รีเซต

คอนเฟิร์มแล้ว! "พัคโบกอม" เซ็นสัญญา นักแสดงคนแรกของค่าย THE BLACK LABEL

คอนเฟิร์มแล้ว! "พัคโบกอม" เซ็นสัญญา นักแสดงคนแรกของค่าย THE BLACK LABEL
CreateHatari
7 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:35 )
226

หลังจากตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับอดีตต้นสังกัดในช่วงปลายปีที่ผ่านมา นักแสดงมากฝีมือจากเกาหลี "พัคโบกอม” (PARK BOGUM) ได้คอนเฟิร์มเซ็นสัญญากับสังกัดใหม่ในค่าย THE BLACK LABEL ค่ายลูกของ YG Entertainment โดยทางต้นสังกัดใหม่ได้ออกมาระบุข้อความว่า “เราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับพัคโบกอม นักแสดงที่มีผลงานการแสดงมากมายและยังเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในค่ายเรา เราจะใช้ความรู้และความสามารถของพวกเราเพื่อส่งเสริมพรสวรรค์ของเขาในฐานะนักแสดงให้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น”

พัคโบกอมเริ่มต้นชีวิตนักแสดงของเขากับภาพยนต์เรื่อง “BLIND” ออกฉายเมื่อปี 2554 และได้รับบทบาทหลากหลาย ทั้งในซีรีส์โทรทัศน์ (“Wonderful Mama”, “Wonderful Days”, “Hello Monster”, “Encounter”, “Record of Youth”) และภาพยนตร์ (“The Admiral: Roaring Currents”, “Coin Locker Girl”, “Seobok”, “Wonderland”) โดยพัคโบกอมสามารถแสดงออกมาได้อย่างโดดเด่นและน่าจดจำในทุกบทบาทที่เขาได้รับ

จนมาถึงซีรีส์ที่โด่งดังทั้งในประเทศเกาหลีใต้และทั่วโลกอย่าง “Reply 1988” การแสดงของพัคโบกอมสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างลุ่มลึกและกินใจคนดูอย่างมาก ทำให้ “ชเวแท็ก” กลายเป็นที่รักของใครก็ตามที่ได้ดูจนได้ฉายา “น้องชายคนเล็กแห่งชาติ” เลยทีเดียว ไม่เพียงแค่นั้น พัคโบกอมยังโด่งดังขึ้นเป็นนักแสดงแนวหน้าจากการรับบทเป็น “เจ้าชายลียอง” ในซีรีส์เรื่อง “Love in the Moonlight” ที่สามารถทำเรตติ้งอันดับ 1 ได้แทบทุกตอนที่ออกฉาย

การเซ็นสัญญากับค่าย THEBLACKLABEL จึงเป็นที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการโคจรมาเจอกัน ระหว่างนักแสดงมากความสามารถ กับค่ายเพลงที่ประสบความสำเร็จระดับโลก และกำลังก้าวเข้าสู่ธุรกิจการบริหารจัดการนักแสดงอย่างเต็มรูปแบบ

THEBLACKLABEL คือค่ายเพลงจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ก่อตั้งและดูแลโดยโปรดิวเซอร์มือหนึ่งของวงการเพลงเกาหลีอย่าง TEDDY PARK มีศิลปินในค่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TAEYANG อดีตนักร้องนำจากบอยแบนด์ระดับตำนานอย่าง BIGBANG และ JEON SOMI สาวน้อยเจ้าของเพลงสุดไวรัลอย่าง DUMB DUMB และ XOXO นอกจากนี้ ทางค่ายยังมีศิลปินและโปรดิวเซอร์อีกมากมาย ทั้ง ZION.T, R.TEE, LOREN, VINCE, BYRAN CHASE และ ELLA GROSS

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา parkb0gum