รีเซต

เปิดตัวแล้วสวีตรัว! ส่องสาวคนบันเทิง เปิดตัวแฟนหนุ่ม หัวใจชุ่มฉ่ำรับความหวาน

เปิดตัวแล้วสวีตรัว! ส่องสาวคนบันเทิง เปิดตัวแฟนหนุ่ม หัวใจชุ่มฉ่ำรับความหวาน
Entertainment Report_3
5 พฤศจิกายน 2564 ( 15:30 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราเปิดตัวแฟน ช่วงนี้ต้องบอกว่าหลายคู่มาก ๆ แถมบางคู่ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เรียกว่าหัวใจชุ่มฉ่ำ เป็นสีชมพูแทบทั้งวงการบันเทิง เรียกว่ามองไปทางไหนก็เห็นแต่คนมีความรัก ทาง TrueID เลยไม่รอช้าขออาสาพาแฟน ๆ ไป ส่องสาวคนบันเทิง เปิดตัวแฟนหนุ่ม หัวใจชุ่มฉ่ำรับความหวาน เอาเป็นว่าคนโสดทำใจแข็งเข้าไว้ เพราะเค้าสวีตกันหนักมากจริง ๆ 

ส่องสาวคนบันเทิง เปิดตัวแฟนหนุ่ม หัวใจชุ่มฉ่ำรับความหวาน

 

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

หลังจากครองสถานะโสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนางเอกสาวคนสวย ขวัญ อุษามณี ไม่โสดอีกต่อไป เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมายอมรับว่ามีแฟนหนุ่มคนใหม่แล้ว แต่ยังไม่เปิดตัว กระทั่งมีคนตาดีเฉลยว่าแท้จริงแล้วหนุ่มใหม่ของสาวขวัญคือ ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการของ สมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ดีกรีไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น

ออกตัวมาตลอดว่ามีแฟน แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว สำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา แต่สุดท้ายต้องยอมใจอ่อนจนได้ เมื่อเธอควงแฟนหนุ่มไปเที่ยวที่อเมริกา ระหว่างที่ไลฟ์สดคุยกับเพื่อนสนิทดีเจนุ้ย เธอเลยยอมแพลนกล้องไปหาแฟนหนุ่ม ขอบอกว่าหล่องานดีมาก ๆ

 

กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล

ทำเอาแฟน ๆ สงสัยอยู่นานถึงความสัมพันธ์ของ กวาง วรรณปิยะ และ ไฮโซเฮาส์ หนุ่มรุ่นน้อง ล่าสุดสาวกวางไม่ปล่อยให้สงสัย เพราะทั้งคู่ถือโอกาสเปิดตัวในวันเกิดของกวาง ที่อวยพรด้วยคำหวานและภาพหวานสุด ๆ เรียกว่าสิ้นสุดการรอคอยที่หลายคนอยากเห็นภาพคู่

 

โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน

ก่อนหน้านี้ โซฟี่ อัปสรสิริ น้องสาวของ ชิน ชินวุฒิ เคยออกมายอมรับว่าตัวเองนั้นเป็น Queer แถมล่าสุดเปิดตัวแฟนสาวคนสวยเรียบร้อยแล้ว แถมยังอวดช็อตหวานรัว ๆ เรียกว่าสวีตแบบขั้นสุดจริง ๆ

 

มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล

เปิดตัวแฟนมานานพักใหญ่ แต่ไม่ให้เห็นหน้า กระทั่งรักสุกงาม นักแสดงสาว มะปราง วิรากานต์ โดนแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยมีทั้งสองครอบครัวร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ด้วย เรียกว่าอบอุ่นมากจริง ๆ ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว หวานละมุนมาก ๆ

 

ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส

ทำเอาแฟน ๆ แอบลุ้นมานาน สุดท้าย ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ ก็เปิดตำนานจากคู่จิ้นก็กลายคู่จริงอีกราย หลังจากเปิดตัวปุ๊บ นอกจากซีนหวานที่อวดกันรัว ๆ แล้ว งานก็เข้ารัว ๆ ให้โกยทรัพย์กันสนุกสนานเช่นกัน 

