รีเซต

"จุ๋ย วรัทยา" ชื่นใจหายเหนื่อย "จังหวะหัวใจนายสะอาด" ยอดวิวที่จีนพุ่งทะลุ 100 ล้านวิว

"จุ๋ย วรัทยา" ชื่นใจหายเหนื่อย "จังหวะหัวใจนายสะอาด" ยอดวิวที่จีนพุ่งทะลุ 100 ล้านวิว
EntertainmentReport3
21 เมษายน 2565 ( 17:20 )
152

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจริง ๆ สำหรับกระแสตอบรับละครเรื่อง "จังหวะหัวใจนายสะอาด" ของผู้จัดป้ายแดง "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" เรียกว่าโดนใจแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและชาวจีน ส่งผลให้ล่าสุดนั้น ยอดวิวที่ประเทศจีน พุ่งทะลุไปถึง 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถือว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของละครไทย ที่ได้นำไปออกอากาศที่จีนแล้วได้รับยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ทั้งที่ออกอากาศให้ชมไปเพียงครึ่งเรื่องเท่านั้น โดยที่ผ่านมามีละครไทยเพียงไม่กี่เรื่องที่สามารถครองใจคนดูชาวจีน และทำยอดวิวได้ได้อย่างท่วมท้นขนาดนี้ งานนี้เลยทำเอาผู้จัดจุ๋ย และทีมนักแสดงเป็นปลื้มกันสุด ๆ กับความสำเร็จในครั้งนี้

 

"จุ๋ย" ชื่นใจหายเหนื่อย "จังหวะหัวใจนายสะอาด" ยอดวิวที่จีนพุ่งทะลุ 100 ล้านวิว

โดย จุ๋ย เผยว่า "ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามและชื่นชอบละครเรื่องนี้ค่ะ นักแสดง ทีมงานทุกคนไม่ว่าจะเป็น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และนักแสดงทุกคน รวมทั้งจุ๋ยด้วยก็ดีใจมาก ๆ และ ตัวเลขนี้ก็เหมือนก็เป็นตัวเลขที่การันตีว่า เขาสนุกกับละครเราจริง ๆ ซึ่งยุคสมัยนี้ที่สามารถดูได้หลายแพลตฟอร์ม เพราะฉะนั้นเราก็จะได้รับเสียงตอบรับมาหลายทาง เช่น ผู้ใหญ่จะดูทีวี ส่วนเด็ก ๆ วัยรุ่นก็จะดูพวกแอพพลิเคชั่น หรือบางคนไม่ว่างดูสดก็มาดูย้อนหลัง ซึ่งคนที่ดูย้อนหลังเขาจะบอกว่าพอได้ดูก็หยุดไม่ได้ ต้องดูต่อไปยาว ๆ ก็เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ชื่นใจคนทำงานหายเหนื่อยค่ะ  หรือคนรอบข้างก็จะบอกว่า ละครสนุกนะ อยากให้ทำอีก เพราะเขาดูแล้วเขามีความสุข ซึ่งจุ๋ยชอบคำนี้มาก หรือในไอจีก็มีคนมาบอกว่า ดูละครแล้วมีความสุขจังเลย ซึ่งคำนี้เป็นคำที่เติมเต็มจุ๋ยมากเลยนะ คือมันไม่ได้สนุกอย่างเดียวแต่มันให้ความสุขคนดูด้วย เลยรู้สึกว่าคำนี้มันทัชใจมาก ดีใจมากที่คนคอมเมนต์คำนี้มา ซึ่งจุ๋ยรู้สึกว่าจุ๋ยบรรลุเป้าหมายของตัวเองที่อยากจะทำละคร แล้วทำให้คนดูได้มีความสุขแบบนี้"

นอกจากนี้ จุ๋ย ยังกล่าวต่ออีกว่า "และอีกอย่างที่ทำให้เราดีใจมาก ๆ ก็ตรงที่ว่า แฟน ๆ คนไทยชอบด้วย แล้วแฟน ๆ ชาวจีนก็ให้การตอบรับที่ดีด้วยเช่นกัน คือก็ต้องยอมรับว่าจีนเป็นมหาอำนาจแล้วผลิตละครที่มีคุณภาพ แต่เขาก็ยังแบบให้เกียรติมาเลือกมาดูละครเรา แถมเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เรานำต้นฉบับของเขามารีเมก และต้นฉบับที่เขาทำไว้มันดีมากแล้ว ตอนแรกก็แอบลุ้นว่าเวอร์ชั่นของเราจะถูกใจเขาไหม หรือเป็นการรีเมกแล้วเขาจะเบื่อแล้วหรือเปล่า แต่พอผลตอบรับดีแบบนี้ก็ดีใจมาก ๆ เลย  ซึ่งสิ่งที่จุ๋ยตั้งใจคือการได้โชว์ความสามารถของนักแสดงไทยให้เขาได้เห็น แฝงสถานที่ในบ้านเราให้เราได้รู้ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ห้าง หรือที่ต่าง ๆ ที่จุ๋ยเลือกใช้ในละครเพื่อให้วันหนึ่งเมื่อประเทศเราเปิดแล้ว เผื่อเขาอยากจะมาตามรอย ก็หวังไว้แบบนั้นว่าละครเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นจุดหนึ่งที่ทำให้แฟน ๆ ต่างประเทศอยากมากเช็คอินที่เมืองไทยบ้าง มาดูน้ำพุที่ไอคอนสยาม มานั่งเรือเล่นที่แม่น้ำเจ้าพระยา ตามรอยละครเรื่องนี้บ้างค่ะ ส่วนแพลนเรื่องต่อไปตอนนี้ก็พยายามหาเรื่องที่ตัวเองอยากจะทำอยู่ค่ะ อย่างที่บอกจุ๋ยชอบการเป็นผู้จัดมาเวย์นี้แล้วถูกจริตติดใจ ทำงานนี้แล้วเรามีความสุข  เพราะฉะนั้นเรื่องต่อไปก็อยู่ที่จังหวะ เวลา และโอกาส รวมถึงความลงตัวของเนื้อเรื่อง จุ๋ยอยากทำเรื่องที่ตัวเองชอบ บทที่ถูกใจจริง ๆ ค่ะ ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ ช่วงนี้ก็มีเรียนเขียนบทเองด้วยเพื่อให้เข้าใจวิธีการมากขึ้นด้วยค่ะ"

ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง "จังหวะหัวใจนายสะอาด" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา21.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :