แกรนด์โอเพนนิ่ง!! เช็คลิสต์ 9 สาวคนดัง รวมพลังเปิดตัวหวานใจในเดือนแห่งความรัก

แกรนด์โอเพนนิ่ง!! เช็คลิสต์ 9 สาวคนดัง รวมพลังเปิดตัวหวานใจในเดือนแห่งความรัก
Entertainment Report_3
17 ก.พ. 64
428

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราเปิดตัวแฟน ช่วงนี้ต้องบอกว่าหลายคู่มาก ๆ แถมบางคู่ทำเอาเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เรียกว่าหัวใจชุ่มฉ่ำ เป็นสีชมพู ต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว ทาง TrueID เลยไม่รอช้าขออาสาพาแฟน ๆ ไป เช็คชิสต์ 9 สาวคนดัง รวมพลังเปิดตัวหวานใจในเดือนแห่งความรัก เอาเป็นว่าคนโสดทำใจแข็งเข้าไว้ เพราะเค้าสวีตกันหนักมากจริง ๆ 

เช็คลิสต์ 9 สาวคนดัง รวมพลังเปิดตัวหวานใจในเดือนแห่งความรัก

ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส

ทำเอาแฟน ๆ แอบลุ้นมานาน สุดท้าย ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ ก็เปิดตำนานจากคู่จิ้นก็กลายคู่จริงอีกราย หลังจากเปิดตัวปุ๊บ นอกจากซีนหวานที่อวดกันรัว ๆ แล้ว งานก็เข้ารัว ๆ ให้โกยทรัพย์กันสนุกสนานเช่นกัน 

เปิดตัวแฟน ดารา

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

เคยออกมายอมรับว่ามีหนุ่มรู้ใจคนให้แล้ว แต่ยังไม่อยากเปิดตัว สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ยอมใจอ่อนเปิดตัวหวานใจคนใหม่ นิกม์ ธนะภูมิกุล หนุ่มตี๋โปรไฟล์เริ่ด เห็นเงียบ ๆ แต่พลังรักล้นใจนะจ๊ะ

 

แยม มทิรา ตันติประสุต

ต่อกันกันที่นางเอกสาว แยม มทิรา ที่ปล่อยหัวใจโสดมาพักใหญ่ ล่าสุดยอมเปิดตัวหวานใจคนใหม่ในเดือนแห่งความรัก ถึงแม้ยังไม่ยอมเปิดเผยรูปคู่ แค่เผยหน้าให้เห็นแว้บ ๆ เพื่อน ๆ ก็เข้ามาแซวไม่หยุดแล้ว 

เปิดตัวแฟน ดารา

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

ติดทำเนียบว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด สำหรับนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล หลังจากที่ไม่สมหวังในรักมาหลายครั้ง ล่าสุดถึงวันฟ้าเปิดซะที เมื่อเธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานในวันวาเลนไทน์ หลังจากที่ซุ่มคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี เพื่อนสาวทั้งหลายตัดชุดรอได้เลย

 

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ฟากคุณแม่สายสตรอง บุ๋ม ปนัดดา ที่จู่ ๆ ก็ยอมเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ก็อต อธิป ดีกรีนักกีฬาทีมไทย แถมยังตอกย้ำรักหวานด้วยของขวัญวาเลนไทน์สุดพิเศษ ที่ฝ่ายชายลงทุนควักกระเป๋าซื้อที่ดินที่จังหวัดภูเก็ตให้เป็นของขวัญฉลองรักในปีแรก หวานสุด ๆ เลยแม่จ๋า

เปิดตัวแฟน ดารา

 

อาย กมลเนตร เรืองศรี

ก่อนหน้านี้เคยแอบตะหงิด ๆ มาบ้าง หลังจากที่สาว อาย กมลเนตร ถ่ายรูปคู่กับ ว่านไฉ และ แป้งโกะ จินตนัดดา คล้าย ๆ เป็นการเปิดเผยความสัมพันธ์อะไรบางอย่าง จนกระทั่งล่าสุดสาวอายยอมเปิดตัวว่านไฉในฐานะแฟนคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมีสาวแป้งโกะและเพื่อนในวงการ แห่ยินดีกันคึกคัก

 

ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

ส่วนสาวแซ่บไซส์มินิ ฝน ศนันธฉัตร หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนคนเก่าไป โสดได้ไม่นาน ก็มีหนุ่มคนใหม่อาสาดามใจทันที งานนี้แม้ว่าสาวฝนยังไม่สะดวกเปิดตัว แต่ก็เปิดใจรับหนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลแบบฟูลไทม์ ส่วนความหวานไม่ต้องพูดถึง ดูได้ในไอจีสาวฝน เค้าหวานกันหนักอยู่นะเธอ

 

หญิง กัญญา ไรวินท์

กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักปีนี้ พิธีกรสาวคนเก่ง หญิง กัญญา ไม่เหงาอีกต่อไป เมื่อเธอเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่ ดีกรีหนุ่มตี๋หล่อนามสกุลดัง เตชะสมบูรณะกิจ แถมโชว์หวานกันเต็มพิกัด จนเพื่อนแก่แซว แต่งงานกันเลย 

 

แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

ส่งท้ายที่สาวพันธุ์แกร่ง แตงโม นิดา ที่ดูเหมือนว่าจะไม่โสดอีกต่อไป เมื่อเธอได้ดอกไม้พร้อมการ์ดที่เขียนบอกรักแสนหวาน เรียกว่าถึงยังไม่ยอมเปิดเผยหน้าตาหนุ่มผู้คว้าหัวใจ แต่ก็เชื่อว่าหัวใจของเธอกำลังชุ่มชื่นอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  richyoranate, vjwoonsen, yammatira, yardthip, boompanadda, kamolned, sananthachat, yingriwin, melonp.official