รีเซต

"สกาย มาเรีย" เจอบุกชิงตัวถึงเวทีคอนเสิร์ต ความอลหม่านเกิดขึ้นใน "หมอลำซัมเมอร์"

"สกาย มาเรีย" เจอบุกชิงตัวถึงเวทีคอนเสิร์ต ความอลหม่านเกิดขึ้นใน "หมอลำซัมเมอร์"
EntertainmentReport3
6 กรกฎาคม 2565 ( 14:24 )
224

เป็นศัตรูทั้งเรื่องงานและหัวใจ งานนี้นางร้ายป้ายแดง "มายด์ พัฒนิดา พุ่มชูแสง" ถึงกับเดือดดาล เมื่อถูกนางเอกซุปตาร์หมอลำอย่าง "สกาย มาเรีย" มาตีเทียบรัศมีจัดคอนเสิร์ตใหญ่ แถมยังเป็นมารหัวใจแย่ง พระเอกหนุ่มสุดเท่ห์ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ไปอีก งานนี้มายด์ยอมไม่ได้บุกไปลักพาตัวสกาย กลางงานคอนเสิร์ต ในละครสุดฮอตในตำนาน "หมอลำซัมเมอร์" ของค่าย "ดาราวิดีโอ"

"สกาย มาเรีย" เจอบุกชิงตัวถึงเวทีคอนเสิร์ตใน "หมอลำซัมเมอร์"

ฉากนี้เป็นตอนที่ แอนนี่ (สกาย มาเรีย) จัดงานคอนเสิร์ตเปิดวิกครั้งแรกในจังหวัดอุบลราชธานี พอ พรีม (มายด์ พัฒนิดา) รู้เรื่องถึงกับเดือดดาล ที่ถูกเทียบรัศมีความดัง เลยบุกมาถึงงาน พอเห็นป้ายโปสเตอร์ของแอนนี่ติดเต็มในจังหวัดอุบลราชธานี เลยโกรธจัดกรีดป้ายพัง แล้วบุกไปที่งานหลอกให้แอนนี่ออกมาหา แล้วลักพาตัวขึ้นรถออกไป เพราะไม่อยากให้แอนนี่ขึ้นโชว์ พอ สัตยา (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) รู้เรื่องก็รีบออกตามหา จนมาเจอแอนนี่กับพรีมถูกชายฉกรรจ์จะฉุด เลยเข้าไปช่วย ทำให้แอนนี่ได้กลับไปขึ้นคอนเสิร์ตได้ทันเวลา

วันนี้ทีมงานจะพาไปเกาะติดขอบเวทีคอนเสิร์ตของซุปตาร์หมอลำ ที่ "ฬอน คณวัชร สังวริบุตร" ผู้กำกับ ลงทุนเนรมิตเวทีหมอลำมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งแสง เสียง ชาวบ้านที่อยู่ระแวกวัดที่เราไปถ่ายทำต่างพากันมามุงดู เลยทำให้คนดูเยอะขึ้น ด้านหลังเวทีก็แต่งหน้า ทำผม กันชุดใหญ่ โดยเฉพาะสกายที่ต้องพิถีพิถันเนรมิตความสวยให้สวยที่สุด เพราะงานนี้เป็นคอนเสิร์ตปิดวิกครั้งแรก ส่วนมายด์ที่ตั้งใจมาป่วนงาน ก็แสดงอิทธิฤทธิ์ทำร้ายป้ายโปสเตอร์ของสกายซะพังราบ ทั้งกรีด ทั้งถีบและกระทืบด้วยความแค้น แล้วก็ตรงดิ่งมาที่งาน ใช้แผนการร้ายวางแผนหลอกให้สกายออมาหา โดยอ้างเรื่องบิ๊กเอ็ม สกายก็หลงกลเชื่อออกไปหา แล้วก็ถูกมายด์ลากตัวขึ้นรถ ขับออกไป สกายสั่งให้มายด์จอดรถแต่มายด์ไม่จอดแถมเร่งเครื่องให้เร็วขึ้น จนสกายตัดสินใจสู้แย่งพวงมาลัยรถกัน จนรถเสียหลักตกข้างทาง สกายถือโอกาสนี้วิ่งหนีออกมา แล้วก็คิดว่าจะปลอดภัย เมื่อไปเจอผู้ชายขี่รถมอไซค์มา สกายโบกให้จอดแล้วขอร้องให้ช่วยพากลับไปที่คอนเสิร์ตที แต่สุดท้ายสกายหนีเสือปะจระเข้ ถูกชายฉกรรจ์ฉุด สกายร้องลั่นให้คนช่วย มายด์วิ่งตามมาเห็นสกายถูกฉุดอยู่ 

ตอนแรกว่าจะไม่ช่วยแต่สุดท้ายมายด์ก็เลือกที่จะเข้าไปช่วยสกาย มายด์เอาไม้ฟาดไปที่ชายฉกรรจ์ แต่ผู้หญิง2คนสู้แรงผู้ชายไม่ไหวถูกล้อมไว้ โชคดีที่บิ๊กเอ็ม พล ไต้ฝุ่น ตามมาช่วยไว้ได้ทันถ่วงที ทุกคนต่างโทษมายด์ แต่สกายบอกว่ามายด์ต่างหากที่ช่วยเธอเอาไว้ มายด์ซึ้งใจที่สกายไม่เอาผิดเธอ สกายขอให้ทุกคนรีบพาเธอไปที่คอนเสิร์ตด่วนจี๋ เดี๋ยวเธอจะขึ้นโชว์ไม่ทัน บิ๊กเอ็มเลยรีบพาสกายกลับไปที่คอนเสิร์ตได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด สกายรีบเปลี่ยนชุดแล้วก้าวขึ้นโชว์ทั้งร้องและเต้นแบบจัดเต็ม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แฟน ๆ ที่รอคอยต่างเซิ้งกันม่วนหน่าฮ่าน ห้ามพลาดฉากม่วน ๆ ฉากนี้ได้ในละคร "หมอลำซัมเมอร์" ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฏาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDกด35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :