รีเซต

เพลงรัก รอยแค้น EP.38 : "เบิ้ล" สานฝัน "จีน่า" ด้าน "ใบหม่อน" ส้มหล่นได้เป็นเจ้าสาว

เพลงรัก รอยแค้น EP.38 : "เบิ้ล" สานฝัน "จีน่า" ด้าน "ใบหม่อน" ส้มหล่นได้เป็นเจ้าสาว
EntertainmentReport3
23 พฤษภาคม 2566 ( 08:00 )
333

"เพลงรัก รอยแค้น EP.38" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แฟนละครเตรียมยิ้มทั้งน้ำตา เมื่อ "จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย" รู้ว่าตนเองได้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย งานนี้พระเอก "เบิ้ล ปทุมราช" จึงอยากสร้างความทรงจำสุดพิเศษในช่วงสุดท้ายของชีวิต จัดงานแต่งขึ้นเพื่อตอบแทนความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ แต่สุดท้ายจีน่าต้องพ่ายให้กับความดี ส่งไม้ต่อให้ "ใบหม่อน กิติยา จิตรภักดี" สวมรอยเป็นเจ้าสาวส้มหล่นแบบไม่ทันตั้งตัวแทน เบื้องหลังฉากนี้จะตราตรึงในใจแค่ไหน มาดูภาพเบื้องหลังไปพร้อมกัน

กดดูเลย >> เพลงรัก รอยแค้น ครบทุกตอน

โดยเป็นฉากที่ ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) เตรียมงานแต่งให้กับ เพลินพิศ (จีน่า วิรายา) หลังรู้ความจริงว่าป่วยเป็นมะเร็งตับระยะสุดท้าย จึงอยากประคับประคองช่วงสุดท้ายของชีวิตให้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่งานนี้ เพลินพิศ ที่รู้ตัวดีว่าปกรณ์ มีใจให้ แสงพราว (ใบหม่อน กิตติยา) เพราะต่อรักมากแค่ไหนก็ต้องยอมปล่อยจากกันอยู่ดี จึงเปลี่ยนจากงานแต่งกลายเป็นงานหมั้นของปกรณ์และแสงพราวแทน ด้วยความสุขและสมหวังก่อนที่ เพลินพิศ จะสิ้นใจ

เบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่กระชากอารมณ์สุด ๆ แม้จะเป็นซีนแต่งงานที่ควรจะมีความสุขและยินดี แต่กลับเต็มไปด้วยความเศร้า ขนาดนักแสดงเองยังพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า บีบหัวใจหนักมาก โดยเฉพาะช่วงที่ สาวจีน่า ต้องถ่ายทอดอารมณ์ ความตายและต้องพรากจากกับคนที่รักมาก พรั่งพรูทุกความเสียใจกลายเป็นน้ำตาหยดเม็ด ๆ ที่ไหลอาบแก้มอย่างน่าสงสาร จนทำเอา หนุ่มเบิ้ล และ ใบหม่อน ต้องทำสมาธิอย่างหนักเพื่อบิ้วมวลความเศร้าเอาไว้เตรียมฟาดอารมณ์ พร้อมหลั่งน้ำตาร้องไห้โฮขั้นสุดออกมาด้วยความรู้สึกที่เจ็บปวดทรมานหัวใจไม่แพ้กัน จนตาบวม ถึงขั้นที่ว่า สั่งคัทแล้วก็ยังไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้ งานนี้ทีมงานต้องเข้าไปปลอบอารมณ์ให้สงบลง ปล่อยให้นักแสดงได้พัก เพื่อปรับอารมณ์ก่อนจะถ่ายฉากต่อไป เล่นเองอินเองแบบนี้แน่นอนว่าคนดูจะต้องอินไม่แพ้กันแน่นอน 

ห้ามพลาดกับฉากสำคัญนี้ในละคร "เพลงรัก รอยแค้น" อีพี 38 วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :