รีเซต

Club Friday สัญญาณอันตราย ตอนแรก : "พิม" ตัดสินใจถอยห่าง "วาววา" หลังถูกสวมเขา

Club Friday สัญญาณอันตราย ตอนแรก : "พิม" ตัดสินใจถอยห่าง "วาววา" หลังถูกสวมเขา
EntertainmentReport3
4 พฤษภาคม 2566 ( 20:15 )
1.1K

"Club Friday สัญญาณอันตราย ตอนแรก" ผลิตโดย CHANGE2561 ความเชื่อในคำว่า สัญญาณอันตราย ที่คนโบราณเคยเตือนเอาไว้ว่า แค่เสียงจิ้งจกร้องทัก ก็ยังมีผลต่อการก้าวเท้าเดินออกจากบ้าน แต่ในเรื่องของความรัก หลายคนปล่อยให้สัญญาณอันตรายดัง จนแม้จะมีคำพูดของคนในปัจจุบันว่าบางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว แต่ก็ยังเลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจ จนสุดท้ายก็อาจจะต้องพบว่า ถ้าเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองตั้งแต่ต้น ก็คงไม่ต้องพบกับความเจ็บปวดเสียใจเช่นนี้ ใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย" เป็นเรื่องราวของ แนน (พิม พิมประภา ตั้งประภาพร) กับ จอย (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) สอง Dancer สาวสวยเพื่อนสนิท ที่มีวิธีคิด และวิถีทางในชีวิต และความเชื่อในความรักที่ต่างกัน

Club Friday สัญญาณอันตราย ตอนแรก

สำหรับ EP.1 แนน (พิม พิมประภา) เป็นคนจริงจังกับเรื่องของความรัก ดังนั้นเมื่อมีความรักทุกครั้งแนนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อได้ใช้ชีวิตด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ส่วน จอย (วาววา ณิชชา) สาวสวย เปรี้ยว ใช้ชีวิตเต็มที่ ชอบเล่นแอพพลิเคชั่นหาคู่ และชอบมีความสัมพันธ์แบบ friend with benefit ซึ่งจอยก็มักจะมาเล่าให้ แนน ฟังอย่างสนุกสนาน และชวน แนน ไปร่วมสนุกด้วยบ่อยๆ แต่ แนน ไม่เคยสนใจ เมื่อ แนน กำลังมีความรักและกำลังเริ่มต้นศึกษากับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ก็ได้เล่าเรื่องนี้ให้ จอย ฟัง จอย จึงขอร้องให้ แนน พาหนุ่มคนนั้นมาหาตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ จอย เจอกับผู้ชายของ แนน ก็อยากพิสูจน์ความจริงใจว่าผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของ แนน จริงใจหรือไม่ ด้วยการเอาตัวเองเข้าไปสนิทและนัดผู้ชายของ แนน ออกมาเที่ยวกับตัวเอง 

แต่เมื่อ แนน ตามมาเจอเพื่อนรัก จอย กับ หนุ่มที่กำลังศึกษาเหตุการณ์จะเป็นอย่างไร แนน จะทำอย่างไรกับสิ่งที่เห็น และจะเข้าใจในสิ่งที่ จอย ทำหรือไม่ ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย" เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม นี้ และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :