รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.1 : "น้ำตาล-บอย" เปิดฉากตอนแรกสบตาคาบันไดเลื่อน (มีคลิป)

สายลับลิปกลอส EP.1 : "น้ำตาล-บอย" เปิดฉากตอนแรกสบตาคาบันไดเลื่อน (มีคลิป)
EntertainmentReport3
25 ตุลาคม 2565 ( 17:46 )
1K

"สายลับลิปกลอส EP.1" เตรียมใจรับชมกันให้พร้อม กับละครโรแมนติก คอมเมดี้ แอ็คชั่นนิดเดียว พร้อมออกสู่สายตาแฟนละครที่รอคอยแล้ว งานนี้เปิดตอนแรกก็จัดเต็มให้ครบทุกอรรถรสตามที่โปรยไว้ไม่มีผิด เรียกว่าฝีมือผู้จัด "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์" ซะอย่าง ไม่ยอมให้แฟน ๆ ผิดหวังแน่นอน หลังจากที่รวบตึงเอานิยาย 3 เล่มมาทำเป็นละคร 1 เรื่องแล้ว บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม แถมยกทัพนักแสดงมาแน่นไม่ว่าจะเป็น "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์, มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" 3 คู่นักแสดงนำ และนักแสดงร่วมอีกมากมาย

สายลับลิปกลอส EP.1

งานนี้เปิดตอนแรกก็เสิร์ฟโรแมนติกซีนสไตล์สายลับฯ ไปเลย สำหรับคู่พระเอกนางเอกอย่างหนุ่มบอยและสาวน้ำตาล เมื่อ บราลี (น้ำตาล พิจักขณา) ต้องรีบคว้าตำแหน่ง 1 ใน 10 ผู้โชคดี เพื่อเอาเวาเชอร์เครื่องสำอางราคาพิเศษ งานนี้เพื่อไม่ให้โอกาสนี้หลุดมือ บราลีตัดสินใจ วิ่งฝ่าฝูงชนวิ่งขึ้นบันไดเลื่อนสวนทาง แต่ก็ดันไปเจ๊อะกับ ธีรภัทร (บอย ปกรณ์) กำลังเร่งรีบเพื่อไปปฎิบัติ ภารกิจ แต่ไม่รู้หลบไปหลบมาอีท่าไหน เกิดพลาดคว้ากระเป๋าสะพายเจ้ากรรมของบราลี จนเธอหงายหลังเกือบตกบันได แต่ด้วยสกิลสายลับฯ สุดเก่ง ธีรภัทรคว้าบราลีไว้ได้ทัน ช็อตมองตาจึงบังเกิด เพลงเกาหลีดังขึ้นมาทันที บันไลเลื่อนค่อย ๆ ลงมาจนถึงพื้นปกติ แต่โรแมนติกได้แค่สุดทางบันไดเลื่อนก็เปิดศึกฟาดฝีปากกันซะแล้ว จริง ๆ ต้องบอกว่าคงจะเป็นรักแรกพบแบบงง แต่ก็มาพร้อมความเป็นคู่กัดแบบไม่ตั้งใจซะมากกว่าสำหรับคู่นี้

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

ซีนนี้เรียกว่าจัดไป 1 วันเต็ม ๆ ปิดบันไดเลื่อนห้างเพื่อฉากนี้โดยเฉพาะ แถมยังต้องเซตเวทีงานยิ่งใหญ่ มีพลุ มีเอ็กซ์ตร้าอีกเพียบ เป็นงานใหญ่แบบใหญ่มากจริง ๆ คัทหัวต้องซ้อมคิวกับเอ็กซ์ตร้าให้เป๊ะ เพราะน้ำตาลต้องวิ่งฝ่าฝูงชน ก่อนจะขึ้นไปที่บันไดเลื่อนเลนสวนทาง บอยและน้ำตาลเองก็ต้องซ้อมคิวการคว้าตัว ก่อนล้มและคว้ามาอุ้มให้แม่นยำ เพื่อไม่ให้มีการผิดพลาดเกิดขึ้น งานนี้น้ำตาลแอบเขินพี่บอยเบา ๆ เพราะนอกจากบอยจะเป็นมายไอดอลมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยแล้ว ครั้งนี้ยังเป็นการที่บอยอุ้มน้ำตาลเป็นครั้งแรก! น้ำตาลเลยรีบออกตัว "น้ำหนักหนูแค่นี้เองพี่บอย" ก่อนลองอุ้มไปหนึ่งยก พี่บอย บอกชิว สบายมากค้าบ! แต่พอถ่ายจริงต้องอุ้มหลายรอบเข้า ก็เริ่มมีอาการล้านิดหน่อย จนผู้กำกับ "ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์" ต้องให้ผ่านโดยไวก่อนแขนพระเอกจะหมดแรง งานนี้น้ำตาลบอก "หนูแขม่วช่วยพี่แล้วนะ"

เป็นอีกซีนใหญ่เปิดเรื่องที่ยาก แต่ก็ผ่านมาได้อย่างสนุกสนาน และได้ภาพสวย ๆ ฟีลดี ๆ มาให้แฟนละครได้ดูแน่นอน ห้ามพลาดฉากการเจอกันครั้งแรกของพระนางนี้เด็ดขาดใน "สายลับลิปกลอส" ตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม นี้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :