รีเซต

ห้ามพลาด! ทรูไอดี เอาใจคอดราม่า จัดละครช่องวัน 2 เรื่อง 2 รส ให้ดูย้อนหลัง ฟินได้ทุกที่ทุกเวลา

ห้ามพลาด! ทรูไอดี เอาใจคอดราม่า จัดละครช่องวัน 2 เรื่อง 2 รส ให้ดูย้อนหลัง ฟินได้ทุกที่ทุกเวลา
Entertainment Report_3
27 พฤษภาคม 2564 ( 14:29 )
4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มีความบันเทิงทั้งหนัง ละคร การ์ตูน ฯลฯ มาเสิร์ฟให้แฟน ๆ ฟินได้หน้าจอมือถือตลอดทุกเดือน สำหรับ TrueID ที่ครั้งนี้ขอเอาใจแฟนละครสายดราม่ากระชากอารมณ์ จัด 2 ละครชื่อดังอย่าง พายุทราย และ กระเช้าสีดา ให้แฟน ๆ ได้ชมย้อนหลังแบบต่อเนื่อง และดูเวลาไหน ที่ไหนก็ได้ แบบไม่มีสะดุด เอาเป็นว่าใครยังอินกับละครสองเรื่องนี้ สามารถชมย้อนหลังได้ที่เว็บและแอพ ทรูไอดี 

ทรูไอดี เอาใจคอดราม่า จัดละครช่องวัน 2 เรื่อง 2 รส ให้ดูย้อนหลัง ฟินทุกที่ทุกเวลา

 

"พายุทราย" นำแสดงโดย เอสเธอร์ สปุปรีย์ลีลา, ฟิล์ม ธนภัทร

(ดูได้ถึงวันที่ 8 กรกฎาคม2566)

อ่านเรื่องย่อ >>> พายุทราย

พายุทราย เป็นเรื่องราวของ ณเรศ (ฟิล์ม ธนภัทร) ทายาทคนรองของ ภูณรา กอล์ฟคลับ ที่ต้องเดินทางกลับประเทศไทยด่วน เพราะ ณรินทร์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) พี่ชายต่างมารดาได้หายตัวไป การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ ทราย (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ผู้หญิงคนสนิทของพี่ชายตนเอง แต่เคยเป็นรักแรกที่ไม่อาจลืมของเขา แม้ว่าณเรศจะมีคำถามต่อทรายมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีต แต่การหายตัวไปของพี่ชายย่อมสำคัญกว่า ณเรศจึงออกตามหาพี่ชายจนได้พบกับเงื่อนงำบางอย่างเกี่ยวกับการหายตัวไปของณรินทร์

 

"กระเช้าสีดา" นำแสดง นุ่น วรนุช, กรีน อัษฎาพร, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, ก็อต จิรายุ

(ดูได้ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2566)

อ่านเรื่องย่อ >>> กระเช้าสีดา

กระเช้าสีดา เป็นเรื่องราวของ น้ำพิงค์ (นุ่น วรนุช) สาวสวยผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและชาติตระกูล ที่มาแต่งงานกับ ลือ (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อดีตนายแบบที่ผันตัวมาเปิดบริษัทท่องเที่ยว แม้ว่าใครจะเตือนว่าลือเจ้าชู้ยังไงแต่น้ำพิงค์ก็ยึดมั่นในสิ่งที่เธอเลือก เพราะเธอเชื่อมั่นในความรักที่ลือมีต่อตัวเอง แต่แล้ววันหนึ่งความเชื่อใจที่น้ำพิงค์กลับถูกทำลายลง เมื่อเธอจับได้ว่าลือแอบไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ รำนำ (กรีน อัษฎาพร) เด็กในบ้านที่ลืออุปการะไว้...เมื่อถูกคนที่รักและไว้ใจหักหลัง ความรักจึงแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น...เธอจึงต้องกลับมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี