รีเซต

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ตอนจบ : "เบน-แจมมี่" โชว์หวานส่งท้ายก่อนลาจอ

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ตอนจบ : "เบน-แจมมี่" โชว์หวานส่งท้ายก่อนลาจอ
EntertainmentReport3
22 พฤศจิกายน 2565 ( 16:56 )
235

"พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ตอนจบ" ทางช่อง 7 สี ได้เวลาส่งท้ายแล้ว ที่งานนี้หนุ่ม "เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ" และสาว "แจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณ" ขอควงคู่โชว์หวานไม่แคร์สื่อส่งท้ายตอนจบเอาใจแฟนละครกันสักหน่อย

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ตอนจบ

ฉากนี้เป็นฉากที่เหตุการณ์ต่าง ๆ คลี่คลาย หลังจากฟันฝ่าเรื่องราวอุปสรรคมามากมาย ได้เวลาแห่งความสุขของทุกคน ที่งานหมั้นของ อ๋อง (เติ้ล ปิติพน) และ เจิน (ฟ้า อิงฟ้า) ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดี แต่จะมีอยู่คู่หนึ่งที่เดินหลบผู้คนออกมาในขณะที่ น้ำหนึ่ง (แจมมี่ ปาณิชดา) กำลังชมความสวยงามของสวนดอกไม้ กุหลาบ (เบน สันติราษฎร์) เห็นว่าช่วงเวลานี้เหมาะสมแล้วที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจหลังจบภารกิจต่าง ๆ นั่นคือการขอน้ำหนึ่งแต่งงาน กุหลาบเลยทำหวานสารภาพรักและคุกเข่าขอน้ำหนึ่งแต่งงาน โดยมี มะลิ (ตา วัชรารัศมี) และ บุษบา (อุ้ย สุธิตา) ที่แอบตามมาเห็นซีนหวานเลยได้อยู่เป็นสักขีพยานรักครั้งนี้ 

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ "ชัยวุฒิ เทพวงศ์" ขอจัดเต็มเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยดอกกุหลาบเพื่อให้สมกับชื่อละคร ในบรรยากาศสุดโรแมนติก พระเอกนางเอกของเราแต่งตัวสวยหล่อ แจมมี่มาในลุคสาวหวานด้านหนุ่มเบนก็หล่อไม่แพ้กัน ก่อนที่จะมีการซักซ้อมมุมกล้องต่าง ๆ เนื่องจากเป็นฉากจบ เลยมีการเก็บภาพหลายมุมเพื่อนำเสนอภาพความหวานของทั้งคู่ออกมา 

แฟน ๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับน้ำหนึ่งและนายกุหลาบได้ ในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน นี้ ในละคร "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เอชดี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :