รีเซต

แฟนซีรีส์ "ทริอาช" แฮปปี้เตรียมร่วมกิจกรรมการกุศล ดัน #ทริอาชCharityxEP10 ติดเทรนด์

แฟนซีรีส์ "ทริอาช" แฮปปี้เตรียมร่วมกิจกรรมการกุศล ดัน #ทริอาชCharityxEP10 ติดเทรนด์
EntertainmentReport3
11 มิถุนายน 2565 ( 12:03 )
259

ตั้งแต่ซีรีส์น้ำดี "ทริอาช" ออกอากาศ EP.แรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กระแสซีรีส์ที่มีความสมจริงทางการแพทย์ได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลและกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ จนเกิดเป็นความสำเร็จขยายกลุ่มคนดูที่ชื่นชอบซีรีส์ทางการแพทย์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดทางผู้จัดได้ร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษให้กับซีรีส์ทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือทางการแพทย์ในโครงการ "รวมหัวใจแฟนทริอาช เพื่อหัวใจคนไทย"

แฟนซีรีส์ "ทริอาช" แฮปปี้เตรียมร่วมกิจกรรมการกุศล #ทริอาชCharityxEP10 

โดยตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเป็นตัวเชื่อมให้เหล่าแฟนคลับได้ทำบุญร่วมกับนักแสดงได้ช่วยกันต่อลมหายใจให้กับคนไทยในการช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยทางระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยให้ถูกส่งต่อผู้ป่วยไปยังช่องทางการรักษาที่ถูกต้องและทันเวลา ด้วยการชวนแฟนคลับดู #ทริอาชCharityxEP10 รับชมซีรีส์ตอนที่ 10 ก่อนใครในโรงภาพยนตร์ ภายในงานยังได้ใกล้ชิดนักแสดงนำอย่าง "เต้ ดาวิชญ์, ตี๋ ธนพล, ต้นน้ำ เปี่ยมชล, โอ๊บ ธนดล, ออม ปุณยวีร์, ฟอร์จูน ปัณฑิตา, ตี๋มายด์ จิณณะ, เฟียต ภัชทา, แจ็ค กิตติศักดิ์, กระดุม ธนายง" พร้อมด้วยผู้กำกับฝีมือดี "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" และ "อั้ม ณัฐพงษ์"

โครงการ "รวมหัวใจแฟนทริอาช เพื่อหัวใจคนไทย" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19  มิถุนายน 2565 เวลา 10.30-13.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ MASTERCARD CINEMA, SF World Cinema ศูนย์การค้า Central World เปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ร่วมบริจาคราคา 4,599 / 1,299 และ 799 บาท รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนให้กับโครงการผ่าตัดโรคหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ติดตามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ทางทวิตเตอร์ @TVThunderSeries  และอินสตาแกรม TVThunderContentPlus และสามารถติดตามชมซีรีส์ "ทริอาช" ผลิตโดย "ทีวี ธันเดอร์" ทุกวันจันทร์ ทางช่อง 3 (33) เวลา 23.00 น. พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : tvthunderofficial

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :