่างกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหา แถมยังหวานในแบบของตัวเองกันอีกด้วย

 

"ณัฏฐ์ กิจจริต"

แม้ว่ายังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีเห็นรูปแว้บไปแว้บมาในไอจี และพอเข้าใจได้ว่าหนุ่ม "ณัฏฐ์ กิจจริต" กำลังคบหากับสาว "ฟ้า ษริกา" ซึ่งรูปคู่ หรือรูปหวาน เรายังไม่เห็น แต่ทั้งคู่ก็มีแนวทางในการโพสต์ลงโซเชียลแบบเก๋ ๆ ด้วยการไม่เห็นหน้า แต่แท็กชื่อนั่นเอง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  paearak, poom_run, 2bobsquarepants, natkitcharit