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

เคยออกมายอมรับว่ามีหนุ่มรู้ใจคนให้แล้ว แต่ยังไม่อยากเปิดตัว สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ยอมใจอ่อนเปิดตัวหวานใจคนใหม่ นิกม์ ธนะภูมิกุล หนุ่มตี๋โปรไฟล์เริ่ด เห็นเงียบ ๆ แต่พลังรักล้นใจนะจ๊ะ

 

แยม มทิรา ตันติประสุต

ต่อกันกันที่นางเอกสาว แยม มทิรา ที่ปล่อยหัวใจโสดมาพักใหญ่ ล่าสุดยอมเปิดตัวหวานใจคนใหม่ในเดือนแห่งความรัก ถึงแม้ว่าช่วงแรก ๆ ยังไม่ยอมเปิดเผยรูปคู่ แต่ล่าสุดสาวแยมยอมโพสต์รูปคู่ในไอจีเป็นครั้งแรก ทำเอาแฟน ๆ ฟินกันถ้วนหน้า  

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

หลังจากที่นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล เปิดตัวแฟนหนุ่ม เมฆ รามา ไปไม่นานในโอกาสสำคัญที่ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ของแต่งงาน ก็มีข่าวดีว่าหยาดทิพย์กำลังตั้งท้อง ล่าสุดได้คลอดลูกสาว น้องเมย่า แล้ว เรียกว่าเป็นการเปิดตัวแฟนและสร้างชีวิตครอบครัวที่ครบถ้วนสมบูรณ์

 

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ฟากคุณแม่สายสตรอง บุ๋ม ปนัดดา ที่จู่ ๆ ก็ยอมเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ก็อต อธิป ดีกรีนักกีฬาทีมไทย แถมยังตอกย้ำรักหวานด้วยของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษ ที่ฝ่ายชายลงทุนควักกระเป๋าซื้อที่ดินที่จังหวัดภูเก็ตให้เป็นของขวัญฉลองรักในปีแรก หวานสุด ๆ เลยแม่จ๋า

 

อาย กมลเนตร เรืองศรี

หลังจากสาว อาย กมลเนตร เปิดตัวคบหาดูใจกับ ว่านไฉ ได้ไม่นาน ฝ่ายชายตัดสินเซอร์ไพรส์ขออายแต่งงานกลางป่ากลางเขาในทริปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวและถ่ายรายการยูทูบ เรียกว่าสาวอายน้ำตาไหลพรากกลางป่ากันเลยทีเดียว ส่วนว่านไฉเปิดใจแบบจัดเต็มว่ามีอายแล้วชีวิตมีความหมาย น่ารักจริง ๆ

 

ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ส่วนสาวแซ่บไซส์มินิ ฝน ศนันธฉัตร หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนคนเก่าไป โสดได้ไม่นาน ก็มีหนุ่มคนใหม่อาสาดามใจทันที งานนี้แม้ว่าสาวฝนยังไม่สะดวกเปิดตัว แต่ก็เปิดใจรับหนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลแบบฟูลไทม์ ส่วนความหวานไม่ต้องพูดถึง ดูได้ในไอจีสาวฝน เค้าหวานกันหนักอยู่นะเธอ

 

หญิง กัญญา ไรวินท์

ด้านพิธีกรสาวคนเก่ง หญิง กัญญา ไม่เหงาอีกต่อไป เมื่อเธอเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ดีกรีหนุ่มตี๋หล่อนามสกุลดัง เตชะสมบูรณะกิจ แถมโชว์หวานกันเต็มพิกัด จนเพื่อนแก่แซว แต่งงานกันเลย 

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ส่งท้ายที่สาวพันธุ์แกร่ง แตงโม นิดา ที่ดูเหมือนว่าจะไม่โสดอีกต่อไป เมื่อเธอได้ดอกไม้พร้อมการ์ดที่เขียนบอกรักแสนหวาน เรียกว่าถึงยังไม่ยอมเปิดเผยหน้าตาหนุ่มผู้คว้าหัวใจ และหนุ่มคนนี้แหละที่เข้ามาทำให้หัวใจของเธอกำลังชุ่มชื่นสุด ๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  richyoranate, vjwoonsen, yammatira, yardthip, boompanadda, kamolned, sananthachat, yingriwin, melonp.official, kwanusa9, gwangoamsinn, bunnyaire, stothesophie, maprang_vira